"น้องปีใหม่" สุดทึ่ง หลังเห็นผลงาน ที่"แม่แอฟ" แต่งหน้าให้เป็น "เจ้าหญิงเอลซ่า" น่ารักมากๆ

Publish 2019-03-12 11:26:54


 

 


       เรียกได้ว่ายิ่งโตก็ยิ่งฉายแววความน่ารักสำหรับ "น้องปีใหม่ เอวาริณ เตชะณรงค์" ลูกสาว "แอฟ ทักษอร ภักดิ์สุขเจริญ" และ "สงกรานต์ เตชะณรงค์" หลายๆคนอาจจะจดจำภาพ "น้องปีใหม่"  ได้ในลุคส์ของสาวน้อยตัวเล็กๆ แต่ปัจจุบันต้องบอกเลยว่า "น้องปีใหม่" โตขึ้นเยอะกว่าเดิมมาก 

 

 

  ต้องบอกเลยว่าปัจจุบัน "น้องปีใหม่" โตเป็นสาวแล้วแถมยังฉายแววสวยมากขึ้นด้วย เห็นแบบนี้แล้วคงต้องบอกเลยว่า "น้องปีใหม่" ยิ่งโตก็ยิ่งสวย  เเละเมื่อเร็วๆนี้ทางด้าน "คุณยายรัศมีแข" แม่เลี้ยงของ "สาวแอฟ" ได้ออกมาโพสต์รูปภาพและคลิปของ "น้องปีใหม่" ที่ได้ไปร่วมเต้นที่ "โรงเรียนทอสี" ซึ่งดูจากคลิปแล้วต้องบอกเลยว่า "น้องปีใหม่" นั้นออกอาการแฮปปี้สุดๆเพราะว่ายิ้มตลอดการทำแสดงเลยทีเดียว เห็นแบบนี้แล้วคงต้องบอกเลยว่าอีกไม่นานได้เติมรอย "แม่แอฟ" เข้าวงการไปอย่างแน่นอน โดยงานนี้ก็ได้มี "คุณตาอนุสรณ์ ภักดิ์สุขเจริญ" และ "แม่แอฟ" มาคอยให้กำลังใจอยู่ไม่ห่าง  อีกด้วย

 

 

 

 

 

 

  

 

เเละล่าสุด คุณ "แม่แอฟ" นั้นก็ได้โพสต์รูปภาพลูกสาวแสนซน "น้องปีใหม่"  ขณะเเต่งหน้าให้
เหมือนภาพยนตร์เรื่องอวตาร ซึ่ง  "แม่แอฟ" ได้ระบุข้อความไอจีว่า "เมื่อคุณป้าหนูแดงซื้ออุปกรณ์เพ้นท์หน้ามาฝาก หนูปีไม่รอช้า ให้คุณแม่ลงมือทันที ในคอนเซป Elsa+Swan Lake เลยออกมาอย่างที่เห็นค่ะ (จุดแดงบนหน้าผากนั่นหนูปีดีไซน์เองนะคะ)"

 

 

งานนี้ทำเอา"น้องปีใหม่" นั้นสุดทึ่งไปเลย หลังเห็นผลงาน ที่"แม่แอฟ"  แต่งหน้าให้เป็น "เจ้าหญิงเอลซ่า" บอกเลยว่าน่ารักมากๆ

 

 

ผลงานแม่แอฟจะสวยขนาดไหน เราไปชมพร้อมๆกันเลยค่ะ (ภาพ)

 

 

 

"น้องปีใหม่" สุดทึ่ง หลังเห็นผลงาน ที่"แม่แอฟ"  แต่งหน้าให้

 

 

"น้องปีใหม่" สุดทึ่ง หลังเห็นผลงาน ที่"แม่แอฟ"  แต่งหน้าให้

 

 

ขอบคุณที่มา : aff_taksaorn


เรียบเรียงโดย : ภนิดา การถัก


ข่าวที่เกี่ยวข้อง