วินาที ไฮโซจิน อุ้ม หนิง ปณิตา ลงจากรถ หลังได้กลับบ้าน แต่ยังไม่สามารถช่วยเหลือตัวเองได้

Publish 2019-03-12 11:06:52


 

 


           เรียกได้ว่าทำเอาหลายตกอกตกใจ เมื่อมีภาพแชร์สนั่นโซเชียล สามีไฮโซ "จิน ธรรมวัฒนะ" ประกบบุรุษพยาบาล ขณะกำลังแบกภรรยาคนเก่ง "หนิง ปณิตา ธรรมวัฒนะ" อยู่บนเตียงฉุกเฉินของโรงพยาบาลกรุงเทพฯ เบื้องต้นพยายามติดต่อแหล่งข่าวผู้ใกล้ชิด อัพเดตอาการว่า "สาวหนิง" นั้นเกิดอาการเครียดสะสม และอาการไมเกรนกำเริบ จนวูบหมดสติขณะทำงาน เร่งอ่านบทละครเรื่องใหม่ "โซ่เวรี" ที่ตัวเองกำลังผลิตป้อนให้กับช่อง7 HD จนล้มหมดสติที่บ้านพักย่านเกษตร-นวมินทร์ 

 


    จนสามีต้องเรียกรถพยาบาลมารับตัวไปรักษาเป็นการด่วน เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ทางโรงพยาบาลแจ้งว่า อาการจากกการล้มหน้ามืดในครั้งนี้ ทำให้ "สาวหนิง" ได้รับบาดเจ็บจากแรงกระแทก ทำให้กล้ามคอและไหล่ขวาอักเสบ เพื่อนดาราในวงการบันเทิงแห่ให้กำลังใจกันอย่างล้นหลาม

 

 

 

 

    ต่อมาทางด้านผู้จัดการของ "สาวหนิง" ได้ออกมาอัพเดทอาการเอาไว้ว่า "อาการดีขึ้นค่ะ เดินได้บ้างแล้ว แต่ไม่สามารถเดินได้คล่องตัวตามคนปกติค่ะเดินมากๆก็จะมีอาการเหนื่อย ปวดขาค่ะ อาการโดยร่วมอื่นๆ ปกติค่ะ พรุ่งนี้หมอให้กลับบ้านได้แล้วคะ"

 

 

 

d
วินาที "ไฮโซจิน" อุ้ม "หนิง ปณิตา" ลงจากรถ หลังได้กลับบ้าน แต่ยังไม่สามารถช่วยเหลือตัวเองได้


 


    ล่าสุดทางด้าน "สาวหนิง" ได้ออกมาไลฟ์สดผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว ขณะที่เจ้าตัวกำลังนั่งอยู่บนรถขณะกลับบ้านหลังจากพักรักษาตัวอยู่ที่โรงพยาบาลเป็นระยะเวลานาน โดย "สาวหนิง" ยังคงมีเฝือกใส่ดามไว้ที่คอ ซึ่งต้องบอกเลยว่าอาการของ "สาวหนิง" นั้นยังไม่สามารถช่วยเหลือตัวเองได้ งานนี้ "หนุ่มจิน" จึงเข้ามาช่วยอุ้มลงจากรถ เรียกได้ว่าเป็นภาพที่เห็นแล้วอบอุ่นไปทั้งหัวใจ ถึงอย่างไรทางเราขอให้ "สาวหนิง" หายจากอาการป่วยไวไวด้วยนะคะ

 

 

 

 

 

ขอบคุณ : ningpanita


เรียบเรียงโดย : ประกายดาว เลิศประเสริฐกมล