หนิง ปณิตา โพสต์ข้อความสุดเศร้า หลังรักษาตัวที่โรงพยาบาล ขอให้กลับมาเดินได้

Publish 2019-03-11 17:16:38


 

 


           เรียกได้ว่าทำเอาหลายตกอกตกใจ เมื่อมีภาพแชร์สนั่นโซเชียล สามีไฮโซ "จิน ธรรมวัฒนะ" ประกบบุรุษพยาบาล ขณะกำลังแบกภรรยาคนเก่ง "หนิง ปณิตา ธรรมวัฒนะ" อยู่บนเตียงฉุกเฉินของโรงพยาบาลกรุงเทพฯ เบื้องต้นพยายามติดต่อแหล่งข่าวผู้ใกล้ชิด อัพเดตอาการว่า "สาวหนิง" นั้นเกิดอาการเครียดสะสม และอาการไมเกรนกำเริบ จนวูบหมดสติขณะทำงาน เร่งอ่านบทละครเรื่องใหม่ "โซ่เวรี" ที่ตัวเองกำลังผลิตป้อนให้กับช่อง7 HD จนล้มหมดสติที่บ้านพักย่านเกษตร-นวมินทร์ 

 


    จนสามีต้องเรียกรถพยาบาลมารับตัวไปรักษาเป็นการด่วน เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ทางโรงพยาบาลแจ้งว่า อาการจากกการล้มหน้ามืดในครั้งนี้ ทำให้ "สาวหนิง" ได้รับบาดเจ็บจากแรงกระแทก ทำให้กล้ามคอและไหล่ขวาอักเสบ เพื่อนดาราในวงการบันเทิงแห่ให้กำลังใจกันอย่างล้นหลาม

 

 

 

 

    ล่าสุดทางด้านผู้จัดการของ "สาวหนิง" ได้ออกมาอัพเดทอาการเอาไว้ว่า "อาการดีขึ้นค่ะ เดินได้บ้างแล้ว แต่ไม่สามารถเดินได้คล่องตัวตามคนปกติค่ะเดินมากๆก็จะมีอาการเหนื่อย ปวดขาค่ะ อาการโดยร่วมอื่นๆ ปกติค่ะ พรุ่งนี้หมอให้กลับบ้านได้แล้วคะ"

 

 

 

d
"หนิง ปณิตา" โพสต์ข้อความสุดเศร้า หลังรักษาตัวที่โรงพยาบาล "ขอให้กลับมาเดินได้"


 


    ในเวลาต่อมาทางด้าน "สาวหนิง" ได้ออกมาโพสต์ข้อความเอาไว้ว่า "ยายจ๋า “ท่านแม่ชีศันสนีย” อยู่อินเดีย ฝากเสียง-หนังสือ-และเทียน มาให้อธิฐานจิต ให้หายป่วยไวๆกลับมาเดินได้ ,,,,  กราบยายจ๋า @sathiradhammasathan"

 

 

 

 


เรียบเรียงโดย : ประกายดาว เลิศประเสริฐกมล