เปิดคลิป รถมินิ ที่พ่อ ปอ ทฤษฎี ตั้งใจให้ น้องมะลิ ขับไปเรียนมหาวิทยาลัย

Publish 2019-03-13 16:58:26


    ถือว่าเป็นเรื่องราวที่สะเทือนวงการบันเทิงในขณะนั้นเลยก็ว่าได้เมื่อ พระเอกหนุ่ม "ปอ ทฤษฏี สหวงษ์" จากไปแบบไม่มีวันหวนกลับ ด้วยโรคไข้เลือดออกเมื่อปลายปี 2558 และเป็นเรื่องที่สร้างความตกใจให้กับแฟนคลันเป็นอย่างมาก โดยการที่ "โบว์ แวนด้า สหวงษ์" แฟนสาวปอที่คบอยู่ในขณะนั้นเปิดตัวลูกสาวสามจุก "น้องมะลิ พาขวัญ สหวงษ์" ถือเป็นเรื่องฮือฮาอยู่พอสมควรในเวลานั้น 

 

 

"ปอ ทฤษฏี สหวงษ์"  "โบว์ แวนด้า สหวงษ์"   และ  "น้องมะลิ พาขวัญ สหวงษ์"

 

 

"ปอ ทฤษฏี สหวงษ์"  "โบว์ แวนด้า สหวงษ์"   และ  "น้องมะลิ พาขวัญ สหวงษ์"

 

 

"ปอ ทฤษฏี สหวงษ์"  และ  "น้องมะลิ พาขวัญ สหวงษ์"  ถึงแม้ว่าจะจากไปนานแล้วสำหรับอดีตพระเอกหนุ่ม "ปอ ทฤษฎี" แต่เขาคงยังตราตรึงอยู่ในหัวใจของคนทั้งประเทศ ไม่เพียงแต่ความดีที่เหลือไว้แต่ยังมีอีกสิ่งหนึ่งที่เป็นเสมือนตัวแทนของหนุ่ม ปอนั้นก็คือ "น้องมะลิ" หลายๆคนอาจจะจำน้องมะลิได้ในลุกค์ 3 จุกเต้นดุ๊กดิก แต่ปัจจุบันน้องมะลิโตเป็นสาวสวยฉายแววนางเอกตามรอยพ่อไปแล้ว

 

 

"ปอ ทฤษฏี สหวงษ์" 

 

 

 

   ล่าสุดแม่ "โบว์ แวนด้า" ได้โพสคลิปวิดีโอพร้อมข้อความว่า "ปอจะให้มะลิขับรถมินิคันนี้ไปเรียนตอนมหาวิทยาลัย" จะพยายามทำให้ได้ในสิ่งที่ปอตั้งใจ แม้ว่าจะอีกหลายปี น่าจะ10กว่าปีเลยกว่ามะลิจะขับได้ แต่จะดูแลรักษาของที่ปอรักมากที่สุดให้ต่อไปเด้อ ก่อนมะลิจะขับได้ แม่ก็ขับไปเรื่อยๆก่อนแล้วกัน ***แชร์เรื่องราวดีดีให้สำคัญคนที่เอ็นดูน้องและชื่นชอบพี่ปอนะคะ

 

 

 

 

 

 

   เรียกได้ว่าเป็นคลิปที่ดูแล้วเห็นถึงความรักของ "พ่อปอ" ที่มีให้น้องมะลิเลยหละค่ะ ชาวเน็ตต่างเข้ามาคอมเม็นต์ชมความน่ารักของ "น้องมะลิ" และให้กำลังใจ  "น้องมะลิ" และ แม่ "โบว์ แวนด้า"เพื่อให้สู้ต่อและ "ปอ ทฤษฎี" จะอยู่ในใจพวกเราทุกคน 

 

 

"น้องมะลิ พาขวัญ สหวงษ์"

 

 

"น้องมะลิ พาขวัญ สหวงษ์"


เรียบเรียงโดย : ปาริชาติ พ่วงสกุล