วินาที พี่สายฟ้า เดินทำความสะอาดของเล่น หลังจากที่เล่นเสร็จ เก่งมากๆ

Publish 2019-03-04 17:12:40


 

 

 

              เรียกได้ว่ายิ่งโตยิ่งฉายแววความหล่อมากขึ้นเรื่อยๆ สำหรับฝาแฝดทายาทหมื่น "น้องสายฟ้า-พายุ" ลูกชายฝาแฝดของคุณแม่ซุปตาร์สุดฮอต อย่าง "ชมพู่ อารยา เอฮาร์เก็ต" และคุณพ่อ "น็อต วิศรุต รังษีสิงห์พิพัฒน์" ที่เพิ่งอายุ แต่ก็ฉายแววความฮอตตั้งแต่เด็กๆ จนตอนนี้กลายเป็นซุปตาร์ฟันน้ำนมของคนไทยไปแล้ว ไม่เพียงแต่ความน่ารักที่ทำให้เหล่าบรรดาแฟนคลับหลงรักแต่ยังน่ารักโดนใจเหล่าเพื่อนดารากันมากมาย 

 

 

             โดยต้องบอกเลยว่า "สาวชมพู่" มีคิวงานยาวเหยียดบ่อยครั้งที่ต้องบินไปทำงานอยู่ต่างประเทศ แต่เมื่อไหร่ที่ "สาวชมพู่" มีเวลาว่างก็มักจะหาเวลาว่างอยู่กับ "สายฟ้า-พายุ" อยู่บ่อยๆ เช่นเดียวกับ "พ่อน็อต" ที่ต้องดูแลธุรกิจ แต่ก็ไม่ลืมที่จะเอาใจใส่ลูก แต่เมื่อทั้งคู่มีเวลาก็มักจะหาเวลาว่างมาเล่นกับลูก ดูแล้วช่างเป็นภาพที่ดูน่ารักอบอุ่นสุดๆ 

 

 

 

 

 

d
วินาที "พี่สายฟ้า" เดินทำความสะอาดของเล่น หลังจากที่เล่นเสร็จ เก่งมากๆ


 


    ล่าสุดทางด้านอินสตาแกรมแฟนคลับของ "สายฟ้า-พายุ" ได้ออกมาเผยแพร่คลิปของ "น้องสายฟ้า" ขณะที่กำลังเดินเช็ดของเล่นอยู่ภายในบ้านหลังจากที่เล่นเสร็จ ในคลิปมีเสียงจากคนถ่ายได้บอกว่า "เช็ดม้าด้วย" ทางด้าน "พี่สายฟ้า" ก็รีบหันไปเช็ด ก่อนที่จะกลับมาเช็ดโต๊ะต่อ อีกทั้งยังมีเสียงจากในคลิปบอกว่า "ดีมากครับ เล่นเองเช็ดเอง" เรียกได้ว่าโตพอที่สามารถจะใช้งานได้แล้ว เห็นแบบนี้แล้ว "แม่ชมพู่" คงหายห่วงมีคนช่วยดูแลบ้านหลังใหม่แล้วจ้า จะน่ารักขนาดไหนไปชมจากคลิป
 

 

 

 

 

 

 

 

 

ภาพและคลิป : chomismaterialgirl


เรียบเรียงโดย : ประกายดาว เลิศประเสริฐกมล