หนิง ปณิตา วิดีโอคอลหา ดีเจมะตูม ทำไมไม่มาเยี่ยม ลั่น ฉันไม่ได้เป็นคนทำเธอเข้าโรงพยาบาล

Publish 2019-03-08 13:07:00


 

 

 

    ต้องบอกเลยว่าอยู่ในวงการบันเทิงมาเป็นระยะเวลานานสำหรับ "หนิง ปณิตา ธรรมวัฒนะ" โดยเริ่มเข้าสู่วงการจากการถ่ายโฆษณา และเริ่มแสดงละครและโด่งดังจากรับบทเป็นนางร้าย ในละครเรื่อง "แม่ค้า" ในปัจจุบัน "สาวหนิง" ได้ผันตัวเองมาเป็นผู้จัดละครแทนและเป็นผู้จัดละครฝีมือดีอีกหนึ่งคน ของวงการบันเทิงไทย 

 


    ต่อมา "สาวหนิง" ได้พบรักกับ "จิน จรินทร์ ธรรมวัฒนะ" ซึ่ง "หนุ่มจิน" เป็นทายาทเจ้าของตลาดยิ่งเจริญอันโด่งดัง อีกทั้งยังได้มีลูกสาวสุดน่ารักอย่าง "ณิริน ปณิริน ธรรมวัฒนะ" เป็นโซ่ทองคล้องใจ 

 

 

 

 

    ต้องบอกเลยว่า "น้องณิริน" ยิ่งโตก็ยิ่งฉายแววความสวยจนเหล่าบรรดาแฟนคลับของคุณแม่เทใจไปให้อย่างเต็มๆ โดยละครเรื่องแรกเชื่อว่าหลายคนได้ดูกับละครเรื่อง "ระบำมาร" ซึ่งถึงแม้ว่าจะเป็นละครเรื่องของ "น้องณิริน" แต่สามารถตีบทแตกกระจุยเลยก็ว่าได้ ไม่เพียงเท่านี้ "น้องณิริน" ยังมีความสามารถในการพูดภาษาอังกฤษอีกด้วย

 

 

d
"หนิง ปณิตา" วิดีโอคอลหา "ดีเจมะตูม" ทำไมไม่มาเยี่ยม ลั่น "ฉันไม่ได้เป็นคนทำเธอเข้าโรงพยาบาล"


 

 

       เเละทำเอาหลายตกอกตกใจ เมื่อมีภาพแชร์สนั่นโซเชียล สามีไฮโซ "จิน ธรรมวัฒนะ" ประกบบุรุษพยาบาล ขณะกำลังแบกภรรยาคนเก่ง "หนิง-ปณิตา" อยู่บนเตียงฉุกเฉินของโรงพยาบาลกรุงเทพฯ เบื้องต้นพยายามติดต่อแหล่งข่าวผู้ใกล้ชิด อัพเดตอาการว่า "สาวหนิง" นั้นเกิดอาการเครียดสะสม และอาการไมเกรนกำเริบ จนวูบหมดสติขณะทำงาน เร่งอ่านบทละครเรื่องใหม่ "โซ่เวรี" ที่ตัวเองกำลังผลิตป้อนให้กับช่อง7 HD จนล้มหมดสติที่บ้านพักย่านเกษตร-นวมินทร์

 

 

      จนสามีต้องเรียกรถพยาบาลมารับตัวไปรักษาเป็นการด่วน เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ทางโรงพยาบาลแจ้งว่า อาการจากกการล้มหน้ามืดในครั้งนี้ ทำให้ "สาวหนิง" ได้รับบาดเจ็บจากแรงกระแทก ทำให้กล้ามคอและไหล่ขวาอักเสบ เพื่อนดาราในวงการบันเทิงแห่ให้กำลังใจกันอย่างล้นหลาม

 

 

 

 

 

    เเละเพื่อนสนิทของ "สาวหนิง" นั้นได้เปิดใจ  หลัง "สาวหนิง" วูบหมดสติถูกหามส่งโรงพยาบาล  ล่าสุดอาการ น่าเป็นห่วง! โดย  เพื่อนสนิทของสาว "สาวหนิง"  ได้ชี้เเจงว่า

“อัพเดทอาการวันนี้ของคุณหนิง จากที่ได้เข้าการรักษาจากเมื่อวานจนวันนี้ ยังคงทรงตัว มีอาการปวดหัวเป็นช่วงๆ โดยเฉพาะอวัยวะซีกขวาตอนนี้เเรงยังไม่ค่อยมีมากเท่าที่ควร หากมีการขยับตัวก็จะทำให้เกิดอาการปวด ไม่สามารถยกแขนและขาได้มากเท่าที่ควร เนื่องจากไม่มีแรง รวมถึงยังคงมีอาการปัสสาวะไม่ออก หากจะต้องลุกเข้าห้องน้ำ จะต้องมีคนช่วยพยุง” 

