ตั๊กแตน ชลดา หลังสวมเสื้อเอวลอยขึ้นเวที เจอลั่นแรง เก็บพุงด้วยจ้า

Publish 2019-03-11 15:19:46


 

 

 

    เรียกได้ว่าตั้งแต่กลายเป็นสาวโสดก็แซบขึ้นทุกวันชนิดที่ว่าอะไรก็ฉุดไม่อยู่ สำหรับนักร้องลูกทุ่งสาว "ตั๊กแตน ชลดา ทองจุลกลาง" ที่เจ้าตัวได้หย่าร้างกับอดีตสามีนักร้องนักแต่งเพลง "เพชร สหรัตน์" ที่ต้องบอกเลยว่าอาจจะจบไม่สวยเลยสักเท่าไหร่ 

 

 

    ซึ่งตอนนี้ "สาวตั๊กแตน" ก็หาได้แคร์เพราะได้ลุคขึ้นมาสะบัดลุคจากสาวหวานเรียบร้อยมาเป็นสาวสายแซบไปอย่างเต็มตัว ทั้งได้ลุกขึ้นมาหั่นผมสั้นบวกกับเปลี่ยนการแต่งตัวที่หนุ่มๆเห็นแล้วมีใจละลาย และนี่ก็เป็นตัวอย่างของผู้หญิงยุคใหม่ที่ถึงแม้จะเสียใจแต่ก็ไม่ต้องนั่งเสียน้ำตาอยู่นาน 

 

 

 

 


    ต่อมาต้องบอกเลยว่าหลังจากที่ "สาวตั๊กแตน" ได้ลุกขึ้นมาสะบัดลุคเป็นสาวแซบนั้น ก็เจอกระแสวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนักหน่วง ซึ่งหากจำกันได้ก่อนหน้านี้หลายๆคนอาจจะยังคงชิยนกับ "สาวตั๊กแตน" ในลุคของสาวหวานแต่งตัวเรียบร้อย และเมื่อเธอได้ขึ้นมาแต่งตัวแบบเซ็กซี่จึงทำให้โหลายคนอาจจะไม่ชินและไม่ชอบ

 

 

 

กระแสคอมเมนต์จากชาวเน็ต

 


 

กระแสคอมเมนต์จากชาวเน็ต

d
"ตั๊กแตน ชลดา" หลังสวมเสื้อเอวลอยขึ้นเวที เจอลั่นแรง "เก็บพุงด้วยจ้า"


 


    ล่าสุดทางด้าน "สาวตั๊กแตน" ได้ออกมาโพสต์คลิปขณะที่กำลังร้องเพลงอยู่บนเวที แต่งานนี้ทำเอาบรรดาแฟนคลับโฟกัสผิดจุด เมื่อ "สาวตั๊กแตน" ได้สวมเสื้อเอวลอยขึ้นแสดงเวทีคอนเสิร์ต แต่กลับมีชาวเน็ตเข้ามาติติงเรื่องหุ่น อีกทั้งยังได้มีผู้ใช้อินสตาแกรมรายหนึ่งได้คอมเมนต์แรงเอาไว้ว่า "เก็บพุงด้วยจ้า" จะเป็นอย่างไรไปชมจากคลิปกันได้เลย

 

 

 

 

 

"ตั๊กแตน ชลดา ทองจุลกลาง" ในลุคของสาวแซบ

 

 

"ตั๊กแตน ชลดา ทองจุลกลาง" ในลุคของสาวแซบ

 

 

"ตั๊กแตน ชลดา ทองจุลกลาง" ในลุคของสาวแซบ

 

 

"ตั๊กแตน ชลดา ทองจุลกลาง" ในลุคของสาวแซบ

 

ขอบคุณ : takkatan_chollada
    


เรียบเรียงโดย : ประกายดาว เลิศประเสริฐกมล