วินาที เรซซิ่ง พูดชื่อแม่ แพท ณปภา ที่รับบทเป็น ชงโค ทำเอาขำกันทั้งห้อง

Publish 2019-03-13 20:47:12


     เรียกได้ว่ายิ่งโตก็ยิ่งฉายแววความหล่อออกมาให้ได้เห็นสำหรับ "น้องเรซซิ่ง" ลูกชายของคุณแม่สายสตรอง "แพท ณปภา ตันตระกูล" ที่ทำเอาบรรดาแฟนคลับของ "แม่แพท" เทใจไปให้แบบเต็มๆ เพราะทั้งความน่ารักน่าเอ็นดูในตัว "เฮียเรซ"

 

 

"แพท ณปภา ตันตระกูล"และ"น้องเรซซิ่ง"

 

 

"แพท ณปภา ตันตระกูล"และ"น้องเรซซิ่ง"

 

 

(คลิป) วินาที "เรซซิ่ง" พูดชื่อแม่ "แพท นปภา" ที่รับบทเป็น "ชงโค" ทำเอาขำกันทั้งห้อง


    และต้องบอกเลยว่าไม่เพียงแต่เหล่าบรรดาแฟนคลับที่หลงรักในความน่ารักของ "น้องเรซซิ่ง" เพราะขนาด "แม่แพท" เองยังเคยออกมาให้สัมภาษณ์ว่า "ตนเองนั้นเป็นคนติดลูกมาก ไม่ว่าจะไปที่ไหนก็ต้องเอาลูกไปด้วยตลอด ไม่ใช่ว่าลูกติดตัวเองนะ แต่แพทเองที่ติดลูก" แหมก็ "เฮียเรซ" ของเราออกจะน่ารักน่าเอ็นดูขนาดนี้ ไปทางไหนก็มีแต่คนหลงรักเนอะ "แม่แพท" และ "น้องเรซซิ่ง" นั้นเป็นคนที่เลี้ยงง่าย อยู่ง่ายเพราะว่า "แม่แพท" จะพาไปที่ไหน "น้องเรซซิ่ง" ก็แฮปปี้เสมอ

 

 

"แพท ณปภา ตันตระกูล"และ"น้องเรซซิ่ง"

 

 

"แพท ณปภา ตันตระกูล"และ"น้องเรซซิ่ง"

 

    ล่าสุชงนมดพิธีกร ร่วมรายการ "แม่แพท"  คุณ "ลิซ่า อาลิซาเบธ แซ๊ดเลอร์ ลีนานุไชย"  ได้โพสคลิปสุดน่ารักขณะที่   "น้องเรซซิ่ง" กำลังนั่งกินไก่ปิ้งได้หันไปเจอ "แม่แพท" ที่เล่นละคร "เรื่องทองเอกหมอยาท่าโฉลง" รับบทเป็น "ชงโค" ป้า "ลิซ่า อาลิซาเบธ แซ๊ดเลอร์ ลีนานุไชย"  เลยถาม "น้องเรซซิ่ง" ว่าแม่ชื่ออะไร "น้องเรซซิ่ง" ตอบอย่างเสียงดังฟังชัดว่า "ชงนม" ทำเอาฮาลั่นทั้งห้อง จะน่ารักน่าเอ็นดูแค่ไหนไปชมกันเลยค่ะ

 

 

 

 

 

 

เฮียหล่อมั้ยคับ

 

 

เรซซิ่งลูกแม่แพท

 

 

ยิ่งโตยิ่งหล่อ

 

 

ขอบคุณ : pat_napapa


เรียบเรียงโดย : ปาริชาติ พ่วงสกุล