6 อันดับ "พระเกจิชื่อดัง" ที่ทำนายอนาคตแม่นที่สุด!

Publish 2019-03-04 16:16:06    เรียกได้ว่าแต่ละท่านนี่ศักดิ์สิทธิ์กันทั้งนั้นเลย และยังเป็นพระที่หลายคนต่างพากันเลื่อมใสศรัทธากันทั้งนั้นเลย เพราะเรื่องความเชื่อของบุคคลที่เลื่อมใส ศรัทธา ของพระเกจิของไทย และมีเพียงพระเกจิไม่กี่องค์เท่านั้น ที่หลายคนต่างพากันนับถือ และนอกจากความหน้าเลื่อมใสศรัทธาแล้ว บางท่านยังมีพุทธคุณและวิชาอาคมกันอีกด้วย บางองค์ถึงกับรู้เรื่องราวในอนาคตเลย และเราได้จัดรวบรวม 6 อันดับพระเกจิดังที่ทำนายอนาคตแม่นที่สุด และจะมีใครกันบ้างนั้น เราไปชมพร้อมๆกันเลย
 6. พระสมฤทธิ์ รัตนญาโณ

 


 "พระสมฤทธิ์ รัตนญาโณ" เป็นเจ้าอาวาสวัดบุญญพลัง ได้ออกมาเปิดเผยถึงเรื่องราวลี้ลับมองไม่เห็นของถ้ำหลวงหรือถ้ำนางนอนพร้อมเล่าเรื่องราวชวนขนหัวลุกว่า ตนเองนั้นเคยเข้าไปในถ้ำแห่งดังกล่างมา 4 ครั้ง โดยครั้งล่าสุดที่เข้าไป คือปี 2558 โดยได้เข้าไปทำพิธิทางศาสนาเพราะมีลูกศิษย์คนหนึ่งที่เชียงรายโดนวิญญาณผีเข้าสิง

 

 

พระยังบอกว่ามีสิ่งมองไม่เห็น มีสิ่งลี้ลับอยู่ในถ้ำอย่างแน่นอนเพราะเวลาเข้าไปจะมีความรู้สึกเหมือนมีคนจ้องมองตลอดเวลา โดยพระท่านบอกว่าข้างในนั้นมีวิญญาณหลายดวงในอยู่ถ้ำ พร้อมทั้งบอกว่าการที่ยังหาเด็กไม่เจอเพราะน่าจะเป็นพลังงานอะไรบางอย่างมาบดบัง มันเป็นพลังงานที่มองไม่เห็นมาบดบัง พร้อมบอกว่า การที่เด็กทั้งสอง 13 ยังหาตัวไม่เจอเพราะว่ามีเด็กในกลุ่มคนหนึ่งที่ตัวโตและอายุเยอะที่สุดไปลบหลู่เจ้าที่เจ้าทาง มีการไปลบหลู่เจ้าแม่นางนอนที่อยู่ตรงปากทางเข้าถ้ำ
พระรูปดังกล่าวที่เคยเข้าไปถ้ำหลวงยังบอกว่า นี่คือการสั่งสอนจากเจ้าที่เจ้าทาง จากการที่ไปท้าทายลองดีกับเจ้าแม่ ซึ่งจริงๆแล้วเด็กๆอาจไม่ไกลจากบริเวณที่พบรองเท้าแตะ เชื่อว่าทั้งหมดยังคงมีชีวิตอยู่ อย่างไรก็ตามพรุ่งนี้ซึ่งเป็นวันพระผ่านพ้นไปแล้ว 13 ชีวิตจะได้เจอทางออก ทั้งหมดเป็นแค่สั่งสอน

 

5. หลวงปู่สรวง

 


"หลวงปู่สรวง" ผู้วิเศษแห่งภูตะแบงเป็นอีกผู้หนึ่งที่กล่าวถึงเรื่องภัยพิบัติ หลวงปู่สรวงละสังขารเมื่อปี ๒๕๔๓ ก่อนหน้านั้นไม่นานท่านได้กล่าวถึงเรื่องภัยพิบัติเอาไว้เหมือนจะเป็นการเตือนสติผู้คนให้รีบตั้งตัวอยู่ในคุณงามความดี

 

 

