หนิง ปณิตา วิดีโอคอลหา ธัญญ่า กลางรายการ ลั่น มีเรื่องอยากคุยด้วย

Publish 2019-03-07 15:23:31


 

 

 

    ต้องบอกเลยว่าอยู่ในวงการบันเทิงมาเป็นระยะเวลานานสำหรับ "หนิง ปณิตา ธรรมวัฒนะ" โดยเริ่มเข้าสู่วงการจากการถ่ายโฆษณา และเริ่มแสดงละครและโด่งดังจากรับบทเป็นนางร้าย ในละครเรื่อง "แม่ค้า" ในปัจจุบัน "สาวหนิง" ได้ผันตัวเองมาเป็นผู้จัดละครแทนและเป็นผู้จัดละครฝีมือดีอีกหนึ่งคน ของวงการบันเทิงไทย 

 


    ต่อมา "สาวหนิง" ได้พบรักกับ "จิน จรินทร์ ธรรมวัฒนะ" ซึ่ง "หนุ่มจิน" เป็นทายาทเจ้าของตลาดยิ่งเจริญอันโด่งดัง อีกทั้งยังได้มีลูกสาวสุดน่ารักอย่าง "ณิริน ปณิริน ธรรมวัฒนะ" เป็นโซ่ทองคล้องใจ 

 

 

 

 

    ต้องบอกเลยว่า "น้องณิริน" ยิ่งโตก็ยิ่งฉายแววความสวยจนเหล่าบรรดาแฟนคลับของคุณแม่เทใจไปให้อย่างเต็มๆ โดยละครเรื่องแรกเชื่อว่าหลายคนได้ดูกับละครเรื่อง "ระบำมาร" ซึ่งถึงแม้ว่าจะเป็นละครเรื่องของ "น้องณิริน" แต่สามารถตีบทแตกกระจุยเลยก็ว่าได้ ไม่เพียงเท่านี้ "น้องณิริน" ยังมีความสามารถในการพูดภาษาอังกฤษอีกด้วย

 

  

 

       เเละทำเอาหลายตกอกตกใจ เมื่อมีภาพแชร์สนั่นโซเชียล สามีไฮโซ "จิน ธรรมวัฒนะ" ประกบบุรุษพยาบาล ขณะกำลังแบกภรรยาคนเก่ง "หนิง-ปณิตา" อยู่บนเตียงฉุกเฉินของโรงพยาบาลกรุงเทพฯ เบื้องต้นพยายามติดต่อแหล่งข่าวผู้ใกล้ชิด อัพเดตอาการว่า "สาวหนิง" นั้นเกิดอาการเครียดสะสม และอาการไมเกรนกำเริบ จนวูบหมดสติขณะทำงาน เร่งอ่านบทละครเรื่องใหม่ "โซ่เวรี" ที่ตัวเองกำลังผลิตป้อนให้กับช่อง7 HD จนล้มหมดสติที่บ้านพักย่านเกษตร-นวมินทร์

 

 

      จนสามีต้องเรียกรถพยาบาลมารับตัวไปรักษาเป็นการด่วน เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ทางโรงพยาบาลแจ้งว่า อาการจากกการล้มหน้ามืดในครั้งนี้ ทำให้ "สาวหนิง" ได้รับบาดเจ็บจากแรงกระแทก ทำให้กล้ามคอและไหล่ขวาอักเสบ เพื่อนดาราในวงการบันเทิงแห่ให้กำลังใจกันอย่างล้นหลาม

 

 

 

 

 

    เเละเพื่อนสนิทของ "สาวหนิง" นั้นได้เปิดใจ  หลัง "สาวหนิง" วูบหมดสติถูกหามส่งโรงพยาบาล  ล่าสุดอาการ น่าเป็นห่วง! โดย  เพื่อนสนิทของสาว "สาวหนิง"  ได้ชี้เเจงว่า

“อัพเดทอาการวันนี้ของคุณหนิง จากที่ได้เข้าการรักษาจากเมื่อวานจนวันนี้ ยังคงทรงตัว มีอาการปวดหัวเป็นช่วงๆ โดยเฉพาะอวัยวะซีกขวาตอนนี้เเรงยังไม่ค่อยมีมากเท่าที่ควร หากมีการขยับตัวก็จะทำให้เกิดอาการปวด ไม่สามารถยกแขนและขาได้มากเท่าที่ควร เนื่องจากไม่มีแรง รวมถึงยังคงมีอาการปัสสาวะไม่ออก หากจะต้องลุกเข้าห้องน้ำ จะต้องมีคนช่วยพยุง” 

