"7 ดาราสาวระดับตัวแม่" เคยถูกตราหน้าว่ามี "เสี่ยเลี้ยง" ให้เงินใช้ไม่อั้น สบายทั้งชาติ!

Publish 2019-03-15 18:09:21


 ถือเป็นเรื่องธรรมดาที่เหล่าซุปตาร์ ดาราสาวจะถูกจับตามองว่ามี "เสี่ย" คอยดูแล กลายเป็นข่าวลือสนั่นวงการ ถือเป็นข่าวใหญ่ในตอนนั้นไม่น้อย งานนี้ทางทีมงานเราจะพาไปดูกันว่าดาราสาวคนใด ที่ถูกข่าวโยงว่ามีเสี่ยคอยดูแล...


1.   "ใบเตย อาร์สยาม" (สุธีวัน ทวีสิน)

 

 

           ก็ไม่รอดข่าวเม้าท์ทำนองว่าเคยถูกอดีตนักการเมืองดังจ้างไปกินข้าวที่ต่างประเทศ ได้ค่าตัวกว่าครึ่งล้าน แถมยังได้กระเป๋าแบรนด์หรูติดมือกลับมาอีกต่างหาก ซึ่งใบเตยก็ยอมรับว่าไปกับนักการเมืองมาจริงๆ แต่แค่รับจ้างไปร้องเพลงเท่านั้น ที่สำคัญไม่ได้ไปคนเดียวแต่มีเพื่อนร่วมค่ายไปด้วยหลายคน

 

 

 2. "หยาดทิพย์ ราชปาล"

               ก็เคยมีข่าวว่ามีเสี่ยกระเป๋าตุงเลี้ยงดู ขณะเดียวกันนั้นก็มีข่าวเมาท์ว่าขายตัวให้เศรษฐีบรูไน คืนละ 5 ล้านบาทเลยทีเดียว งานนี้ทำเอาเจ้าตัวงง เพราะจู่ๆ ก็มีข่าวออกมาให้ปวดเฮด ก่อนยืนยันว่า ทำงานเลี้ยงตัวและครอบครัวด้วยความสุจริต ไม่เคยรับเงินจากใครแน่นอน 

 

 

 

 


3. "ปุยฝ้าย-ณัฏฐพัชร์ วิภัทรเดชตระกูล"

             นักแสดงสาวมากความสามารถ อย่าง "ปุยฝ้าย ณัฏฐพัชร์" ก็เคยโพสต์ฉะหนุ่มโรคจิตส่งไลน์ตามรังควาน กล่าวหาว่าเคยขายบริการทางเพศและเป็นเด็กเลี้ยงให้กับเสี่ยคนนั้นคนนี้ แถมยังส่งรูปคนกำลังมีเพศสัมพันธ์มาให้พร้อมบอกว่าผู้หญิงในคลิปเป็นเธออีกด้วย ก่อนไปแจ้งความปกป้องเกียรติและศักดิ์ศรีของตัวเอง

 

 

 

 

 

4. "บุ๋ม-ปนัดดา วงศ์ผู้ดี"

             เคยมีข่าวถูกเสี่ยตัณหากลับทาบทามขอเลี้ยงดูเหมือนกัน แถมบอกว่าไม่ต้องทำงานให้เหนื่อย เพราะจะดูแลค่าใช้จ่ายให้ทุกอย่างขอแค่ทำหน้าที่ภรรยาลับๆ ก็พอ งานนี้บุ๋ม ปนัดดา เลยตอกกลับ ว่ามีปัญญาหาเลี้ยงตัว แถมมีสามีเป็นตัวเป็นตนแล้ว ไม่นิยมกินในที่ลับจ้า 

 

 

 5. "แคนดี้ รากแก่น"

             ทายาทหมอลำชื่อดัง เจ้าตัวบอกที่ผ่านมามีข่าวทางลบพอทำใจได้ แต่เรื่องที่ถูกเมาท์ มีเสี่ยใหญ่เลี้ยง เจ้าตัวยืนยันไม่เป็นความจริง ยังไม่อยากเป็นภรรยาน้อยของใคร ก่อนจะมาเปิดตัวหวานใจทอมหล่อ "กังฟู ฉัตราภรณ์ " มาดูแลเป็นบอดี้การ์ดส่วนตัวสยบข่าวลือจนอยู่หมัด 

 

 

 

 

6. "จ๊ะ-นงผณี มหาดไทย"

           "จ๊ะ นงผณี มหาดไทย" สวยเซ็กซี่จนเตะตาต้องใจเสี่ยรายหนึ่งเข้าอย่างจัง แถมยื่นข้อเสนอให้เงินเดือนกว่า 3 แสนบาทมีสัญญาจ้างถึง 6 เดือน งานนี้จ๊ะเลยตอกกลับด้วยการบอกว่าเดือนหนึ่งตัวเองหาเงินได้หลายล้านบาท พร้อมยังแนะนำให้เอาเงินไปทำบุญดีกว่ามาดูถูกใครด้วยวิธีการแบบนี้

 

 


7. "กระต่าย-ทรรศิกา ยุติมิตร"

            "กระต่าย ทรรศิกา ยุติมิตร" หรือ "กระต่าย แม็กซิม" นางแบบสาวสุดเซ็กซี่ ที่ความสวยเข้าตาเสี่ยใหญ่ เสนอราคาค่าเลี้ยงดู เดือนละ 2 แสน พร้อมทั้งบ้าน-รถเก๋ง จนเจ้าตัวโพสต์ข้อความและรูปภาพในอินสตาแกรม สุดท้ายเสี่ยปริศนาก็เงิบหาเข้ากลีบเมฆจ้า 

 

 


ขอบคุณภาพจาก :  bitoeyrsiam,yardthip,boompanadda

 


เรียบเรียงโดย : เจนจิรา หนองแสง