วินาที "เบลล่า" หวง "โป๊บ" รีบดึงเเขนกลางคอนเสิร์ต หลังเห็นเต้นคู่ "มิว นิษฐา" น่ารักมากๆ (คลิป)

Publish 2019-03-03 10:59:52


 

 

 

       เรียกได้ว่าปีนี้ ทางไทยทีวีสีช่อง 3ฉลองครบรอบ 49 ปี จัดงานยิ่งใหญ่ ในคอนเซ็ปต์ “งานวัด คาร์นิว้าว” 49 ปี แห่งความบันเทิง สนุกรื่นเริง เถิดเทิงทั่วไทยส่งมอบความสุขสนุกสุดเหวี่ยงแบบไทยๆไปกับขบวนพาเหรดนักแสดงหลายร้อยชีวิตที่รวมตัวกันมารื่นเริงในงานวัด ที่ว้าววว ที่สุดแห่งปี เพื่อส่งมอบความสุขความบันเทิงถึงแฟนๆช่อง 3 ทั่วประเทศ โดยจัดขึ้นในวันเสาร์ที่ 2 มีนาคม 2562 ณ สนามราชมังคลากีฬาสถาน สนุกกันตั้งแต่เช้า เวลา 09.00 น.พบกับ 3 พิธีกร "ตุ้ย-เกียรติกมล, แพท-ณปภา และดีเจนุ้ย "นำเข้างานและเยี่ยมชมบูธกิจกรรมจากผู้สนับสนุน และรายการต่างๆของทางสถานี บริเวณหน้างานในพื้นที่ลานกิจกรรม Plaza Zone มาร่วมสนุกกับกิจกรรมดีๆก่อนเข้าสู่ด้านในสนามกีฬา เวลา 11.00 น.

 

วินาที "เบลล่า" หวง "โป๊บ" รีบดึงเเขนกลางคอนเสิร์ต หลังเห็นเต้นคู่ "มิว นิษฐา" น่ารักมากๆ (คลิป)


 

 

 

 

 

เเละเชื่อว่าหลายๆคนกำลังรอคอยเลยก็ว่าได้สำหรับงานของฉลองครบรอบ 49 ปีช่อง 3 ที่งานนี้ได้จัดขึ้นในธีมของงานวัดคาร์นิว้าว ซึ่งต้องบอกเลยว่าบรรยากาศภายในงานเป็นไปอย่างสนุกสนานมีดาราจำนวนมากมาร่วมงานอย่างคับคั่งอาทิเช่น "ณเดชน์ คูกิมิยะ","ญาญ่า อุรัสยา เสปอร์บันด์","แต้ว ณฐพร เตมีรักษ์","มาริโอ้ เมาเร่อ","คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส","หมาก ปริญ สุภารัตน์","นิษฐา จิรยั่งยื","มิ้นต ชาลิดา วิจิตรวงศ์ทอง","เต้ย จรินทร์พร จุนเกียรติ" ซึ่งสถานที่งานจัดที่ สนามราชมังกีฬาสถานนั่นเอง
ท่ามกลางสภาพอากาศที่ร้อนอบอ้าว เเต่เหล่าบรรดาเเฟนคลับก็ต่างมาร่วมส่งกำลังใจกันอย่างล้นหลาม

 

 

 

d
วินาที "เบลล่า" หวง "โป๊บ" รีบดึงเเขนกลางคอนเสิร์ต หลังเห็นเต้นคู่ "มิว นิษฐา" น่ารักมากๆ (คลิป)


 

 

 

        เเละล่าสุด ก็เป็นอีกคู่ขวัญที่ทุกคนนั้นต่างรอคอย สำหรับ "หนุ่มโป๊บ  ธนวรรธน์ - สาวเบลล่า ราณี" ที่เป็นคู่จิ้น จากละครที่โด่งดังไปทั่วบ้านทั่วเมือง อย่าง "บุพเพสันนิวาส" ซึ่งทั้งสองก็ได้โชว์เต้นด้วยกันบนเวทีคอนเสิร์ต ในธีมของงานวัดคาร์นิว้าว เเละที่ทำให้เหล่าบรรดาเเฟนคลับกรี๊ดกร๊าดนั่นก็คือ ช่วงที่สาว  "เบลล่า" นั้นหวง "หนุ่มโป๊บ  ธนวรรธน์" ที่ได้เต้นคู่ตนเอง เเต่กลับหันแอบไปเต้นคู่สาว  "มิว นิษฐา" งานนี้ สาว"เบลล่า" จึงได้หันไป รีบดึงเเขน หนุ่ม  "โป๊บ" กลางคอนเสิร์ต เรียกได้ว่าน่ารักสุดๆ

 

 

 

เหตุการณ์จะฟินขนาดไหน เราไปชมพร้อมๆกันเลยค่ะ (คลิป)
 

 

 

ขอบคุณ : nuttara_16


เรียบเรียงโดย : ภนิดา การถัก