วินาที น้องเอเดน ขับสกู๊ตเตอร์พุ่งเข้าหา รถเบนซ์ ทำเอาร้องลั่นทั้งซอย

Publish 2019-03-12 21:50:18


      เรียกได้ว่าเป็นอีกครอบครัวอารมณ์ดีที่ทุกๆคนต้องรู้จักสำหรับ "หนุ่มกาย รัชชานนท์" และ "สาวฮารุ ยามากูชิ" ที่ตอนนี้มีความสุขสุดๆ เพราะมีลูกๆที่น่ารักอย่าง 3 ยอดกุมาร นั่นก็คือ "น้องคีริน น้องไนร่า" และ "น้องเอเดน" ที่เป็นโซ่ทองคล้องใจ แถม 3 ยอดกุมาร นั้นก็ยังอยู่ในวัยที่ทะเล้น น่ารัก ช่างพูด จนใครๆต่างก็ต้องหลงรักไปกับความน่ารักนี้ทั้งนั้น

 

 

"หนุ่มกาย รัชชานนท์"  "สาวฮารุ ยามากูชิ"  "น้องคีริน น้องไนร่า" และ "น้องเอเดน"

 

 

"หนุ่มกาย รัชชานนท์"  "สาวฮารุ ยามากูชิ"  "น้องคีริน น้องไนร่า" และ "น้องเอเดน"    และถ้าหากใครได้ติดตามอินสตราเเกรมอยู่ จะเห็นได้ว่า "หนุ่มกาย" และ "สาวฮารุ" นั้นเป็นคุณพ่อคุณแม่ที่สอนลูกได้ดีมากๆ โดยจะสอนให้ลูกนั้นรักกัน จึงจะเห็นได้ว่าน้องๆทั้ง 3 จะมีโมเม้นต์สุดน่ารัก กอด และแบ่งปันของให้กันอยู่เสมอ อีกทั้ง "หนุ่มกาย" และ "สาวฮารุ" จะเเบ่งเวลาพวกลูกๆทั้ง 3 นั้นไปเที่ยวอยู่เสมอ

 

 

"น้องคีริน น้องไนร่า" และ "น้องเอเดน"

 

 

"น้องคีริน น้องไนร่า" และ "น้องเอเดน" ​​​​​​​

 

 

    ซึ่งมักจะได้รับคำชื่นชมจากชาวเน็ตอยู่เป็นประจำเพราะ  "หนุ่มกาย" และ "สาวฮารุ" นั้นเลี้ยงลูกเเบบติดดินสุดๆ เรียกได้ว่าเป็นครอบครัวที่อบอุ่นสุดๆ แถมพ่อและแม่ก็ยังแสดงความรักให้แก่กันและกันเป็นตัวอย่างให้กับลูกทั้ง 3 คน ได้ทำตามอีกด้วย

 

 

"น้องเอเดน"

 

 

"น้องเอเดน"

    ล่าสุด  "หนุ่มกาย" และ "สาวฮารุ" ได้ออกมาโพสคลิปวิดีโอ "น้องเอเดน" ที่กำลังเล่นสกู๊ตเตอร์ และโชว์ท่ายากโดยการยกขาหนึ่งข้าง ท่ามกลางเสียงเชียวและหัวเราะของ  "หนุ่มกาย" และ "สาวฮารุ" และในขณะที่ "น้องเอเดน" กำลังวนกลับมาหา  "หนุ่มกาย" และ "สาวฮารุ"  ด้วยการตีโค้งที่กว้างเกินทำเอา  "หนุ่มกาย" และ "สาวฮารุ" ร้องลั่นเพราะน้อง "น้องเอเดน" ได้พุ่งชนรถเบนซ์ที่กำลังจอดอยู่ กลายเป็นภาพความน่ารักปนตลกซ่อนความแซบของ "น้องเอเดน" อยู่นั่นเองค่ะ คุณแม่เกือยเสียเงินแล้วนะคะ"น้องเอเดน"

 

 

"น้องเอเดน"

 

 

"น้องเอเดน"

 

 

"น้องเอเดน"

 

 

ขอบคุณ : Guy Haru Family


เรียบเรียงโดย : ปาริชาติ พ่วงสกุล