8 อันดับ ไฮโซ หนุ่มหล่อบ้านรวย คบนางเอกมากที่สุด อันดับ 1 เคยคบนางเอกมาแล้วกว่าครึ่งวงการ

Publish 2019-03-11 20:00:57


 หลายๆคนคงจะรู้กันดีว่าดาราสาวสวยกับไฮโซหนุ่มสุดหล่อเป็นของคู่กันและเหมาะสมกันที่สุดแล้ว ในวันนี้เราจะพาทุกคนไปดูกันว่า 8 อันดับ "ไฮโซ หนุ่มหล่อบ้านรวย" คบนางเอกมากที่สุด "อันดับ 1 เคยคบนางเอกมาแล้วกว่าครึ่งวงการ" จะมีใครกันบ้างไปดูเลยค่ะ

 

 

 

อันดับที่ 8
 "เนม ปราการ" นักร้องหนุ่มเสียงดี ทายาทเอสแอนด์พี ก็เคยคบหากับสาวคิตตี้ ชิชา ไหนจะมีข่าวว่าคบกับสาวเบสท์ จากวงโอลีฟอีก แต่ตอนนี้หนุ่มเนมได้แต่งงานกับสาว "ป้อ สารชา" สาวอีกคนในวงการไฮโซเรียบร้อยแล้วนะจ๊ะ เรียกว่าเหมาะสมกันสุดๆ

 

 


อันดับที่ 7
 "โน้ต วิเศษ" นี่ก็เป็นไฮโซหนุ่มฮอตอีกคน ที่เคยทีข่าวกับอั้ม พัชราภา และ จิ๊บ คีตภัทร แต่ที่คบหาเป็นแฟนจริงจังก็คือ สาวปู ไปรยา แม้ว่าตอนนี้จะเลิกรากันไปแล้ว คงต้องรอติดตามกันต่อไปว่าจะเป็นนางเอกอีกมั้ย

 

 

 

อันดับที่ 6 
  "ขุนพล อิสสระ" ก็มีข่าวกับดาราสาวมานักต่อนัก และล่าสุดได้มีข่าวเลิกรากับนางเอกสาว เกรซ กาญจน์เกล้าแล้วค่ะ

 

  

อันดับที่ 5
  "ฮิม อิสริยะ" หนุ่มหน้านิ่งที่ไม่ธรรมดา หนุ่มฮิม ก็มีแฟนระดับนางเอกมาแล้วไม่น้อย อย่างเช่น แพท ณปภา แถมยังเป็นข่าวกับนางเอกสาวคนอื่นๆ อีกเยอะแยะพอสมควร ก่อนที่จะได้มาลงเอยกับซุปตาร์ตัวแม่อย่าง "บี น้ำทิพย์" แต่ในปัจจุบันทั้งคู่ได้ลดสถานะลงแล้วนะคะ

 

 

 

 

 

 


อันดับที่ 4
 "ณัฐ สารสาส" ถือเป็นอีกไฮโซหนุ่มหล่อ ที่มีข่าวกับดารานางเอกมาแล้วไม่น้อย โดยเฉพาะกับดาราสาวสุดแซ่บ "ปู ไปรยา" ที่การเลิกกันของทั้งคู่ทำเอาสะเทือนวงการมากเลยทีเดียว "หนุ่มณัฐ" ยังทิ้งวลีเด็ดไว้อีกด้วยว่า "ดาราต่างหากที่ชอบอ่อยไฮโซ" แรงจริงงๆนะคะเนี่ย

  

อันดับที่ 3 
  "ต๊อด ศิณะ" หนุ่มไฮโซสุดเซอร์ สเป็คสาวๆหลายคน หลังจากที่ได้เลิกรากับสาวอั้ม พัชราภา เจ้าตัวก็ไม่มีข่าวคราวกับสาวคนไหนอีกเลย จนล่าสุดก็แอบเปิดตัวเบาๆว่ากำลังดูใจกับสาวพีค ภัทรศยา อยู่นั่นเอง ทำเอาเซอร์ไพรส์ไปทั้งวงการ

 

 

 

อันดับที่ 2
   "กึ้ง เฉลิมชัย" จะเห็นได้ว่ามีข่าวกับสาวๆในวงการตลอด สำหรับหนุ่มกึ้ง เฉลิมชัย ไม่ว่าจะกับวีเจจ๋า หรือกับสาวเจนี่ หรือแม้แต่ดาราคนอื่นๆ เรียกได้ว่าเป็นไฮโซหนุ่มที่ฮอตสุดๆเลย

 

 


อันดับที่ 1
  "แอมป์ พิธาน" เรียกว่าเป็นหนุ่มไฮโซที่เคยเป็นแฟนตัวแม่ของวงการอย่างสาว "อั้ม พัชราภา" จนหลายคนลุ้นว่าสาวอั้มคงได้ลงหลักปักฐานกับหนุ่มแอมป์ แต่สุดท้ายก็เลิกรากันไป แถมตอนนี้หนุ่มแอป์ก็มีสาวคนใหม่คือ "สาวออม สุชาร์" นั่นเอง

 


 


เรียบเรียงโดย : ปาริชาติ พ่วงสกุล