5 อันดับดารา "ขึ้นรับรางวัลบนเวทีต่างชาติ" จนสร้างชื่อให้กับประเทศไทย

Publish 2019-03-05 19:08:06


ต้องบอกเลยว่านอกจากที่เหล่าศิลปินดาราตัวพ่อตัวแม่ หรือกระทั่งตัวลูกจะโด่งดังในประเทศไทยแล้ว ก็มีบางคนที่ผลงานได้ออกสู่สายตาแฟนๆ บ้านใกล้เรือนเคียง จนมีแฟนคลับอยู่ทั่วทุกมุมโลกเลยทีเดียว เอาเป็นว่าเราไปดูกันดีกว่าว่า จะมีใครที่มีกระแสแรงจนได้รับรางวัลจากต่างประเทศกันบ้าง

 

1. แบงค์ ธิติ

 

 ถึงจะเป็นนักแสดงรุ่นใหม่ แต่ฝีมือของหนุ่ม "แบงค์ ธิติ" เรียกว่าไม่ธรรมดาเลยทีเดียว ไหนจะความหล่อน่ารักของหนุ่มแบงค์ที่ไปถูกอกถูกใจสาวๆ ชาวญี่ปุ่น จนเจ้าตัวได้รับรางวัลผู้มีอิทธิพลทางโซเชียลมีเดียของญี่ปุ่นไปครอง งานนี้ทำเอาหนุ่มแบงค์ยิ้มแก้มปริ ดีใจกับรางวัลมากๆ เลย

 

 

 


2. ไมค์ พิรัชต์

 

 

ดังเป็นพลุแตกที่จีนจะเป็นใครไปไม่ได้นอกจากหนุ่ม "ไมค์ พิรัชต์" ที่ตอนนี้มีทั้งซีรี่ส์ ละคร ถ่ายแบบที่เมืองจีนเพียบ จนแฟนๆ ติดตามกันไม่หวาดไม่ไหว แถมยังขึ้นแท่นเป็นซุปตาร์ระดับเอเชียแล้ว เพราะได้ผลโหวตจาก Asia Pacific Star Chart มาเป็นอันดับ 1 ซึ่งเป็นการโหวตผ่าน Weibo  ว่ามีดาราคนไหนฮอตที่สุดในประเทศจีนนั่นเอง

 

 

 

3. เวียร์ ศุกลวัฒน์

 สำหรับหนุ่มคนนี้ "เวียร์ ศุกลวัฒน์" ขวัญใจสาวน้อยสาวใหญ่ ที่ไม่นานมานี้เพิ่งจะบินไปรับรางวัลถึงแดนกิมจิ ในงาน Seoul International Drama Awards 2017 กับรางวัล  Asian Star Prize ที่มอบให้กับนักแสดงในเอเชียที่มีผลงานโดดเด่น ซึ่งหนุ่มเวียร์ถือเป็นคนไทยคนแรกที่ได้รับรางวัลนี้ด้วย

 

 

 

4. มาริโอ้ เมาเร่อ และ ใหม่ ดาวิกา

 

 

ไปรับรางวัลกันเป็นแพ็คคู่ สำหรับพี่มากและนางนาค อย่าง "มาริโอ้" และสาว "ใหม่ ดาวิกา" ที่ได้รับรางวัล Asia Model Awards 2017 ในงาน Asia Model Festival 2017 ที่กรุงโซล ประเทศเกาหลีใต้ ซึ่งรางวัลนี้มอบให้กับศิลปินที่โดดเด่นและประสบความสำเร็จในแต่ละประเทศ คุณค่าที่ทั้งสองคนคู่ควรจริงๆ

 

 


5. หมาก ปริญ

 

 

สำหรับหนุ่ม "หมาก ปริญ" นอกจากจะเคยร่วมงานกับคนดังฝั่งเกาหลีแล้ว เจ้าตัวก็เคยได้รับรางวัลจากงานประกาศรางวัล Korean & Culture Entertainment Awards and Asia Awards ซึ่งถือว่าเป็นงานประกาศรางวัลใหญ่อันดับที่ 3 ของเกาหลี  โดยหนุ่มหมากได้รับรางวัลสาขานักแสดงชายต่างชาติยอดนิยมมานอนกอดแบบหล่อๆ

 


เรียบเรียงโดย : กรกนก ลำยองพันธ์