วินาที น้องสายฟ้า ได้ยินเสียง นกร้อง พูดกลับเสียงดังฟังชัด น่ารักมากๆ

Publish 2019-03-11 20:30:45


      ถือได้ว่ากำลังเป็นวัยที่น่ารักมากๆเลยทีเดียวสำหรับฝาแฝดทายาทหมื่นล้าน ยิ่งโตยิ่งฉายแววความหล่อมากขึ้นเรื่อยๆ  "น้องสายฟ้า-พายุ" ลูกชายฝาแฝดของคุณแม่ซุปตาร์สุดฮอต อย่าง "ชมพู่ อารยา เอฮาร์เก็ต" และคุณพ่อ "น็อต วิศรุต รังษีสิงห์พิพัฒน์" ที่เพิ่งอายุ แต่ก็ฉายแววความฮอตตั้งแต่เด็กๆ จนตอนนี้กลายเป็นซุปตาร์ฟันน้ำนมของคนไทยไปแล้ว ไม่เพียงแต่ความน่ารักที่ทำให้เหล่าบรรดาแฟนคลับหลงรักแต่ยังน่ารักโดนใจเหล่าเพื่อนดารากันมากมาย

 

 

 "น้องสายฟ้า-พายุ" 

 

 

 "น้องสายฟ้า-พายุ" และ  "ชมพู่ อารยา เอฮาร์เก็ต"             โดยต้องบอกเลยว่า "สาวชมพู่" เป็นนางเอกแถวน้าของเมืองไทยที่มีคิวงานยาวเหยียด และบ่อยครั้งที่ต้องบินไปทำงานอยู่ต่างประเทศ แต่เมื่อไหร่ที่ "สาวชมพู่" มีเวลาว่างก็มักจะหาเวลาว่างอยู่กับ "สายฟ้า-พายุ" อยู่ตลอดเรียกว่าตัวติดกันเลยก็ว่าได้ เช่นเดียวกับ "พ่อน็อต" ที่ต้องดูแลธุรกิจ แต่ก็ไม่ลืมที่จะเอาใจใส่ลูก แต่เมื่อทั้งคู่มีเวลาก็มักจะหาเวลาว่างมาเล่นกับลูก ดูแล้วช่างเป็นภาพครอบครัวที่น่ารักและอบอุ่นมากๆเลยค่ะ

 

 

 

 

 "น้องสายฟ้า-พายุ"  คุณแม่  "ชมพู่ อารยา เอฮาร์เก็ต"  และคุณพ่อ "น็อต วิศรุต รังษีสิงห์พิพัฒน์"

 

 

 "น้องสายฟ้า-พายุ" 

 

 "น้องสายฟ้า-พายุ" 

   ล่าสุด "คุณแม่ชมพู่" คนสวยของเราได้โพสคลิปวิดีโอ "น้องสายฟ้า-พายุ" ลงในอิสตาแกรมพร้อม แคปชั่นที่ว่ากินข้าวบ้านยาย ซึ่งเป็นความน่ารักในระหว่างการกินข้าวอย่างสุดเหวี่ยงของสองพี่น้องคู่แฝด และในระหว่างนั้นก็ได้มีเสียงนกร้องเกิดขึ้น แม่ชมบอกน้องว่า "นก" "น้องสายฟ้า" พูดคำว่า "นก" ตามอย่างเสียงดังฟังชัด และพูดไม่หยุด จนชาวเน็ตต่างเข้ามาคอมเม้นต์ชมในความน่ารักของน้อง และตั้งคำถามว่าน้อง สายฟ้าพูดคำว่า นก ไปทั้งหมดกี่คำ จะน่ารักน่าเอ็นดูแค่ไหนไปชมกันเลยค่ะ

 

น้องสายฟ้า

 

น้องสายฟ้า

 

 

 "น้องสายฟ้า-พายุ" และ  "ชมพู่ อารยา เอฮาร์เก็ต"

 

 

 

"น้องสายฟ้า-พายุ"  คุณแม่  "ชมพู่ อารยา เอฮาร์เก็ต"  และคุณพ่อ "น็อต วิศรุต รังษีสิงห์พิพัฒน์"

 

 

ขอบคุณ : chomismaterialgirl

 


เรียบเรียงโดย : ปาริชาติ พ่วงสกุล