10 เจ้าสาว คนบันเทิง ที่ได้ขึ้นชื่อว่า สวยที่สุด ในวงการ

Publish 2019-03-05 19:18:18


 

            งานแต่งของเหล่า"ดารา-คนดัง"นั้นมีเกิดขึ้นอยู่บ่อยๆ เราจึงได้เห็นคู่บ่าวสาวที่หล่อๆสวยๆ อยู่ตลอด วันนี้เราจึงจัด 10อันดับเจ้าสาวที่สวยที่สุด นับตั้งแต่ที่มีงานแต่งของดาราจัดขึ้นมา บอกเลยว่าแต่ละคนที่เรานำมาเสนอให้ดูนั้น พวกเธอสวยไม่แพ้กันเลยทีเดียว แล้วใครกันนะที่สวยที่สุด เชิญไปชมกันได้เลย
 

 10. นิว นภัสสร ภูธรใจ : แต่งงานกับ "เป็ก เปรมณัฐ" สไตล์ล้านนาไปเมื่อวันที่ 1 พ.ย 2560 

 

 

9. ลิเดีย ศรัณย์รัชต์ วิสุทธิธาดา : จัดงานแถลงข่าวฉลองมงคลสมรสกับ "แมทธิว ดีน" จัดขึ้นเมื่อ วันเสาร์ที่ 21 มีนาคม 2558  ณ โรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล

 

 

8. แพท ณปภา ตันตระกูล : จูงมือ "เบนซ์ อัครกิตติ์ วรโรจน์เจริญเดช" หรือ "เบนซ์ เรซซิ่ง" เข้าพิธียกน้ำชาตามประเพณีจีน เมื่อวันที่ 20 พ.ย. 2559 โดยพิธีอบอุ่นเรียบง่าย มีเพียงคนในครอบครัวของทั้งสองฝ่าย และเพื่อนในวงการบันเทิงมาร่วมเป็นสักขีพยานเท่านั้น

 


 
7. เอมมี่ มรกต แสงทวีป :  สาวเอมมี่ ได้ควงแฟนหนุ่มอย่าง "ไฮโซเจมส์" เข้าประตูวิวาห์อบ่างชื่นมื่นไป เมื่อวันที่ 21 พฤศจิกายน 2560 ที่ผ่านมา โดยมีครอบครัวทั้งสองฝ่าย และเพื่อนร่วมวงการเข้าร่วมงานอย่างอบอุ่น
 

 

6. แก้ม กวินตา โพธิจักร : เจ้าของตำแหน่งมิสไทยแลนด์ยูนิเวิร์ส ปี 2551 อย่าง "แก้ม กวินตา" ได้ควงแขนแฟนหนุ่มอดีตนักฟุตบอลสโมสรดัง "รชต ธนภรณ์มงคล" เข้าประตูวิวาห์อย่างเรียบง่าย ในธีมผ้าขาวม้า เมื่อวันที่ 2 พฤศจิกายน 2560 ที่ผ่านมา

 

 

5. จ๊ะ จิตตาภา แจ่มปฐม : คู่รักมาราธอน ที่คบหาดูใจกันมากว่า 10 ปี ได้จูงมือเข้าพิธีมงคลสมรสท่ามกลางวิวขุนเขา เมื่อวันที่ 10 ธันวาคม 2560 ที่ผ่านมา ซึ่งเป็นงานภายในโดยมีครอบครัวทั้งสองฝ่าย และผู้ใหญ่ที่เคารพรักเท่านั้น

 

 

4. เนย โชติกา วงศ์วิลาศ : เป็นบรรยากาศที่อบอุ่นหัวใจอย่างบอกไม่ถูก สำหรับ "เนย โชติกา" และแฟนหนุ่มนอกวงการ "อาร์ม จันทร์สิริ" ที่ควงคู่กันเข้าพิธีมงคลสมรสกันเมื่อวันที่ 3 กันยายน 2559 ณ โรงแรมพลาซ่า แอทธินี ปัจจุบันมีลูกชายหัวแก้วหัวแหวน 1 คน คือ "น้องอคิณ"

 

 

3. มาร์กี้ ราศรี บาเล็นซิเอก้า : เป็นงานแต่งที่เลิศหรูอลังการที่สุดแห่งปีเลยทีเดียว สำหรับ "มาร์กี้ ราศรี" และแฟนหนุ่มแร็พเปอร์ "ป๊อก ภัสสรกรณ์" ทายาทเครือเซ็นทรัล ที่ได้รับพระราชทานน้ำสังข์จาก "สมเด็จพระเทพรัตนฯ" รวมถึงในพิธีหมั้น "พระเจ้าวรวงศ์เธอ พระองค์เจ้าโสมสวลีฯ" ได้เสด็จร่วมพิธีแห่ขันหมาก เมื่อวันที่่ 24 ธันวาคม 2561 ที่ผ่านมา
 

 

2. ชมพู่ อารยา เอ ฮาร์เก็ต : อลังการงานสร้างมากๆ สำหรับงานแต่งงานของซุปตาร์ตัวแม่ "ชมพู่ อารยา" และ "น็อค วิศรุต" ที่ทั้งคู่จูงมือกันเข้าพิธีวิวาห์ไปเมื่อวันที่ 6 พฤษภาคม 2558 ที่ผ่านมา ท่ามกลางแขกร่วมงานนับพัน พร้อมขบวนขันหมากสุดอลังการ และสินสอดรวมทั้งสิ้นกว่า 108 ล้านบาทเลยทีเดียว

 

 

1. แอฟ ทักษอร ภักดิ์สุขเจริญ : นางเอกสาวหน้าหวาน ได้เข้าพิธีมงคลสมรสกับ "ร.ต.ท.สงกรานต์ เตชะณรงค์" เมื่อวันที่ 22 เมษายน พ.ศ. 2555 ณ โรงแรม เดอะ โบนันซ่า เขาใหญ่ จ.นครราชสีมา ทั้งคู่ดูเหมาะสมกันสุดในวันนั้น แต่ก็จำต้องแยกทางกัน เพราะ มีปัญหาภายในครอบครัว ซึ่งทั้งคู่ก็มีลูกสาว 1 คน คือ "น้องปีใหม่"

 

 

ที่มา : deemagna
 


เรียบเรียงโดย : ตวงรัตน์ บริรักษ์ฉัตรชัย