วินาที น้องฑีฆายุ โชว์สเต็ปการเต้น ในงานโรงเรียน ให้ แม่แอนนี่ ดู ทำคนเป็นเเม่ภาคภูมิใจ เก่งมากๆ

Publish 2019-03-05 17:07:24


 

 

 

      เรียกได้ว่าเป็นคุณแม่สายสตรองอีกคนเลยก็ว่าได้ สำหรับอดีตนักแสดงสาว "แอนนี่ บรู๊ค" หรือ "รุ่งนภา แก้วไทรหาญ" ที่ต้องเลี้ยงลูกชายหัวแก้วหัวแหวนอย่าง "น้องฑีฆายุ" เพียงลำพัง และต้องบอกเลยว่าถึงแม้ว่า "สาวแอนนี่" จะต้องเลี้ยงลูกเพียงลำพังแต่เธอก็ยังสามารถทำได้เป็นอย่างดี     

วินาที "น้องฑีฆายุ" โชว์สเต็ปการเต้น ในงานโรงเรียน ให้ "แม่แอนนี่" ดู ทำคนเป็นเเม่ภาคภูมิใจ เก่งมากๆ (คลิป)


 

 

 

เเละเมื่อเร็วๆนี้ "แอนนี่ บรู๊ค" นั้นก็ได้โพสต์คลิปวีดิโอลงบนอินสตราเเกรม สุดดีใจ ขณะลูกชาย "น้องฑีฆายุ" ขึ้นเวทีไปรับรางวัลการสัมภาษณ์ภาษาอังกฤษยอดเยี่ยม ได้ถึง 100 คะแนนเต็ม! 

 

 

ซึ่งเเม่ "แอนนี่ บรู๊ค" นั้น ได้ระบุข้อความว่า "วันนี้ ดช.ฑีฆายุ ด้วยวัย 8ขวบกว่า ทำให้แม่แอนภูมิใจด้วยการคว้ารางวัล Excellent of interview eninglish 100 คะแนน เต็ม  เคยมีคนบอกว่าแม่แอนหัวสูงให้ลูกเรียนทำไม วันนี้คำตอบอยู่ที่ภาพตรงหน้า เด็กเรียนเก่งเรียนดี ควรได้รับโอกาสการศึกษาที่ดี แม่รักฑีที่สุด สุดที่รักของแม่"
 

 

 

เเละวันนี้ทีมข่าวบันเทิงนั้นก็มีคลิปวีดิโอ "น้องฑีฆายุ" ขณะที่อ่านหนังสือภาษาอังกฤษ เเละขณะขึ้นรับรางวัล การสัมภาษณ์ภาษาอังกฤษยอดเยี่ยม ได้ 100 คะแนนเต็ม 

 

d
วินาที "น้องฑีฆายุ" โชว์สเต็ปการเต้น ในงานโรงเรียน ให้ "แม่แอนนี่" ดู ทำคนเป็นเเม่ภาคภูมิใจ เก่งมากๆ (คลิป)


 

 

 


เเละล่าสุด "แม่แอนนี่" ก็ได้โพสต์คลิปวีดิโอลงบนอินสตราเเกรม ขณะที่  "น้องฑีฆายุ" เเสดงการเต้น ในงานโรงเรียน ให้ "แม่แอนนี่" ดู โดย  "แม่แอนนี่" ได้โพสต์แคปชั่นว่า "อีกบทบาทหนึ่ง งานปิดภาคเรียนเมื่อคืนครับ ^^ยังเต้นไม่เก่งมากแต่ขยันซ้อมครับ"

เรียกได้ว่า  "น้องฑีฆายุ" นั้นเต้นเป๊ะทุกทาง ทั้งเรียนดีกิจกกรรมเด่น เก่งมากๆ 

 

 

 "น้องฑีฆายุ" โชว์สเต็ปการเต้น ในงานโรงเรียน ให้ "แม่แอนนี่" ดู

 

 

เหตุการณ์ในคลิปจะเป็นอย่างไร เราไปชมพร้อมๆกันเลยค่ะ (คลิป)

ขอบคุณ : annie_teekayu


เรียบเรียงโดย : ภนิดา การถัก