วินาที สายฟ้า พายุ กินข้าวบ้านยาย เลอะเทอะไปทั้งบ้าน น่าเอ็นดูมากๆ

Publish 2019-03-11 00:08:57


  เรียกได้หลายๆคนคงจะรู้จักกันดีอยู่แล้วสำหรับฝาแฝดทายาทหมื่น ยิ่งโตยิ่งฉายแววความหล่อมากขึ้นเรื่อยๆ  "น้องสายฟ้า-พายุ" ลูกชายฝาแฝดของคุณแม่ซุปตาร์สุดฮอต อย่าง "ชมพู่ อารยา เอฮาร์เก็ต" และคุณพ่อ "น็อต วิศรุต รังษีสิงห์พิพัฒน์" ที่เพิ่งอายุ แต่ก็ฉายแววความฮอตตั้งแต่เด็กๆ จนตอนนี้กลายเป็นซุปตาร์ฟันน้ำนมของคนไทยไปแล้ว ไม่เพียงแต่ความน่ารักที่ทำให้เหล่าบรรดาแฟนคลับหลงรักแต่ยังน่ารักโดนใจเหล่าเพื่อนดารากันมากมาย

 

 

 "น้องสายฟ้า-พายุ" และ  "ชมพู่ อารยา เอฮาร์เก็ต"  

 

 

 "น้องสายฟ้า-พายุ" และ  "ชมพู่ อารยา เอฮาร์เก็ต"

วินาที “สายฟ้า-พายุ” กินข้าวบ้านยาย เลอะเทอะไปทั้งบ้าน น่าเอ็นดูมากๆ


             โดยต้องบอกเลยว่า "สาวชมพู่" มีคิวงานยาวเหยียดบ่อยครั้งที่ต้องบินไปทำงานอยู่ต่างประเทศ แต่เมื่อไหร่ที่ "สาวชมพู่" มีเวลาว่างก็มักจะหาเวลาว่างอยู่กับ "สายฟ้า-พายุ" อยู่บ่อยๆ เช่นเดียวกับ "พ่อน็อต" ที่ต้องดูแลธุรกิจ แต่ก็ไม่ลืมที่จะเอาใจใส่ลูก แต่เมื่อทั้งคู่มีเวลาก็มักจะหาเวลาว่างมาเล่นกับลูก ดูแล้วช่างเป็นภาพที่ดูน่ารักอบอุ่นสุดๆ 

 

 

 

 

 "น้องสายฟ้า-พายุ"  คุณแม่  "ชมพู่ อารยา เอฮาร์เก็ต"  และคุณพ่อ "น็อต วิศรุต รังษีสิงห์พิพัฒน์"

 

 "น้องสายฟ้า-พายุ" 

 

 "น้องสายฟ้า-พายุ"  

   ล่าสุดคุณแม่ "ชมพู่" ได้โพสคลิปวิดีโอลงในอินสตาแกรมว่า "กินข้าวบ้านคุณยาย" เรียกได้ว่าเป็นการกินข้าวที่ชิคและชิลล์กว่าบ้านไหนๆ เพราะด้วยสไตล์การกินของ น้อง "สายฟ้า-พายุ" แล้วหละก็มีที่เท่าไหร่ก็เลอะเท่านั้น เลยออกมาเป็นภาพน่ารักๆที่ถึงแม้จะเลอะเทอะก็ยิ่งเยอะประสบการณ์ ใช้ช้อนบ้างใช้มือบ้างป่ะปนกันไป ใครอยากรู้ว่าจะน่ารักและป่วนแค่ไหนไปชมกันเลยค่ะ

 

 

 "น้องสายฟ้า-พายุ" 

 

 

 "น้องสายฟ้า-พายุ" 

 

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณ : chomismaterialgirl


เรียบเรียงโดย : ปาริชาติ พ่วงสกุล