        ท่านกล่าวเอาไว้ว่า ต่อไปนี้ พ.ศ. ๒๕๕๕ คนเก่งอยู่ในเมืองไทย อยู่ที่ไหนก็ตามแต่ มุมไหนก็แล้วแต่ พ่อ – แม่ – ญาติพี่น้อง ไม่ต้องสู้กัน ไม่มีประโยชน์ เพราะจะเกิดภัยพิบัติ คนไม่ดีจะตายหมด เดี๋ยวนี้น้ำทะเลตีข้างล่างได้ครึ่งโลกแล้ว ไม่ใช่ครึ่งประเทศนะ ครึ่งโลกแล้ว 
  "หลวงปู่สรวง" ท่านต้องการเตือนให้ทุกคนหยุดแก่งแย่งชิงดีรบราฆ่าฟัน ท่านบอกเพื่อให้รู้จักคำว่าหยุด อย่าอยากเป็นใหญ่อย่าอยากชนะซึ่งกันและกัน อย่ามีเวร อย่ามีกรรมต่อกรรม จะเป็นบุญเป็นกุศลเป็นทางรอดต่อไปได้ และยังมีการเตือนเรื่องน้ำท่วมอีกด้วย ซึ่งก็เกิดขึ้นจริงๆ

 

 4. หลวงปู่ฤาษีลิงดำ

 


พระราชพรหมยาน (วีระ ถาวโร) หรือที่รู้จักกันโดยทั่วไปว่า "หลวงพ่อฤๅษีลิงดำ" เป็นพระภิกษุในพุทธศาสนานิกายเถรวาท ฝ่ายมหานิกาย เจ้าอาวาสวัดท่าซุง (วัดจันทาราม) จังหวัดอุทัยธานี มีชื่อเสียงในด้านการบำเพ็ญวิปัสสนากรรมฐานจน ได้วิชามโนยิทธิ (ฤทธิ์ทางใจ) หลังการมรณภาพ สังขารร่างกายของท่านมิได้เน่าเปื่อยอย่างศพของ คนทั่วไป และได้มีการเก็บรักษาไว้ที่วัดท่าซุงจนถึง ปัจจุบันนี้

 


      และท่านเคยทำนายบ้านเมืองว่า “ประเทศชาติบ้านเมืองของเราจะไม่ตกเป็นทาสของใคร อาตมาขอถวายชีวิตเป็นประกันเกี่ยวกับเรื่องนี้ นับตั้งแต่ปี พ.ศ.๒๕๒๐ เป็นต้นไป ประเทศไทยจะเริ่มดีขึ้นเรื่อยๆ ความเยือกเย็นจะเริ่มปรากฏ ความมั่งคั่งสมบูรณ์จะมีขึ้นแก่ประเทศชาติและประชาชน แต่จะยังไม่ปรากฏชัดนัก แต่เราจะมองเห็นได้ชัดๆ ก็ต้องปี พ.ศ. ๒๕๒๔ เปรียบเหมือนอรุณได้ขึ้นดีแล้วและเริ่มฉายแสงให้เห็นความมืดหมดไป”

d
6 อันดับ "พระเกจิชื่อดัง" ที่ทำนายอนาคตแม่นที่สุด!


3. หลวงปู่นรสิงห์ 

 


    เป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่ยังคงเฝ้าติดตามกันอย่างต่อเนื่อง สำหรับภารกิจช่วย "ทีมหมูป่า" ในถ้ำหลวง โดยล่าสุดผู้ใช้เฟซบุ๊กที่ใช้ชื่อ "ทัศนัย โคตรทอง" นักข่าวของ สถานีโทรทัศน์ไทยรัฐ ได้ออกมาโพสต์ภาพพร้อมเล่าเรื่องราวหลังจากที่ได้พบกับ "หลวงปู่นรสิงห์" โดยระบุว่า 

 


ผมมีโอกาสได้ไปกราบนมัสการหลวงปู่นรสิงห์ พระธุดงค์ ลูกศิษย์ก้นกุฏิของหลวงปู่มั่น และเพื่อนสนิทของพระครูบาบุญชุ่ม ซึ่งผมพบท่านด้วยความบังเอิญ โดยเข้าไปพบท่านในถ้ำพระ เป็นถ้ำอีกหนึ่งแห่งของวนอุทยานถ้ำหลวง ซึ่งผมเองก็พึ่งทราบว่ามีถ้ำแห่งนี้ด้วย

