"แตงโม นิดา" ชี้เหตุที่ "ต่าย มนัสนันท์" ป่วยหนัก เพราะเคยผิดหวังรุนแรงร่วมด้วย วอนช่วยส่งเบาะแส

Publish 2019-03-07 15:58:18


จากกรณีที่ช็อกวงการบันเทิงไทยเป็นอย่างมาก สำหรับอดีตนักแสดงสาว "ต่าย มนัสนันท์ ปานดี" ที่เธอเคยฝากผลงานการแสดงไว้ในภาพยนตร์หลายเรื่อง เช่น โกยเถอะโยม , แสบสนิทศิษย์ส่ายหน้า เป็นต้น แต่ชีวิตในวงการบันเทิงของเธอกลับต้องหยุดชะงักลง หลังพลิกตกต่ำเพราะเธอใช้ "ยาเสพติด" เป็นที่พึ่ง ทำให้สภาพของเธอเปลี่ยนไปจากเดิมอย่างมาก จนหลายเธอจำเธอแทบไม่ได้กันเลยทีเดียว

 

 ต่อมานักแสดงสาว "แตงโม นิดา พัชรวีระพงษ์" ถึงกับอยู่นิ่งเฉยไม่ได้ พร้อมจะยื่นมือเข้าไปช่วยสาวต่ายเท่าที่จะช่วยได้ โดยเจ้าตัวได้โพสต์ข้อความลงในอินสตาแกรมเพื่อให้คนที่มีข้อมูลของสาวต่ายส่งมาให้ตนเพื่อเป็นประโยชน์ในการรักษาอดีตนักแสดงสาว โดยเธอโพสต์ข้อความลงในอินสตาแกรมตัวเองว่า "ใครมีข้อมูลเกี่ยวกับต่ายเพื่อนเก่า เพื่อนร่วมงาน ที่พอจะบอกเล่าได้ ติดต่อมาทางไดเรคแมสเสจนะคะ ข้อมูลเหล่านี้เป็นประโยชน์ต่อการรักษาต่าย เล็กๆ น้อยๆ ก็ได้นะคะ ช่วยกันนะคะ"

 

 

 ทั้งนี้ สาวแตงโมยังได้เผยถึงสาเหตุที่ทำให้อดีตนักแสดงมีอาการเป็นเช่นนี้ว่า "พิมพ์ทิ้งไว้ได้เลยค่ะ ขอเป็นไดเรกนะคะ ในคอมเมนต์มันจะเลื่อนหายาก เบื้องต้นเท่าที่พอจะสรุปได้คือ ต่ายไม่ได้อาการหนักจากยาเสพติดโดยตรง แต่ต่ายมีประสบการณ์ทางใจ เคยเสียใจรุนแรง ผิดหวังรุนแรง โดนตัดสินจากสังคม ยาเสพติดเป็นทางออกในบางครั้งเพื่อหนีความทุกข์"

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณข้อมูล : Instagram @melonp.officaial


เรียบเรียงโดย : อำมฤทธิ์ สุระสังธ์