จากบ้านจนสู่ตลกร้อยล้าน ชมคฤหาสน์สุดอลังการ โน๊ต เชิญยิ้ม มูลค่า 10 ล้าน

Publish 2019-03-10 22:55:56


 

 

 

   ถือได้ว่าเป็นผู้หลักผู้ใหญ่ในวงการบันเทิงอีกท่านหนึ่งเลยก็ว่าได้กับตลกรุ่นใหญ่  “บำเรอ ผ่องอินทรกุล” หรือที่เรารู้จักกันดีในชื่อ “โน้ต เชิญยิ้ม” ที่มีชื่อเสียงโด่งดังไปทั่วด้วยทั้งผลงานตลก ผลงานแสดง ที่มากความสามารถจนทำให้เป็นที่รักใคร่ของบรรดาแฟนคคลับมากมาย

 

 

  “บำเรอ ผ่องอินทรกุล”  หรือ  “โน้ต เชิญยิ้ม”

     จากตลกคาเฟ่ สู่ตลกร้อยล้าน เส้นทางที่ไม่ได้โรยด้วยกลีบกุหลาบ “โน้ต เชิญยิ้ม” ต้องออกจากโรงเรียนตั้งแต่เด็กเพื่อมาแสดงลิเก เพราะพ่อเป็นตลกคณะลิเก และแม่เป็นนางเอกลิเก จากนั้นทำให้ “โน้ต เชิญยิ้ม” ได้เจอกับ “ดอน จมูกบาน” จึงชวนกันไปเล่นตลก

 

 

    จากนั้นก็ได้เจอกับ “เพชร โพธิ์ทอง” ชวนไปอยู่วงดนตรี “สายัณห์ ครรชิต” ต่อมา “โน้ต เชิญยิ้ม” “สรายุทธ สาวยิ้ม” “เพชร โพธิ์ทอง”และ"สีหนุ่ม” ได้ก่อตั้งตลก "คณะแกงปลาไหลขึ้น" และต่อมาเปลี่ยนชื่อเป็น “คณะเชิญยิ้ม” ที่เรารู้จักโด่งดังในปัจจุบัน และมีอยู่ช่วงนึงที่  “โน้ต เชิญยิ้ม” ได้ผันตัวไปตั้งวงดนตรีลูกทุ่ง แต่ไม่ประสบความสำเร็จถึงกับหมดเนื้อหมดตัว ก่อนได้กลับมารับบทพระเอกละครอีกครั้ง 

 

 

“บำเรอ ผ่องอินทรกุล”  หรือ  “โน้ต เชิญยิ้ม”

      และในวันนี้เราจะพาทุกคนไปดูหลักฐานแห่งความสำเร็จที่ตลกชื่อดังคนนี้ ทำงานเก็บหอมรอมริบมาสร้างเพื่ออยู่กับครอบครัวที่รักกันค่ะ  กับ  คฤหาสน์สุดหรูของ”โน๊ต เชิญยิ้ม” บอกเลยว่าไม่ธรรมดาเห็นแล้วถึงกับร้องว้าวเลยีเดียวค่ะ รู้เลยว่าที่ทำไปทั้งหมดเพราะความรักที่มีให้แก่ครอบครัวนั่นเองค่ะ ซึ่งถ้าหลายๆคน ได้ติดตาม อินสตาแกรมของ ”โน๊ต เชิญยิ้ม” ก็น่าจะเคยเห็นกันมาบ้างแล้วว่าใหญ่โตอลังการ และสวยงามแค่ไหน เดี๋ยวเราไปดูกันเลยค่ะ

 

 

   เรียกได้ว่ากว่าจะประสบความสำเร็จไม่ใช่ง่ายๆเลยนะคะ กว่าจะมีเงินมีทองมากมายขนาดนี้ต้องใช้ทั้งความสามารถความอดทน และกำลังใจที่ดีมากๆเลยหละค่ะ

 

 

ห้องนอน “บำเรอ ผ่องอินทรกุล”  หรือ  “โน้ต เชิญยิ้ม”

 

 

 โต๊ะอาหารในบ้าน “บำเรอ ผ่องอินทรกุล”  หรือ  “โน้ต เชิญยิ้ม”

 

 

ร่มรื่นน่าอยู่มากๆเลย

 

 

รถสุดหรู กับ หลานสุดที่รัก

 

 

 

 

ขอบคุณ : notechernyim


เรียบเรียงโดย : ปาริชาติ พ่วงสกุล