น้องนับบุญ ทายาทของคุณแม่วัยใส ถุงแป้ง ที่เคยตกเป็นข่าวดัง ปัจจุบันโตแล้วน่ารักมาก

Publish 2019-03-05 18:52:24


 

เชื่อเหลือเกินค่ะว่าใครหลายคนยังคงต้องจำเธอได้ สำหรับเด็กนักเรียนหญิงระดับมัธยมปลายที่เคยตกเป็นข่าวโด่งดังมากในโลกโซเชียล เมื่อเธอโพสต์ภาพขณะ "ใส่ชุดนักเรียนอุ้มลูกน้อย" อย่างไม่อายใคร นั่นก็คือ "น้องถุงแป้ง" ค่ะ

  

ซึ่งในตอนนั้นเธอเพิ่งศึกษาอยู่ในระดับชั้นม.ปลาย แต่น้องถุงแป้งนั้นกลับมีความรักในวัยเรียน ก่อนจะพลาดมีเพศสัมพันธ์ก่อนวัยอันควรและไม่ได้มีการป้องกันอย่างถูกวิธี ทำให้เธอนั้นต้องกลายเป็น "คุณแม่วัยใส" ตั้งแต่นั้นมา โดยน้องแป้งไม่เคยคิดที่จะอายใครที่ตัวเอง "มีลูกในวัยเรียน" เธอกลับภูมิใจมากกว่าที่เธอแสดงความรับผิดชอบต่อสิ่งที่เกิดขึ้นด้วยการอุ้มท้อง "น้องนับบุญ" จนคลอดออกมา

 

 

น้องถุงแป้งและแฟนหนุ่มของเธอช่วยกันเลี้ยงดูลูกด้วยมือของทั้งสองเอง เติมเต็มความรักที่พ่อ-แม่วัยใสอย่างเขาทั้งคู่ชุบเลี้ยงน้องนับบุญมาจนตอนนี้อายุเกือบจะ 2 ขวบแล้ว แถมน้องนับบุญก็ทานนมแม่มาตลอดเลยด้วย

 และวันนี้ทีมงานของเราจะขอพาทุกท่านไปอัพเดทชีวิตล่าสุดของถุงแป้ง และ น้องนับบุญกันดีกว่าค่ะ เพราะ ตอนนี้น้องแป้งโตขึ้นมาก เข้าศึกษาต่อในระดับมหาวิทยาลัยแล้ว แถม "น้องนับบุญ" ก็โตขึ้นมากอีกด้วย อย่ารอช้าเราไปติดตามพร้อมๆ กันเลยค่ะ

 

 

 

 

 

 

ที่มา : Supichaya Ratnanenya 

 


เรียบเรียงโดย : ตวงรัตน์ บริรักษ์ฉัตรชัย