ไร้บ้านแต่ไม่ "ไร้นำใจ" ชายไร้บ้านใช้รถเข็นชน "ผู้ร้ายระดับโลก" จนตำรวจจับได้สำเร็จ

Publish 2019-02-10 17:50:27


เว็บไซต์ต่างประเทศ รายงานถึงเหตุการณ์อันตราย ที่เมืองเมลเบิร์น ประเทศออสเตรเลีย โดยเป็นเหตุการณ์ระทึกขวัญเมื่อมีคนร้ายขับรถด้วยความรวดเร็วพุ่งเข้าชนตึก และกาดแทงผู้คนบริเวณนั้นไปทั่ว สร้างความตกใจต่อผู้เห็นเหตุการณืเป็นอย่างมาก 

 

 

ซึ่งแน่นอนว่า เพียงไม่นานตำรวจก็เข้ามาเพื่อจะระงับเหตุนี้ แต่เหตุการณืมันช่างวุ่นวาย คนร้ายพยายามหนีอย่างรวดเร็ว แต่แล้วสุดท้ายคนร้ายก็หนีไม่รอดเพราะมีฮีโร่ใจกล้าเข้ามาช่วยแบบไม่คิดถึงชีวิตตัวเองเลย 

 

 เขาคนนั้น คือชายไร้บ้านผู้หนึ่ง ซึ่งเห็นเหตุการณ์ที่คนร้ายไล่แทงคน ชื่อของเขาคล้ายกับดาราชื่อดังนามว่า " Michael Rogers "

 

 

สิ่งที่เขาทำคือเขาใช้รถเข็นซูเปอร์มาเก็ตที่อยู่ในเหตุการณ์ เข็๋นชนคนร้าย

 

 

จนตัวเองกลิ้งไปมา

 

 

ทั้งนี้ ทำให้คนร้ายเคลื่อนตัวช้าลง เเละในที่สุด เจ้าหน้าที่ตำรวจจำต้องยิงสกัดคนร้ายไว้ ทำให้คนร้ายเสียชีวิต ณ โรงพยาบาลในที่สุด ซึ่งภายหลังได้พบว่า ผู้ก่อการร้ายคนนี้ เป็นหนึ่งในกลุ่มผู้ก่อการร้าย ISIS 

 ทั้งนี้ ชายไร้บ้านคนดังกล่าว ได้โด่งดังไปหลายประเทศ มีชาวเน็ตมากมายออกมาชื่นชม

 

 

และในที่สุดข่าวดีก็มาถึงไมเคิลผู้ไร้บ้าน เพราะ ชาวเน็ตได้ทำการตั้งกลุ่มรวบรวมเงินบริจาคเพื่อหาบ้านให้ "ไมเคิล" ฮีโร่ผู้ไร้บ้าน

 

 

และตอนนี้ยอดบริจาคก็สูงถึง 2,400,000 บาท ซึ่งแน่นอนว่ามันเพียงพอที่จะหาที่พักผ่อนที่เป็นหลักแหล่ง ไมเคิลจะไม่ต้องนอนข้างถนนอีกต่อไป 

 

 


เรียบเรียงโดย : อำมฤทธิ์ สุระสังธ์