หนุ่มหัวร้อน ซื้อผัดซีอิ้ว แม่ค้าให้เส้นน้อย หยิบเก้าอี้ฟาดอย่างจัง

Publish 2019-03-09 16:23:37


   เรียกได้ว่าเป็นเรื่องรวที่ไม่น่าจะเกิดขึ้นแต่ก็เกิดขึ้นจนได้ การกระทบกระทั่งเป็นสิ่งที่เกิดขึ้นได้ง่ายมากยิ่งตอนนี้โรคร้อน อากาศร้อนคนก็ร้อนตาม แม่แต่วันนี้เรื่องที่เราจะนำมาฝากทุกคนในวันนี้เป็นเรื่องอาหารการกินที่ทะเลาะกันเพราะแม่ค้าให้เส้นน้อย อาจจะกลัวกินไม่อิ่ม  หรือโมโหหิว ซึ่งคลิปวิดีโอนี้มีคนดูมากกว่า 1 ล้านครั้ง เดี๋ยวเราไปดูเรื่องราวนี้กันเลยดีกว่าค่ะ

     เรื่องราวนี้เป็นเรื่องราวที่เกินขึ้นในร้ายขายอาหารแห่งหนึ่งซึ่งมีผู้หญิงเป็นคนผัด ในคลิปวิดีโอแสดงให้เห็นถึง หนุ่มหุ่นสูงใหญ่ที่รับถุงผัดซีอิ้วไปและขว้างใส่แม่ค้า จากนั้นก็มีปากเสียงกัน และหนุ่มคนดังกล่าวได้นำเก้าอี้ในร้านฟาดเข้าที่แม่ค้าอย่างจัง ทำเอาแม่ค้าเซและคว้าเก้าอี้ขึ้นมาป้องกันตัว และทำถ้าจะฟาดไปที่หนุ่มคนนั้น

 

 

     คลิปนี้ถูกเผยแพร่โดย สมาชิกเฟสบุ้ค ชื่อ  “ อดิศักดิ์ศรประสิทธิ์” ได้โพสคลิปวิดีโอพร้อมข้อความว่า ญาติใครเพิ่ลใคร ติดต่อผมมาทีนะ ผมชอบนักเลงเเบบนี้จัง ใครรุ้จักฝากตามหน่อยคับผม ซอยประชาอุทิศ79 ป้าเค้าค้าขายเพื่อเลี้ยงลูกๆ เเต่มาทำกับเค้าเเบบนี้ เเล้วเจอกันคับ ฝากไปให้ถึงนักเลงคนนี้ทีนะเพื่อนๆ คลิปไม่ได้ถ่ายเองคับ เหตุการณ์จะเป็นอย่างไรนั้นไปชมกันเลยค่ะ

 ความคิดเห็นชาวเน็ต

 


ถือว่าเป็นเรื่องราวที่ไม่น่าเกิดขึ้นได้เลยนะคะ

 


รุนแรงมาก

 


   ทุกวันนี้สังคมไทยเรามีเรื่องทะเลาะเบาะแว้ง และกระทบกระทั่งกันง่ายมาก อย่างไรก็ตามอยากให้ทุกคนใจเย็นๆอย่าให้อารมณ์มาอยู่เหนือเหตุผลของเราได้เลยนะคะ 
 

 

ขอบคุณคลิปจาก : อดิศักดิ์ ศรประสิทธิ์


เรียบเรียงโดย : ปาริชาติ พ่วงสกุล