เต้นแรงจนตลาดแทบแตก พี่ร้องน้องเต้น เพลงบักแตงโม รับบริจาคเพื่อทุนการศึกษา

Publish 2019-03-07 12:40:38


  เรียกได้ว่าสำหรับคนเราแล้วมีต้นทุนชีวิตที่แตกต่างกันออกไปบางคนตื่นมามีทุกอย่างกองไว้ให้พร้อม แต่บางคนกลับต้องดิ้นรนเพื่อมีชีวิตที่ดีขึ้นอย่างเด็กน้อยสองคนนี้ที่มีความสามารถล้นเหลือจริงๆ บอกเลยว่ามีทั้งพรสวรรค์และพรแสวงที่ใช้ความสามารถของตัวเองในทางที่ถูกที่ควรใช้ความสามารถที่มีสร้างเงินเพื่อนำไปเป็นทุนการศึกษาเพื่อช่วยเหลือครอบครัว เป็นเด็กที่น่ารักมากจริงๆ ถ้าใครอยากรู้แล้วว่าน่ารักแค่ไหนไปดูกันเลยค่ะ

 



  เรื่องราวนี้เป็นเรื่องราวของเด็กผู้ชายสองคน คนร้องใส่ชุดลูกเสือดูโตกว่า ส่วนอีกคนเป็นเด็กน้อยใส่ชุดนักเรียนที่มาพร้อมกับเสียงร้องที่เพราะและเอวที่พริ้วมาก ที่มาร้องเพลงเพื่อรับบริจาคเงินเป็นทุนการศึกษา ถือว่าเป็นการแสดงชุดพิเศษกลางตลาดที่น่าดูไม่แพ้ในเวทีคอนเสริตเลยหละค่ะ

 

 

   เรื่องนี้ถูกโพสโดย สมาชิกเฟสบุ้ค  นิพนธ์ มวญนรา  ได้โพสคลิปวิดีโอพร้อมข้อความว่า ใครไปตลาดนัด คลองถม ตลาดเกาะโพ อ.เกาะจันทร์ จ.ชลบุรี เห็นเด็กสองคนนี้ ที่มีความสามารถแล้ว อย่าลืมให้ทุนการศึกษาน้องๆนะครับ ผมเห็นแล้วน่ารักมากๆ ต้องช่วยกันส่งเสริม เด็กไทยกันนะครับ

 



ร้องก็ดีเต้นก็โดน ต้องหยุดมองกันทั้งตลาด

 


น่ารักมากจริงๆ

 

 

ร้องเพราะเต้นพริ้วแบบนี้ไม่ธรรมดานะคะ

 

 

   น่าชื่นชมแทนพ่อแม่ผู้ปกครองของน้องทั้งสองคนมากๆนะคะเพราะปกติแล้วเด็กวัยนี้เป็นวัยกำลังเล่นกำลังซนแต่กลับมาหารายได้เพื่อเป็นทุนการศึกษา เด็กดีที่เราควรสนับสนุน ส่งเสริมเพื่อให้น้องได้มีทุนการศึกษาในการเรียนต่อไปนะคะ สุดยอดไปเลย

ขอบคุณคลิปวิดีโอจาก :  นิพนธ์ มวญนรา


เรียบเรียงโดย : ปาริชาติ พ่วงสกุล