กวาง กมลชนก ไปพบ คุณยายบรรเจิดศรี หลังประกาศอำลาวงการ ในวัย 93 ปี

Publish 2019-03-11 12:27:36


 

 

 

    ต้องบอกเลยว่าสำหรับคุณพ่อคุณแม่หลายท่าน คงจะรู้จักกันดีสำหรับสำหรับนักแสดงอาวุธโส "คุณยายบรรเจิดศรี ยมาภัย"  เกิดเมื่อวันที่ 4 มิถุนายน พ.ศ. 2468 ปัจจุบันอายุ 93 ปี ซึ่ง "คุณยายบรรเจิดศรี" เป็นญาติกับ "มนฤดี ยมาภัย" อดีตนางเอกชื่อดัง โดย "คุณยายบรรเจิดศรี" เริ่มเข้าสู่วงการแสดงเมื่อช่วงประมาณอายุ 50 ปี  

 


    โดยมีผลงานละครและภาพยนตร์หลายเรื่อง ผลงานที่สร้างชื่อ ได้แก่  "คู่กรรม","ปู่โสมเฝ้าทรัพย์","ดาวพระศุกร์" และอีกมากมาย 
    ปัจจุบัน "คุณยายบรรเจิดศรี" ได้อำลาวงการบันเทิงไปในวัย 93 ปี ซึ่งผลงานชิ้นล่าสุดก่อนที่ "คุณยายบรรเจิดศรี" จะอำลาวงการไปนั้นก็คือ "บุพเพสันนิวาส" โดย "คุณยายบรรเจิดศรี" มีปัญหาเรื่องความจำในการท่องบท ด้วยอายุที่มากขึ้น ด้วยสาเหตุนี้เองจึงทำให้ "คุณยายบรรเจิดศรี" ประกาศอำลาวงการบันเทิงไอย่างถาวร

 

 

 

 


    ทั้งนี้ถึงแม้ว่า "คุณยายบรรเจิดศรี" จะอำลาวงการบันเทิงไปแต่ก็ยังมีดารานักแสดงหลายท่านยังคงคิดถึง "คุณยายบรรเจิดศรี" รวมถึง "กวาง กมลชนก โกมลฐิติ" 1 ใน นักแสดงเรื่อง "คู่กรรม" จากการเล่นภาพบนตร์ในครั้งนั้น ทำให้ "กวาง กมลชนก" ผูกพันธ์กับ "คุณยายบรรเจิดศรี" และกลายเป็นคนครอบในครอบเดียวกัน

 

 

d
"กวาง กมลชนก" ไปพบ "คุณยายบรรเจิดศรี" หลังประกาศอำลาวงการ ในวัย 93 ปี (มีคลิป)


 


    ล่าสุดทางด้าน "กวาง กมลชนก" ได้ออกมาโพสต์คลิปและรูปภาพคู่กับ "คุณยายบรรเจิดศรี" พร้อมกับครอบครัวของ "กวาม กมลชนก" ขณะที่ได้พา "คุณยายบรรเจิดศรี" ออกมารับประทานอาหาร หลังได้นัดเจอกัน โดยทางด้าน "กวาง กมลชนก" ได้ออกมาโพสต์รูปภาพพร้อมกับระบุแคปชั่นเอาไว้ว่า "กาลเวลาไม่สามารถพรากความผูกพันของเราจากกันได้ จากคุณยายที่รักของอังศุมาลิน...ถึงคุณยายที่รักของกวาง เคารพรักป้าศรีมากๆค่ะ"

 

 

 

    ซึ่งต้องบอกเลยว่าถึงแม้ว่าละครเรื่อง "คู่กรรม" จะจบไปนานแล้ว แต่ว่าความผูกพันธ์ของ "กวาง กมลชนก" และ "คุณยายบรรเจิดศรี" ไม่เคยเปลี่ยนแปลงไปตามกาลเวลา ซึ่งถ้าหากวันนี้ใครที่คิดถึง "คุณยายบรรเจิดศรี" เราจะพาไปอัพเดทชีวิตของ "คุณยายบรรเจิดศรี" จะเป็นอย่างไรไปชมกันเลย

 

 

 

 

 

ขอบคุณ : kwang.kamolchanok


เรียบเรียงโดย : ประกายดาว เลิศประเสริฐกมล