โค้งสุดท้ายแล้ว "มนต์สิทธิ์ คำสร้อย" แจกเลขเด็ดแฟนเพลงงวด 1 มี.ค. 62

Publish 2019-02-28 17:05:36


 

ต้องบอกเลยว่า "เรื่องของความเชื่อ" ทางด้านโชคลาภของแต่ละบุคคลนั้นมีไม่เหมือนกันบางคนก็เชื่อร่างทรง , บ้างก็เชื่อกุมาร , บ้างก็เชื่อความฝัน เป็นต้น ซึ่งก็แล้วแต่ใครใคร่สนใจในทางไหน อีกหนึ่งทางเลือกของเหล่านักเสี่ยงโชค คือ เลขเด็ด จากสำนักต่างๆ หรือแม้กระทั่งเหล่าคนดังที่โชคดีถูกรางวัลตลอด จนกลายเป็น "เจ้าพ่อ - เจ้าแม่" ของวงการบันเทิงไปเลย 

และในอีกเพียงไม่กี่วันก็จะถึงวันประกาศผลสลากกินแบ่งรัฐบาล งวดประจำวันที่ 1 มีนาคม 2562  กันแล้ว วันนี้ทีมงานของเราจะขอนำเลขเด็ดจากเจ้าพ่อคนใหม่ของวงการ "มนต์สิทธิ์ คำสร้อย" ซึ่งได้ให้เลขแฟนเพลงมาหลายงวด และถูกหวยรวยเละกันไปหลายต่อหลายคนเลยทีเดียว

 

 

โดยเมื่อวันที่ กุมภาพันธ์ 2562 ที่ผ่านมา ในเฟซบุ๊คของ "มนต์สิทธิ์ คำสร้อย" ได้โพสต์ภาพตัวเองถือล็อตเตอร์รี่ พร้อมระบุข้อความว่า "ล๊อตรี่ที่ผมซื้อนะครับ. อันที่ไม่ได้โชว์. มีอีกเยอะครับ. 2.มาบน. 6. มาล่าง. 82-63-83-69-22โลกสวยอย่ามาดู. ด่า. แต่ ตรูพวกโลกสวย จ.ร .ฟ.ม. พวกโลกสวย ( โปรดใช้วิจารณญาณในการดู),," 

งานนี้ทำเอาเหล่าบรรดาแฟนเพลงนักเสี่ยงโชคต่างก็เข้ามาแสดงความคิดเห็นขอบคุณนักร้องดังเป็นอย่างมาก ในการให้แนวทางในครั้งนี้ แต่อย่างไรก็ดีควรใช้วิจารณญาณในการเลือกเสพ เลือกซื้อด้วย

 

 

โค้งสุดท้ายแล้ว "มนต์สิทธิ์ คำสร้อย" แจกเลขเด็ดแฟนเพลงงวด 1 มี.ค. 62

 

 

ที่มา : มนต์สิทธิ์ คำสร้อย


เรียบเรียงโดย : ตวงรัตน์ บริรักษ์ฉัตรชัย