“ทั้งนี้ ยังคงต้องรอดูอาการและผลการตรวจจากคุณหมออย่างสม่ำเสมอ ก็ขออนุญาตเป็นตัวแทนขอบคุณทุกท่านแทนคุณหนิง สำหรับความห่วงใยและการถามไถ่อาการของคุณหนิงเข้ามานะคะ”

 

 

เหล่าบรรดาเพื่อนๆที่มาเยี่ยม  สาว "หนิง ปณิตา"

 

 

เหล่าบรรดาเพื่อนๆที่มาเยี่ยม  สาว "หนิง ปณิตา"

 

 

    เเต่เเล้วก็เป็นเรื่องราวที่พูดถึงในโลกโซเชียล เมื่อล่าสุด เพจดัง ได้แชร์โพสต์โพสต์หนึ่งของสาว "สาวหนิง"  ที่หลังจากสาว "สาวหนิง " นั้นล้มป่วยเข้าโรงพยาบาล ซึ่งโพสต์นี้ "สาวหนิง" ได้สมมุติบทสนทนาเหมือนบทละครขึ้นมา  อีกทั้งยังได้มีการโยงพาดพิงไปถึงสามี อย่างหนุ่ม "หนุ่มจิน" อีกด้วย    

    งานนี้จึงทำให้เกิดกระแสวิพากษ์วิจารณ์อย่างกว้างขวาง ว่านี่เป็นสาเหตุของการล้มป่วยหรือไม่หรือเป็นเพียงบทละครเรื่องใหม่ของเธอกันแน่ และต่อมาไม่นาน "สาวหนิง" นั้นก็ได้ลบโพสต์ทิ้งไป 

 

 

    โดยหลังจากเกิดเรื่องทางด้าน "สาวหนิง" ได้รีบวิดีโอคอลหา "สาวธัญญ่า" พิธีกรคู่ของ "สาวหนิง" เข้ากลางรายการ โดยได้เปิดเผยอาการเอาไว้ว่า "วันนี้เริ่มช่วยตัวเองได้ดีขึ้น แต่ยังชาซีกขวา และไม่สามารถปัสสาวะเองได้ แต่โดยรวมแล้วคือตอนนี้ดีขึ้น แขนขาสามารถขยับเองได้ อาการจะดีขึ้นตามลำดับ"

 

 

    "อาการคือกล้ามเนื้อที่อยู่ตรงคอมันไปกัดทับปลายประสาท คือตอนที่ล้มไปเราจำไม่ได้เลย รู้ตัวอีกทีอยู่ที่พื้น ตอนนี้ก็ยังขยับทางซีกขวาไม่ไม่ค่อยได้"

 

 

    "อาการน่าจะเกิดจากการพักผ่อนไม่เพียงพอ เพราะก่อนหน้านี้เราตรวจบท แก้บทอยู่ ตอนนี้ทำเอ็มอาร์ไอ ซีทีสแกนแล้วก็ปกติดี ไม่มีเลือดออก เรื่องกระดูกก็ไม่มีปัญหา อาจจะเป็นช่วงที่ล้มแล้ว กล้ามเนื้อไปกดทับปลายประสาทควบคุมซีกขวา"

 

 

 

        ล่าสุดทางด้าน "สาวหนิง" ได้ออกมาอัพเดทอาการของตนเองผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว โดยไลฟ์ไปได้สักพัก "สาวหนิง" ก็ได้วิดีโอคอลหา "ดีเจมะตูม เตชินท์ พลอยเพชร"ดยทางด้าน "สาวหนิง" ได้บอกว่า "คนอื่นมาเยี่ยมกันหมดแล้วทำไมมะตูมถึงยังไม่มา" ทางด้าน "ดีเจมะตูม" รีบสวนกลับอย่างทันควันว่า "คนอื่นมาเยี่ยมแล้วไง ถ่ายละครอยู่เขาใหญ่ ฉันจะไปเยี่ยมเธอได้อย่างไรละ ฉันไม่ได้เป็นคนทำเธอเข้าโรงพยาบาล" ทางด้าน "สาวหนิง" จึงถามกลับว่า "แล้วใครทำฉันเข้าโรงพยาบาล" ด้าน "ดีเจมะตูม" ตอบกลับว่า "พูดไม่ได้เดี๋ยวเป็นข่าว" พร้อมกับทำท่าตุ้บลงไปที่พื้น 

 

 

 

 

ขอบคุณ : ningpanita


เรียบเรียงโดย : ประกายดาว เลิศประเสริฐกมล