ณเดชน์ รีบวิ่งไปยกมือไหว้สวัสดี อ๊อฟ พงษ์พัฒน์ หลังมองไปเห็นยืนอยู่ข้างสนาม

Publish 2019-03-04 18:26:33


 

 


    ต้องบอกเลยว่ายิ่งใหญ่สมการรอคอย สำหรับงานช่อง 3 ฉลองครบรอบ 49 ปี จัดงานยิ่งใหญ่ ในคอนเซ็ปต์ "งานวัด คาร์นิว้าว" โดยปีนี้ได้มีเหล่าดารานักแสดงมาร่วมงานกันอย่างคับคั่ง อาทิ เช่น "ณเดชน์ คูกิมิยะ","ญาญ่า อุรัสยา เสปอร์บันด์","แต้ว ณฐพร เตมีรักษ์","มาริโอ้ เมาเร่อ","คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส","หมาก ปริญ สุภารัตน์","นิษฐา จิรยั่งยืน","มิ้นต ชาลิดา วิจิตรวงศ์ทอง","เต้ย จรินทร์พร จุนเกียรติ" 

 


        รวมถึงนักแสดงหนุ่มรุ่นใหญ่อย่าง "อ๊อฟ พงษ์พัฒน์ วชิรบรรจง" ที่ก่อนหน้านี้เจ้าตัวได้วูบกลางกองถ่ายละครเนื่องจากป่วยเส้นเลือดในสมองตีบ จนต้องใช้เวลาในการพักฟื้นร่างกายและทำกายภาพบำบัดเพื่อให้กลับมาเป็นปกติอยู่เป็นเวลานานพอสมควร ก็ได้มาร่วมงานในครั้งนี้ด้วย งานนี้ทางด้าน "บีบี เอกนรี วชิรบรรจง" ลูกสาวของ "อ๊อฟ พงษ์พัฒน์" ได้ออกมาโพสต์ภาพและคลิปของคุณพ่อขณะที่อยู่ในงาน ซึ่งต้องบอกเลยว่า "อ๊อฟ พงษ์พัฒน์" อาการดีขึ้นจนเกือบหายเป็นปกติ สามารถกลับมาเดินได้แต่ยังคงต้องใช้ไม้เท้าพยุง แต่ดูจากสีหน้าแล้วเชื่อว่าอีกไม่นานจะกลับมาหายเป้นปกติจ้า 

 

 

 

 


    โดยงานนี้ถึงแม้ว่า "อ๊อฟ พงษ์พัฒน์" จะไม่ได้ลงเตะฟุตบอล เหมือนทุกครั้ง แต่ก็ยังมาคอยให้กำลังใจอยู่ขอบสนาม โดยได้มีเหล่าบรรดาเข้ามาร่วมถ่ายรูปกันเป็นจำนวนมาก วันนี้ทางเราก็ได้นำคลิปบรรยากาศของ "อ๊อฟ พงษ์พัฒน์" มาให้ชมด้วย

 

 

 

 

d
"ณเดชน์" รีบวิ่งไปยกมือไหว้สวัสดี "อ๊อฟ พงษ์พัฒน์" หลังมองไปเห็นยืนอยู่ข้างสนาม


 


    ล่าสุดทางด้านอินสตาแกรมแฟนคลับของ "หนุ่มณเดชน์" ได้ออกมาเผยแพร่ช็อตความประทับใจ ขณะที่ "หนุ่มณเดชน์" กำลังวอร์มอยู่ข้างสนาม แต่ทันทีที่หันไปเห็น "อ๊อฟ พงษ์พัฒน์" เจ้าตัวก็รีบวิ่งเข้าไปสวัสดีด้วยความนอบน้อม โดยทางด้านผู้ใช้อินสตาแกรมรายดังกล่าวได้เล่าความประทับใจเอาไว้ว่า "เอ็นดูควมมนาารักของแบรรี่ กำลังวอมร่างกายเห็นพี่อ๊อฟข้างสนาม แบรรี่ก็วิ่งไปสวัสดีพี่อ๊อฟ #nadech #งานบอลช่อง3 #49ปีช่อง3งานวัดคาร์นิว้าว"

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณ : thanya.wachiและthayanid_lek

 


เรียบเรียงโดย : ประกายดาว เลิศประเสริฐกมล