วินาที ลำใย ไหทองคำ โชว์เด้งหน้าเด้งหลังบนเวที ทำแฟนคลับวิจารณ์หนัก

Publish 2019-03-11 11:42:26


 

 

 

    เรียกได้ว่านาทีนี้คงไม่มีใครไม่รู้จัก "ลำใย ไหทองคำ" นักร้องลูกทุ่งที่กำลังมาแรงสุดๆในชั่วโมง โดยบทเพลงที่ทำให้เธอโด่งเป็นพลกแตกคือเพลง "ผู้สาวขาเลาะ"  โดยเอกลักษณ์ของ "สาวลำใย" ก็คือการแต่งตัวหวาบหวิว โชว์สัดส่วน โดยมีทั้งผู้นิยมชมชอบและวิจารณ์ ติติงว่าการโชว์ของเธอแรงเกินไป ดูไม่เหมาะสม โดย "สาวลำใย" เคยให้สัมภาษณ์ว่าพฤติกรรมบนเวทีเป็นเพียงการแสดง เมื่อมีคนจ้างเล่น ก็ต้องทำให้เต็มที่ และที่ทำไปก็เพื่อเลี้ยงปากท้องครอบครัว นอกจากนี้มีคุณแม่คอยคุมทุกงานด้วย  

 


    และต้องบอกเลยว่ายังมีอีกหนึ่งสิ่งที่ "สาวลำใย" นั้นขึ้นชื่อนั้นก็คือ "ความกตัญญู" เพราะไม่ว่าเธอจะทำอะไร สิ่งแรกที่มาก่อนก็คือครอบครัว "สาวลำใย" ได้เงินจากการร้องเพลงมาก็นำไปสร้างบ้านหลังใหญ่ให้กับพ่อและแม่ รวมถึงรถคันหรูให้อีกด้วย และด้วยความกตัญญูทำให้ "สาวลำใย" นั้นมีคิวงานข้ามปีกันเลยทีเดียว

 

 

 

 

d
วินาที "ลำใย ไหทองคำ" โชว์เด้งหน้าเด้งหลังบนเวที ทำแฟนคลับวิจารณ์หนัก


 


    ล่าสุดทางด้านนายห้าง "ประจักษ์ชัย ไหทองคำ" ได้ออกมาโพสต์คลิปผ่านเฟสบุ๊กส่วนตัว ขณะที่ "สาวลำใย" กำลังเล่นคอนเสิร์ตอยู่บนเวที พร้อมกับโชว์เด้งไปมา ชนิดที่ว่าจัดเต็มทุกสเต็ป ทำเอาหนุ่มๆมองตาเยิ้มกันเป็นแถว ว่าแต่จะมันส์ขนาดไหนไปชมจากคลิปกันได้เลย

 

 

 

 

 

ขอบคุณ : lamyailion


เรียบเรียงโดย : ประกายดาว เลิศประเสริฐกมล