“ทั้งนี้ ยังคงต้องรอดูอาการและผลการตรวจจากคุณหมออย่างสม่ำเสมอ ก็ขออนุญาตเป็นตัวแทนขอบคุณทุกท่านแทนคุณหนิง สำหรับความห่วงใยและการถามไถ่อาการของคุณหนิงเข้ามานะคะ”

 

 

เหล่าบรรดาเพื่อนๆที่มาเยี่ยม  สาว "หนิง ปณิตา"

 

 

เหล่าบรรดาเพื่อนๆที่มาเยี่ยม  สาว "หนิง ปณิตา"

 

 

    เเต่เเล้วก็เป็นเรื่องราวที่พูดถึงในโลกโซเชียล เมื่อล่าสุด เพจดัง ได้แชร์โพสต์โพสต์หนึ่งของสาว "สาวหนิง"  ที่หลังจากสาว "สาวหนิง " นั้นล้มป่วยเข้าโรงพยาบาล ซึ่งโพสต์นี้ "สาวหนิง" ได้สมมุติบทสนทนาเหมือนบทละครขึ้นมา  อีกทั้งยังได้มีการโยงพาดพิงไปถึงสามี อย่างหนุ่ม "หนุ่มจิน" อีกด้วย    

    งานนี้จึงทำให้เกิดกระแสวิพากษ์วิจารณ์อย่างกว้างขวาง ว่านี่เป็นสาเหตุของการล้มป่วยหรือไม่หรือเป็นเพียงบทละครเรื่องใหม่ของเธอกันแน่ และต่อมาไม่นาน "สาวหนิง" นั้นก็ได้ลบโพสต์ทิ้งไป 

 

 

    โดยหลังจากเกิดเรื่องทางด้าน "สาวหนิง" ได้รีบวิดีโอคอลหา "สาวธัญญ่า" พิธีกรคู่ของ "สาวหนิง" เข้ากลางรายการ โดยได้เปิดเผยอาการเอาไว้ว่า "วันนี้เริ่มช่วยตัวเองได้ดีขึ้น แต่ยังชาซีกขวา และไม่สามารถปัสสาวะเองได้ แต่โดยรวมแล้วคือตอนนี้ดีขึ้น แขนขาสามารถขยับเองได้ อาการจะดีขึ้นตามลำดับ"

 

 

    "อาการคือกล้ามเนื้อที่อยู่ตรงคอมันไปกัดทับปลายประสาท คือตอนที่ล้มไปเราจำไม่ได้เลย รู้ตัวอีกทีอยู่ที่พื้น ตอนนี้ก็ยังขยับทางซีกขวาไม่ไม่ค่อยได้"

 

 

    "อาการน่าจะเกิดจากการพักผ่อนไม่เพียงพอ เพราะก่อนหน้านี้เราตรวจบท แก้บทอยู่ ตอนนี้ทำเอ็มอาร์ไอ ซีทีสแกนแล้วก็ปกติดี ไม่มีเลือดออก เรื่องกระดูกก็ไม่มีปัญหา อาจจะเป็นช่วงที่ล้มแล้ว กล้ามเนื้อไปกดทับปลายประสาทควบคุมซีกขวา"

 

 

 

    ซึ่งก่อนวางสายทางด้าน "สาวหนิง" ได้บอกกับ "สาวธัญญ่า" ว่า "มีเรื่องอยากคุยด้วยแบบสองต่อสอง" ทางด้าน "สาวธัญญ่า" รีบบอกว่าจะไปหาที่โรงพยาบาลโดยด่วน งานนี้ไม่รู้ว่ามีเรื่องด่วนอะไร ที่สองสาวจะคุยกันเป็นการด่วน ถ้าหากมีอะไรคืบหน้าทางเราจะรีบนำมาอัพเดทให้โดยด่วน

 

 

 

ขอบคุณ : ningpanita


เรียบเรียงโดย : ประกายดาว เลิศประเสริฐกมล