ย้อนดูผลงาน! "ต่าย-มนัสนันท์ ปานดี" ก่อนชีวิตพลิกจากดารามาเป็นคนเร่ร่อน (คลิป)

Publish 2019-03-05 16:15:27


 

          กลายเป็นข่าวโด่งดังเพียงชั่วข้ามคืน อดีตดาราสาว "ต่าย มนัสนันท์ ปานดี" ผลงานภาพยนตร์เรื่อง "แสบสนิท ศิษย์ส่ายหน้า" และเรื่อง "โกยเถอะโยม" ซึ่งปัจจุบันกลายเป็นคนเร่ร่อนไม่ต่างจากขอทาน ที่เที่ยวเดินขอเงินชาวบ้านเพื่อใช้ซื้อข้าวกินประทังชีวิต อาศัยอยู่ทางเข้าสุสาน ที่อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี

     โดยสภาพร่างกายต่างจากอดีตที่เคยมีหน้าตาสวยงาม ผมที่เคยยาวดกดำ กลับกลายเป็นห้วโล้น และผิวพรรณคล้ำ เนื้อตัวมีแต่แผลเป็น
 

      หากย้อนกลับไป "สาวต่าย" เป็นเด็กสาวหน้าตาดีที่ได้เข้าสู่วงการบันเทิง เส้นทางชีวิตในช่วงแรกเหมือนจะไปได้สวย หลังจากเรียนจบก็ได้รับโอกาสในการแสดงภาพยนตร์ดังหลายเรื่อง เช่น "แสบสนิท ศิษย์ส่ายหน้า" และ "โกยเถอะโยม" และมิวสิกวิดีโอเพลง "มือที่สามโดยไม่ได้ตั้งใจ" ของศิลปิน "หวิว" นอกจากนี้ยังมีงานเดินสายร้องเพลงตามสถานบันเทิงต่างๆ ในกรุงเทพฯ มีรายได้หลายแสนบาทต่อเดือน

 

 

      แต่แล้วชีวิตก็พลิกผัน โดยสาเหตุมาจากการคบเพื่อนที่ไม่ดี ชักจูงกันไปทำสิ่งไม่ดี และหลงระเริง ไม่บังคับยับยั้งใจตัวเอง จนต่ายต้องคดีเสพยาเสพติดมาแล้วถึง 2 ครั้ง ทำให้เงินเก็บที่มีหมดไปอย่างรวดเร็ว ทำให้ชีวิตจนตรอก

    หลังจากนั้นก็เคราะห์ร้ายประสบอุบัติเหตุจนเกิดอาการหลงๆลืมๆ พูดจาไม่รู้เรื่อง "สาวต่าย" เคยถูกจับกุมข้อหาลักทรัพย์ในตลาดนัดกลางเมืองศรีราชา และก่อเหตุลักทรัพย์โทรศัพท์มือถือ รวมถึงทรัพย์สินของชาวบ้าน จนกลายเป็นข่าวดังในช่วงปี 2561

 

 

d
ย้อนดูผลงาน! "ต่าย-มนัสนันท์ ปานดี" ก่อนชีวิตพลิกจากดารามาเป็นคนเร่ร่อน (คลิป)


     วันนี้ทางทีมงานจะพาไปย้อนชมผลงานของเธอ ตอนที่โลดแล่นอยู่ในวงการ โดยเป็นฉากบางส่วนของภาพยนตร์ทั้ง2เรื่อง ที่เธอเคยแสดง "แสบสนิท ศิษย์ส่ายหน้า" และ"โกยเถอะโยม" ตามไปดูกันเลย (นาทีที่  2.35 เป็นต้นไป)

 

 

 


 


เรียบเรียงโดย : เจนจิรา หนองแสง