วินาที น้องสายฟ้า เอ่ยปากเรียก ป้าแมร์ แบบเสียงดังฟังชัด น่ารักมากๆ

Publish 2019-03-08 18:56:05


          หลายๆคนคงรู้จักกันดี สำหรับฝาแฝดทายาทหมื่น ยิ่งโตยิ่งฉายแววความหล่อมากขึ้นเรื่อยๆ  "น้องสายฟ้า-พายุ" ลูกชายฝาแฝดของคุณแม่ซุปตาร์สุดฮอต อย่าง "ชมพู่ อารยา เอฮาร์เก็ต" และคุณพ่อ "น็อต วิศรุต รังษีสิงห์พิพัฒน์" ที่เพิ่งอายุ แต่ก็ฉายแววความฮอตตั้งแต่เด็กๆ จนตอนนี้กลายเป็นซุปตาร์ฟันน้ำนมของคนไทยไปแล้ว ไม่เพียงแต่ความน่ารักที่ทำให้เหล่าบรรดาแฟนคลับหลงรักแต่ยังน่ารักโดนใจเหล่าเพื่อนดารากันมากมาย

 

 

 "น้องสายฟ้า-พายุ" และ  "ชมพู่ อารยา เอฮาร์เก็ต"

 

 

 "น้องสายฟ้า-พายุ" และ  "ชมพู่ อารยา เอฮาร์เก็ต"             โดยต้องบอกเลยว่า "สาวชมพู่" มีคิวงานยาวเหยียดบ่อยครั้งที่ต้องบินไปทำงานอยู่ต่างประเทศ แต่เมื่อไหร่ที่ "สาวชมพู่" มีเวลาว่างก็มักจะหาเวลาว่างอยู่กับ "สายฟ้า-พายุ" อยู่บ่อยๆ เช่นเดียวกับ "พ่อน็อต" ที่ต้องดูแลธุรกิจ แต่ก็ไม่ลืมที่จะเอาใจใส่ลูก แต่เมื่อทั้งคู่มีเวลาก็มักจะหาเวลาว่างมาเล่นกับลูก ดูแล้วช่างเป็นภาพที่ดูน่ารักอบอุ่นสุดๆ 

 

 

 "น้องสายฟ้า-พายุ" และ  "ชมพู่ อารยา เอฮาร์เก็ต"

 

 

 "น้องสายฟ้า-พายุ" ล่าสุด  "กาละแมร์" " พัชรศรี เบญจมาศ"  ได้โพสคลิปวิดีโอลงในอินสตาแกรมตัวเองเมื่อน้อง "สายฟ้า" เรียกชื่อ "ป้าแมร์" ชัดมากเต็มปากเต็มคำ แต่กว่าจะพูดได้ลุ้นกันทั้งห้อง ทำเอาป้าแมร์ของน้องสายฟ้าดีใจยกใหญ่ จนบอกกับน้องสายฟ้าว่า เอาทุนการศึกษาไปเลย คลิปนี้จะน่ารักน่าเอ็นดูแค่ไหนไปชมกันเลยค่ะ

 

 

"น้องสายฟ้า" และ "ป้าแมร์" " พัชรศรี เบญจมาศ"

 

 

"น้องสายฟ้า" และ "ป้าแมร์" " พัชรศรี เบญจมาศ"

 

 

"น้องสายฟ้า" และ "ป้าแมร์" " พัชรศรี เบญจมาศ"

 

 

 

ขอบคุณ : kalamare

 


เรียบเรียงโดย : ปาริชาติ พ่วงสกุล