สุดเหวอ เจ้าเหมียวยืนเก็กท่าบนพัดลม ก่อนหงายหลังตกลงมา ทำเอาฮาลั่น

Publish 2019-03-05 19:34:59


  หลายๆคนที่เคยเลี้ยงแมวคงจะรู้จักนิสัยเจ้าเหมียวกันดีที่จะชอบปีนป่ายโลดโผนซนพอๆกับลิงเลยหละค่ะ ทำเอาข้าวของในบ้านพังกระจัดกระจายไปหมด ยิ่งถ้าอยู่หลายตัวหละก็ไม่วายบ้านพัง และถ้าพูดถึงพัดลมคงไม่มีแมวบ้านไหนปิดพัดลมไม่เป็นใช่มั้ยหละคะ แต่แมวมันสั่งไม่ได้เหมือนหมาเพราะมันจะไปเหยียบให้พัดลมปิดเวลาที่เราเปิดเท่านั้น แต่ตอนนี้มันไม่ใช่แค่นั้นแล้วค่ะ เพราะเดี๋ยวนี้แมวเค้าพัฒนาจากการเหยีบปุ่มพัดลมเล่นมาเป็นการปีนพัดลมไปแล้ว แต่ก็อย่างว่าพึ่งพัฒนาเลยยังไม่เก่งเท่าที่ควร

  เรื่องราวที่เราจะนำมาฝากทุกคนในวันนี้เป็นเรื่องของเจ้าเหมียวกับพัดลมที่เจ้าเหมียวนั้นได้ขึ้นไปนั่งอยู่บนหลังพัดลม และตัวก็ไม่ใช่เล็กๆนะคะบิ๊กไซด์อยู่เหมือนกันด้วยความบิ๊กไซด์นี้ ทำให้พัดลมรับน้ำหนักไม่ไหวและเกิดการสั่นคลอน เจ้าเหมียวเริ่มรู้ตัวจึงกลับตัวเพื่อจะกระโดดไปยังเก้าอี้ตัวข้างๆ แต่สิ่งที่เป็นไม่เหมือนกับสิ่งที่คิด ภาพจึงออกมาเป็นแบบในคลิป เรื่องรวานี้ถูกโพสลงในกลุ่ม ทาสแมว โดยสมาชิกเฟสบุ้ค Unna Puvaseth ได้โพสคลิปพร้อมข้อความว่า ดูให้จบ

 ยืนได้แบบสบายๆ

 


อุ้ย! มันเริ่มแปลกๆนะ

 


กลับไปตั้งหลักก่อนดีกว่า

 


เหวอ!!!! ไม่รอดจ้า

 

  
   

    เป็นยังไงกันบ้างคะหลังจากที่ดูคลิปไปแล้วทำเอาฮาจนต้องดูซ้ำเลยใช่มั้ยหละคะ เอ็นดูเจ้าเหมียวจริงๆที่เล่นมีตั้งเยอะแยะไปเล่นทำไมตรงนั้นอีหนู วีรกรรมของแมวมีแบบนี้ทุกบ้านเลยนะคะ น่ารักน่าเอ็นดูมากๆเลย

ขอบคุณคลิปจาก :  Unna Puvaseth


เรียบเรียงโดย : ปาริชาติ พ่วงสกุล