วินาที น้องปีใหม่ เจรจากับ คุณปู่ไพวงษ์ จนสุดท้ายก็ชนะ แสบมากๆ

Publish 2019-03-14 21:02:51


 

 


    ต้องบอกเลยว่ายิ่งโตก็ยิ่งน่ารักสำหรับ  "น้องปีใหม่ เอวาริณ เตชะณรงค์" ลูกสาว "แอฟ ทักษอร ภักดิ์สุขเจริญ" และ "สงกรานต์ เตชะณรงค์" ที่เหล่าบรรดาป้าๆเทใจไปให้แบบเต็มๆในความแสบของ "หนูปี"  หลายๆคนอาจจะจดจำภาพ "น้องปีใหม่"  ได้ในลุคของสาวน้อยตัวเล็กๆ แต่ปัจจุบันต้องบอกเลยว่า "น้องปีใหม่" โตขึ้นเยอะกว่าเดิมมาก อีกทั้งยังสวยฉายแวว "แม่แอฟ" แล้วด้วย 

 


    ล่าสุด "น้องปีใหม่" ปิดเทอมทางด้าน "แม่แอฟ" เลยส่งให้มาเล่นที่บ้านของ "พ่อสงกรานต์" งานนี้ทางด้าน "คุณปู่ไพวงษ์" จึงได้ออกมาอัพเดทคลิปของ "น้องปีใหม่" ก่อนส่งกลับบ้าน ซึ่ง "น้องปีใหม่" จึงขอโชว์รำไทยให้ "คุณปู่ไพวงษ์" ดูชนิดที่ว่าจัดเต็มทั้งอินเนอร์และท่าทาง เชื่อว่าแอ็คติ้งดีขนาดนี้อนาคตนางเอกแน่นอนจ้า
 

 

 

 

d
วินาที "น้องปีใหม่" เจรจากับ "คุณปู่ไพวงษ์" จนสุดท้ายก็ชนะ แสบมากๆ


     ล่าสุดทางด้าน "คุณปู่ไพวงษ์" ได้ออกมาเผยแพร่คลิปสุดน่ารัก ขณะที่ "น้องปีใหม่" ได้มาที่บ้าน "เตชะณรงค์" แต่คราวนี้เป็นคลิปของ "น้องปีใหม่" ขณะที่กำลังเถียงอยู่กับ "คุณปู่ไพวงษ์" ว่าใครดูเอ็มวี "แม่แอฟ" มากกว่ากัน โดยทางด้าน "คุณปู่ไพวงษ์" ได้บอกว่า "คุณปู่ดู 25 ครั้งแล้วนะ" ทางด้าน "น้องปีใหม่" รีบสวนกลับว่า "ปีใหมดู 25 ร้อยครั้ง" จนคุณปู่ต้องยอมพ่ายแพ้ไป เรียกได้ว่าแสบแต่เด็กเลยทีเดียว โดยทางด้าน "คุณปู่ไพวงษ์" ได้ระบุแคปชั่นเอาไว้ว่า "ปู่ดู 25 ครั้ง ปีใหม่ดู 25 ร้อยครั้ง ปีใหม่ชนะตามเคย #peamaitae" 

 

 

 

 

 

 


เรียบเรียงโดย : ประกายดาว เลิศประเสริฐกมล