ลูกศิษย์ของท่านมาขอร้อง อย่าให้ใครเข้าไปรบกวนท่านอีก และขอไม่ให้มีการนำเสนอข่าว เพราะท่านขอนั่งภาวนาจิตและเทศน์ให้กับคนในภพอื่นได้ฟัง 

 

2. พระครูบาบุญชุ่ม

 


  "พระครูบาบุญชุ่ม" พระเกจิชื่อดังของรัฐฉาน เดินทางมาบริเวณถ้ำหลวง เพื่อทำพิธีเปิดทางช่วยเด็กและโค้ชทั้ง 13 คนที่ติดอยู่ภายในถ้ำหลวง โดยมี "นายณรงค์ศักดิ์ โอสถธนากร" ผู้ว่าราชการจังหวัดเชียงราย มารอต้อนรับ จากนั้นได้ทำพิธีบริเวณปากทางเข้าถ้ำ

 


  โดยนำไก่และกระต่ายสีขาว มาทำพิธีเปิดทางและแลกกับทั้ง 13 ชีวิต ให้เจอทางออกจากถ้ำหลวง ซึ่งเป็นพิธีตามความเชื่อ โดยมีครอบครัว ญาติพี่น้องทั้ง 13 ชีวิต ชาวบ้านทั้งชาวไทยและชาวเมียนมาที่ศรัทธาในพระครูบาบุญชุ่มมาร่วมพิธี พร้อมแผ่เมตตาให้กับเจ้าแม่นางนอนที่เชื่อว่าสิงสถิตอยู่ ณ ถ้ำหลวงแห่งนี้ หลังเสร็จสิ้นพิธี "พระครูบาบุญชุ่ม" ได้เดินทางกลับ ก่อนหันมากล่าวว่า ได้มีการเปิดถ้ำให้แล้ว อีก 1-2 วันก็จะกลับมา 

 

1. หลวงปู่สังวาลย์ เขมโก

 


เราจะเห็นพระสงฆ์ทะเลาะกันวุ่นวายไปหมด จากนั้นจะเกิดน้ำท่วมใหญ่ คนตายเป็นเบือที่ภาคใต้ แต่ไม่เท่ากับกรุงเทพฯ เพราะจากนั้นไม่นานจะมีคลื่นยักษ์ซัดมาจากฝั่งตะวันออกทีเดียวท่วมเสาไฟฟ้า … นี่เป็นบทสนทนาที่เหมือนเป็นสัญญาณเตือนก่อนภัยพิบัติใหญ่จะมา ระหว่าง “หลวงปู่สังวาลย์ เขมโก” และ “หลวงพ่อสนอง กตปุญโญ”
  ในสมัยที่ (หลวงพ่อสนอง กตปุญโญ) ยังอยู่ท่านได้มีการย้ำคำของหลวงปู่สังวาลย์ไว้ดังนี้ “เหลืออีกสองอย่างที่ยังไม่ถึงเวลาเกิด คือ ศึกของพระ และ น้ำท่วมกรุงเทพฯ คนจะตายเยอะมาก หลวงปู่ท่านบอกให้ระวังฝนตก 7 วัน 7 คืน ฟ้ามืด ไม่มีแสงอาทิตย์ แสงตะวัน ไฟดับทั้งหมด น้ำท่วมถึงตึก 4 ชั้น เงินจะไม่มีค่า ไม่มีความหมาย”

 

 

    "หลวงปู่สังวาลย์" ยังบอกหลวงพ่ออีกว่า “เวลาที่ฝนตก 7 วัน 7 คืน ถ้าน้ำท่วมมาถึงชลบุรี รีบโกยเลยนะ ไปสระบุรี เขาใหญ่ใหญ่นู่นเลยจะไม่ตาย … ” ท่านบอกว่าเป็นกรรมของคนไทย
คำทำนายที่เกิดขึ้นแล้ว : น้ำท่วมภาคใต้(สึนามิ) , พระสงฆ์ทะเลาะกันวุ่นวาย
 เป็นยังไงกันบ้างกับ "6 อันดับพระเกจิดังที่ทำนายอนาคตแม่นที่สุด" บอกเลยว่าแต่ละคนนี่เป็นเหล่าพระเกจิดังที่ผู้คนต่างศรัทธาเลื่อมใสกันทั้งนั้นเลย แถมยังเป็นพระที่ทำนายเหตุการณ์ในอนาคตกันได้ด้วย ศักดิ์สิทธิ์จริงๆ


เรียบเรียงโดย : เจนจิรา หนองแสง