"ต่าย มนัสนันท์" คลั่งหนัก เตรียมส่งตัวเข้ารับ"บำบัด"แล้ว

Publish 2019-03-06 18:31:52


 

หลังจากที่เป็นข่าวโด่งดังไปทั่วโลกโซเชียล สำหรับประเด็นของ อดีตนักแสดงสาว "ต่าย-มนัสนันท์ ปานดี" ที่ถูกพบอยู่ในสภาพไม่เหลือเค้าโครงของดาราสาวสวยในอดีต ผมถูกกล้อน ผอมเกร็ง นั่งอยู่ริมถนน ขอเงินคนเดินผ่านไปมา ขอเงินไปซื้อข้าว จนทำให้โซเชียลออกมาแสดงความเห็นใจ พร้อมอยากให้หน่วยงานรัฐเข้ามาช่วยเหลือ 

 

 

ซึ่งก็มีผู้เห็นใจ "สาวต่าย" อย่างนางเอกสาว "แตงโม-นิดา พัชรวีระพงษ์" ได้โพสต์ข้อความผ่านอินสตาแกรมส่วนตัวว่า "ไม่รู้ระหว่างทางมึงเจอไรมาบ้าง ไม่เป็นไร...กุไม่สนใจตอนนี้เป็นห่วงมาก จะพยายามช่วยเท่าที่จะทำได้...ยัยแฝด"
 และล่าสุด "แตงโม-นิดา" ได้ทิ้งข้อความฝากถึงผู้ที่รู้ข้อมูลเกี่ยวกับ "สาวต่าย" โดยระบุว่า "พิมพ์ทิ้งไว้ได้เลยค่ะ ขอเป็นในไดเรกนะคะ ในคอมเม้นต์มันจะเลื่อนหายาก เบื้องต้นเท่าที่พอจะสรุปได้คือ ต่ายไม่ได้อาการหนัก จากยาเสพติดโดยตรง แต่ต่ายมีประสบการณ์ทางใจ เคยเสียใจรุนแรง ผิดหวังรุนแรง โดนตัดสินจากสังคม ยาเสพติดเป็นทางออกในบางครั้งเพื่อหนีความทุกข์"

 

 

ล่าสุดก็เกิดเหตุการณ์ไม่คาดคิดเกิดขึ้น เมื่อสื่อที่มาเกาะติดข่าวดังกล่าวเริ่มทยอยเดินทางกลับ พบว่า "สาวต่าย" ได้ไปนำเบียร์มากิน จากนั้นก็เริ่มมีอาการ อาละวาดและคลุ้มคลั่ง ขว้างปาสิ่งของใส่เจ้าหน้าที่และผู้สื่อข่าวบางส่วนที่ยังเหลืออยู่ ทำให้เจ้าหน้าที่ต้องเร่งเข้าเจรจาเพื่อนำตัวไปรักษา
 ต่อมา "นางพัทธ์วิรา สุวรรณ" เจ้าหน้าที่กระทรวงการพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ จังหวัดชลบุรี ได้ทำการหว่านล้อม "สาวต่าย" ให้ไปรักษาตัวที่ โรงพยาบาลสมเด็จพระบรมราชเทวี ณ ศรีราชา ถนน เจิมจอมพล อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี โดยมีเจ้าหน้าที่ทหาร ได้คอยรักษาความปลอดภัยอยู่บริเวณโดยรอบพื้นที่ แต่ "สาวต่าย" มีอาการคลุ้มคลั่ง และปฏิเสธตลอดว่าตนเองไม่ได้เป็นบ้า โดยทางเจ้าหน้าที่ใช้เวลากว่า 20 นาที ในการเกลี่ยกล่อมให้ไปรักษาตัวที่โรงพยาบาล ถ้ามีเหตุการณ์อะไรคืบหน้าทางทีมงานจะรีบมาอัปเดตทันที
 

 

 


เรียบเรียงโดย : เจนจิรา หนองแสง