คอหวยแห่ซื้อ เลขทะเบียนรถ หลัง นายกฯตู่ ลงพื้นที่ จ.ขอนแก่น

Publish 2019-03-14 18:58:55


 

ต้องบอกเลยว่า "เรื่องของความเชื่อ" ทางด้านโชคลาภของแต่ละบุคคลนั้นมีไม่เหมือนกันบางคนก็เชื่อร่างทรง , บ้างก็เชื่อกุมาร , บ้างก็เชื่อความฝัน เป็นต้น ซึ่งก็แล้วแต่ใครใคร่สนใจในทางไหน อีกหนึ่งทางเลือกของเหล่านักเสี่ยงโชค คือ เลขเด็ด จากสำนักต่างๆ หรือแม้กระทั่งเลขทะเบียนรถของท่านนายกรัฐมนตรีเอง รวมถึงเหล่าคนดังที่โชคดีถูกรางวัลตลอด จนกลายเป็น "เจ้าพ่อ - เจ้าแม่" ไปเลย 

ซึ่งก็แน่นอนค่ะว่าเหล่าบรรดานักเสี่ยงโชคทั้งหลาย ก็รอที่จะลุ้นเลขทะเบียนรถของ "พลเอก ประยุทธ จันทร์โอชา" นายกรัฐมนตรี ที่ได้ลงพื้นที่ไปตามจังหวัดต่างๆ เพื่อดูงาน โดยในหลายๆ งวดที่ผ่านมานั้น ผลสลากกินแบ่งรัฐบาลนั้น มักจะออกตรงกับ "ทะเบียนรถ" ของท่านค่ะ 

 

 

ล่าสุดเมื่อวันที่ 13 มีนาคม 2562 ที่ผ่านมา "พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา" นายกรัฐมนตรี พร้อมคณะได้เดินทางไปยัง จ.ขอนแก่น เพื่อเป็นประธานในพิธีเปิดสถานีรถไฟขอนแก่นแห่งใหม่ โดยมีประชาชนจำนวนมากเดินทางเข้ามาร่วมชมขบวนรถไฟเที่ยวพิเศษนี้ด้วยค่ะ  จากนั้นก็ได้เดินทางไปยัง จ.นครราชสีมา เพื่อสักการะอนุสาวรีย์ท้าวสุรนารี และศาลหลักเมือง ที่ต.ในเมือง อ.เมือง จากนั้นก็ได้ติดตามความก้าวหน้าแผนพัฒนาการเชื่อมโยงโครงข่ายคมนาคมทางราง ได้แก่ "รถไฟความเร็วสูงและรถไฟทางคู่" ที่สถานีรถไฟนครราชสีมา 

ทั้งนี้ทาง รฟท. ได้จัดเตรียมขบวนรถดีเซลรางท้องถิ่น จำนวน 1 ขบวน รวม 4 โบกี้ ประกอบด้วย โบกี่ที่ กซข.1040 และ กซข.1041 รวมทั้ง ขบวนที่ พขข. 44 และ พขข.35 ขณะเดียวกันประชาชนบางส่วนเตรียมที่จะมาดูหมายเลขทะเบียนรถที่นายกรัฐมนตรี นั่นก็คือ กข 6161 ขอนแก่น

 

 


เรียบเรียงโดย : ตวงรัตน์ บริรักษ์ฉัตรชัย