วินาที "แมท ภีรนีย์" จะเป็นลมในงานครบรอบ 49 ปี ช่อง 3 หลังไม่สบาย จน "ณเดชน์-ญาญ่า" ต้องมาประคอง! (คลิป)

Publish 2019-03-03 11:27:48


 

 

 

       เรียกได้ว่าปีนี้ ทางไทยทีวีสีช่อง 3ฉลองครบรอบ 49 ปี จัดงานยิ่งใหญ่ ในคอนเซ็ปต์ “งานวัด คาร์นิว้าว” 49 ปี แห่งความบันเทิง สนุกรื่นเริง เถิดเทิงทั่วไทยส่งมอบความสุขสนุกสุดเหวี่ยงแบบไทยๆไปกับขบวนพาเหรดนักแสดงหลายร้อยชีวิตที่รวมตัวกันมารื่นเริงในงานวัด ที่ว้าววว ที่สุดแห่งปี เพื่อส่งมอบความสุขความบันเทิงถึงแฟนๆช่อง 3 ทั่วประเทศ โดยจัดขึ้นในวันเสาร์ที่ 2 มีนาคม 2562 ณ สนามราชมังคลากีฬาสถาน สนุกกันตั้งแต่เช้า เวลา 09.00 น.พบกับ 3 พิธีกร "ตุ้ย-เกียรติกมล, แพท-ณปภา และดีเจนุ้ย "นำเข้างานและเยี่ยมชมบูธกิจกรรมจากผู้สนับสนุน และรายการต่างๆของทางสถานี บริเวณหน้างานในพื้นที่ลานกิจกรรม Plaza Zone มาร่วมสนุกกับกิจกรรมดีๆก่อนเข้าสู่ด้านในสนามกีฬา เวลา 11.00 น.

 

วินาที "แมท ภีรนีย์" จะเป็นลมในงานครบรอบ 49 ปี ช่อง 3 หลังไม่สบาย จน "ณเดชน์-ญาญ่า" ต้องมาประคอง! (คลิป)


 

 

 

 

 

เเละเชื่อว่าหลายๆคนกำลังรอคอยเลยก็ว่าได้สำหรับงานของฉลองครบรอบ 49 ปีช่อง 3 ที่งานนี้ได้จัดขึ้นในธีมของงานวัดคาร์นิว้าว ซึ่งต้องบอกเลยว่าบรรยากาศภายในงานเป็นไปอย่างสนุกสนานมีดาราจำนวนมากมาร่วมงานอย่างคับคั่งอาทิเช่น "ณเดชน์ คูกิมิยะ","ญาญ่า อุรัสยา เสปอร์บันด์","แต้ว ณฐพร เตมีรักษ์","มาริโอ้ เมาเร่อ","คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส","หมาก ปริญ สุภารัตน์","นิษฐา จิรยั่งยื","มิ้นต ชาลิดา วิจิตรวงศ์ทอง","เต้ย จรินทร์พร จุนเกียรติ" ซึ่งสถานที่งานจัดที่ สนามราชมังกีฬาสถานนั่นเอง
ท่ามกลางสภาพอากาศที่ร้อนอบอ้าว เเต่เหล่าบรรดาเเฟนคลับก็ต่างมาร่วมส่งกำลังใจกันอย่างล้นหลาม

 

 

 

d
วินาที "แมท ภีรนีย์" จะเป็นลมในงานครบรอบ 49 ปี ช่อง 3 หลังไม่สบาย จน "ณเดชน์-ญาญ่า" ต้องมาประคอง! (คลิป)


 

 


    และที่หลายคนรอคอยคงเห็นจะเป็นนางเอกสาวสุดแซบ "แมท ภีรนีย์ คงไทย"  ที่ได้มาร่วมซ้อมเต้น งานนี้ก็มีคนรอกันอย่างมากมาย ซึ่งต้องบอกเลยว่าถึงแม้ "สาวแมท" เองจะโดนกระแสแอนตี้จากแฟนคลับหลังจากเปิดตัวคบ "สงกรานต์ เตชะณรงค์" แต่ต้องบอกเลยว่าภายในงาน "สาวแมท" นั้นสวยโดดเด่นมาก

 

 

 

 

 

เเละล่าสุด มีผู้ใช้อินสตราเเกรมรายหนึ่ง ได้โพสต์คลิปวีดิโอลงบนอินสตราเเกรม ขณะที่พักเบรก สาว "แมท ภีรนีย์" นั้นเพลียจะป็นลมในงานครบรอบ 49 ปี ช่อง 3 จนหนุ่มสาว "ณเดชน์-ญาญ่า" ต้องมาประคอง เรียกว่ามีน้ำใจสุดๆเลยก็ว่าได้

 

 

เหตุกาณ์ในคลิปจะเป็นอย่างไร เราไปชมพร้อมกันเลยค่ะ (ชมคลิป)


เรียบเรียงโดย : ภนิดา การถัก