ไอเดียสุดบรรเจิด หนุ่มเปลี่ยนที่ดิน 1 ไร่ ให้เป็นรายได้หลัก 100000

Publish 2019-03-09 17:47:18


     เรียกได้ว่าตอนนี้กำลังเป็นที่สนใจเป็นอย่างมาก ของคนที่เล่นโซเซียล แชร์กันมากในขณะนี้ เมื่อสมาชิก facebook ที่ชือว่า Anek Kayankhai ได้โพสต์บอกเล่าการทำธุรกิจของตนเอง ที่ได้ผลรับดีถึงขนาดได้รายได้หลักแสน เพียงใช้ระยะเวลาไม่กี่ปี เรื่องราวจะเป็นยังไงไปดูกันเลย

 สวัสดีครับ ผมทำได้คุณก็ทำได้ ใครอยากฟังแนวคิดและประวัติของผม ของมือหน่อย ถ้ามีคนอยากฟังเดียวจะมาไลสดคุยกันครับ ทำเกษตรอินทรีย์ อยากตรงไหน ไหนบอกมาสิ เดียวผมจะสอนให้

 

 

มีเงินอยากทำแต่ทำไม่เป็น มีที่ดินแต่ไม่มีเงิน อยากทำแต่ยังไม่ลงมือ (เดี่ยวก่อนค่อยทำ) มีความรู้ทำเป็น แต่ไม่มีตลาดมีตลาด แต่ไม่เขาถึงผู้ผลิตจัดการยากโรคแมลงเยอะ หลากหลายคำถามมากมาย มีคำถามมากกว่านี้ไหม เดี่ยวจะรวมคำตอบมาให้ความรู้ครับ เม้นคำถามไว้เลย ถามเยอะตอบเยอะครับ

 

 

หลักคิดของผม มีน้อยทำน้อยแต่เน้นคุณภาพเก่งแล้วค่อยขยาย ปลูกที่ชอบทานก่อนอย่าตามกระแส ใครปลูกแล้วสวยเอาภาพมาลงได้ฟรีใต้เม้นนี้ไม่คิดตังแบ่งปันกันครับแชร์ประสบการณ์ อย่าลืมกดไลและแชร์จะได้มีคนดูเยอะๆดูเยอะๆโอกาสขายก็ได้เยอะครับ

 

 

รออ่านคำถามทุกคนนะครับและรอชมภาพสวยนะครับ ใครถูกใจมีของขวัญให้ครับ อาจไม่มีมูลค่ามากมายแต่มันคือชีวิตที่ต่อยอดสร้างความยั่งยืนได้ครับ จะเล่าประสบการณ์ตัวเองก็ได้ที่สำคัญอย่าลืมบอกจังหวัดและเบอร์โทรด้วยนะครับ เพราะมีนักลงทุนซุ้มมองคนที่ใช่อยู่ครับ

 เกษตรอินทรีย์ เมล็ดอินทรีย์ การตลาดนำการผลิต แปลงผักคือขุมทรัพย์แห่งปัญญา

คนปลูกผัก: Anek Kayankhai
ถ้าคุณมองว่า ใช่สิคุณมีเงินก็ทำได้ ผมอยากให้มองย้อนไปเมื่อ 2 ปีก่อนที่ไม่มีเงิน แล้วผมเติบโตมาเช่นนี้ได้อย่างไร อยากให้มองตรงนั้นมากกว่า เริ่มต้น จาก 1 งาน ได้เงิน 5,000 บาท/เดือน

 

 

ตอนนี้ 1 ไร่ ได้เงิน 300,000บาท/เดือน ผ่านมา 2 ปี ทำอย่างไรให้สำเร็จ ผมทำตามหลักคิดของผมแต่อยู่บนพื้นฐานความเป็นไปได้ ถ้าผมทำได้คุณก็ทำได้แต่อย่าขี้เกียจ

 

 

    เป็นยังไงกันบ้างหละคะ มันก็ไม่ได้ยาก...ที่เราจะรวยเรื่องนี้ขึ้นอยู่กับตัวเราว่าเราพร้อมที่จะลงมือทำรึยัง เห็นภาพเงินลอยมากันบ้างรึยัง ถ้าอยากเห็นให้ชัดกว่านี้ก็ต้องเริ่มทำกันได้...อย่ารอช้าทำก่อนรวยก่อนนะคะ

ขอบคุณที่มา : Anek Kayankhai


เรียบเรียงโดย : ปาริชาติ พ่วงสกุล