วินาที แมท ภีรนีย์ ปะทะเต้น มิ้นต์ ชาลิดา กลางเวที แบบไม่มีใครยอมใคร

Publish 2019-03-04 15:21:15


 

 


    เรียกได้ว่าเป็นงานที่หลายคนรอคอยเลยก็ว่าได้สำหรับงานช่อง 3 ฉลองครบรอบ 49 ปี จัดงานยิ่งใหญ่ ในคอนเซ็ปต์ "งานวัด คาร์นิว้าว" 49 ปี แห่งความบันเทิง สนุกรื่นเริง เถิดเทิงทั่วไทยซึ่งต้องบอกเลยว่าบรรยากาศภายในงานเป็นไปอย่างสนุกสนานมีดาราจำนวนมากมาร่วมงานอย่างคับคั่งอาทิเช่น "ณเดชน์ คูกิมิยะ","ญาญ่า อุรัสยา เสปอร์บันด์","แต้ว ณฐพร เตมีรักษ์","มาริโอ้ เมาเร่อ","คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส","หมาก ปริญ สุภารัตน์","นิษฐา จิรยั่งยืน","มิ้นต ชาลิดา วิจิตรวงศ์ทอง","เต้ย จรินทร์พร จุนเกียรติ" 

 


    และที่หลายคนรอคอยคงเห็นจะเป็นนางเอกสาวสุดแซบ "แมท ภีรนีย์ คงไทย"  ที่ได้มาร่วมซ้อมเต้น งานนี้ก็มีคนรอกันอย่างมากมาย ซึ่งต้องบอกเลยว่าถึงแม้ "สาวแมท" เองจะโดนกระแสแอนตี้จากแฟนคลับหลังจากเปิดตัวคบ "สงกรานต์ เตชะณรงค์" แต่ต้องบอกเลยว่าภายในงาน "สาวแมท" นั้นสวยโดดเด่นมาก

 

 

 

 

 

d
วินาที "แมท ภีรนีย์" ปะทะเต้น "มิ้นต์ ชาลิดา" กลางเวที แบบไม่มีใครยอมใคร
    ล่าสุดทางด้านผู้ใช้อินสตาแกรมรายหนึ่งได้ออกมาเผยแพร่คลิปของ "สาวแมท" และ "สาวมิ้นต์" ซึ่งเป็นช่วงหนึ่งในงานช่อง 3 ฉลองครบรอบ 49 ปี ที่ได้ออกมาดวลเต้นกันแบบสุดเหวี่ยงบนเวที เรียกได้ว่าไม่มีใครยอมใครกันเลยทีเดียว จะดุเด็ดเผ็ดมันส์ขนาดไหนไปชมจากคลิปกันได้เลย

 

 

 

 

 

 

 

"แมท ภีรนีย์ คงไทย" ในงานกีฬาสีช่อง 3 ฉลองครบรอบ 49 ปี สวยสะกดทุกสายตา

 

 

"แมท ภีรนีย์ คงไทย" ในงานกีฬาสีช่อง 3 ฉลองครบรอบ 49 ปี สวยสะกดทุกสายตา

 

ขอบคุณ : mattperaneeและjmachada_pantip


เรียบเรียงโดย : ประกายดาว เลิศประเสริฐกมล