วินาที "มดดำ คชาภา" ได้เจอหน้าหลาน "น้องโพธิ์" เป็นครั้งเเรก น่ารักน่าเอ็นดูสุดๆ! (คลิป)

Publish 2019-03-02 19:51:01


 

 

 

         เรียกได้ว่าเป็นพระเอกสุดหล่อที่ได้รับฉายาว่า "พระเอกไม้เลื้อย" สำหรับ "ชาคริต แย้มนาม" นักแสดงที่เป็นที่รู้จักกันเป็นอย่างมากกับซิทคอมเรื่อง "เป็นต่อ" และมีผลงานภาพยนตร์ฮอลลีวูดเรื่อง "ฮีโร่ เพชฌฆาต ล่าข้ามโลก" กับ "นิโคลัส เคจ"

 

 

 

      เเละเรียกได้ว่าเป็นคุณพ่อป้ายแดงก็คงไม่ผิด สำหรับพระเอกหนุ่ม "ชาคริต แย้มนาม" ที่ภรรยาสาวสวย "แอน" เพิ่งให้กำเนิดลูกชาย "น้องโพธิ์" ไปได้ไม่นาน และต้องบอกเลยว่าตั้งแต่มีลูกมาหนุ่มชาคริตสลัดคราบลายเจ้าชู้ไปหมดแล้ว เพราะเจ้าตัวออกอาการเห่อลูกน้อยหนักมาก เรียกได้ว่าแข่งกันลงรูปกันรัวๆทั้งคุณพ่อและคุณแม่เลยก็ว่าได้

 

 

 

 

     เห็นแบบนี้แล้วคงต้องบอกเลยว่า "หนุ่มชาคริต" นั้นได้ถอดเขี้ยวเล็บไปแล้วไปเรียบร้อย เพราะหลง "น้องโพธิ์" มาแบบหัวปักหัวปําไปแล้ว 

  

 

  เเละ เมื่อปลายปีที่ผ่านมา  วันที่ (8 พ.ย. 2561) นั้นก็พึ่งครบรอบเเต่งงาน 1 ปี  สำหรับวันแต่งงานของอดีตพระเอกไม้เลื้อย "ชาคริต แย้มนาม" กับภรรยาสาวนอกวงการ  "แอน ภัททิรา" อีกด้วย

 

 

งานนี้ "พ่อชาคริตและเเม่แอน" เลยถือฤกษ์ดี โพสต์ภาพครอบครัวลงอินสตาแกรมให้แฟนคลับได้ปลื้มปริ่มกัน จะเรียกว่าเป็นการถ่ายแบบครั้งแรกของ พ่อ แม่ ลูกกันอีกด้วย

 

 

ครบรอบเเต่งงาน 1 ปี  "ชาคริต-แอน"

 

 

ครบรอบเเต่งงาน 1 ปี  "ชาคริต-แอน"

 

 

ครบรอบเเต่งงาน 1 ปี  "ชาคริต-แอน"

d
วินาที "มดดำ คชาภา" ได้เจอหน้าหลาน "น้องโพธิ์" เป็นครั้งเเรก น่ารักน่าเอ็นดูสุดๆ! (คลิป)


 

 

เเลเมื่อไม่นานมานี้ "คุณเเม่แอน ภัททิรา" ก็ได้โพสต์รูปภาพลงบนอินสตราเเกรมส่วนตัว ขณะที่ย่า "ต่าย เพ็ญพักตร์" กำลังอุ้ม "น้องโพธิ์" หลังรอคอยมา 9 เดือนเต็มๆ เเละได้โพสต์ระบุข้อความว่า  "ดีใจ พี่โพธิ์ได้เจอย่าต่ายแล้วครับ... 9m22d @penpakss @shahkrit #loveubodhiboy"

 

 


เเละทางด้านของคุณย่า  "ต่าย เพ็ญพักตร์"  นั้นก็ได้ระบุข้อความว่า "ในที่สุดก็ได้เจอลูกชายและหลานโพธิ์ กว่าจะได้เจอ 9เดือนเข้าไปละ"

 

 


เเละล่าสุด ก็มาถึงพิธีกรฝีปากกล้า อย่าง "มดดำ คชาภา" ที่เพิ่งมีโอกาสได้เจอหน้าหลาน "น้องโพธิ์" เป็นครั้งเเรก ซึ่ง 
  "มดดำ คชาภา" ได้โพสต์คลิปวีดิโอ พร้อมระบุข้อความว่า "เพิ่งได้เจอหลาน โอ้ยไม่อยากเชื่อเลย น้องโพธิ์ผู้ปราบ ชาคริต @shahkrit ชาคริตน้อยเลย น่ารักสุดดดดด"

 

 

 

 วินาที "มดดำ คชาภา" ได้เจอหน้าหลาน "น้องโพธิ์" เป็นครั้งเเรก 

 

 

ขอบคุณที่มา : monkeyann_9 , penpakss,moddamkachapa


เรียบเรียงโดย : ภนิดา การถัก