วินาที น้องเจ้าคุณ เสียใจจนร้องไห้หลังโดน แม่กระแต ดุ น่าเอ็นดูมากๆ

Publish 2019-03-15 18:18:45


 

 

 

    ต้องบอกเลยว่าอยู่ในวงการบันเทิงมาเป็นระยะเวลานานสำหรับอดีตนางร้ายสุดแซบ "กระแต ศุภักษร เรืองสมบูรณ์" โดย "สาวกระแต" เริ่มเป็นที่รู้จักจากการประกวดดัชชี่บอยแอนด์เกิร์ล นอกจาก "สาวกระแต" จะเป็นนางร้ายเบอร์ต้นแล้วเธอยังมีดีกรีเป็นถึงนักแข่งรถอีกต่างหาก 

 


    ต่อมา "สาวกระแต" ได้แต่งงานกับแฟนหนุ่ม "หลุยส์ อาทิตย์ เรืองสมบูรณ์" หลังจากคบหาดูใจกันมานาน 3 ปี โดยได้มีลูกทั้งหมด 2 คน ได้แก่ "น้องเจ้าขา" และ "น้องเจ้าคุณ" และต้องบอกเลยว่าทั้ง "น้องเจ้าขา" และ "น้องเจ้าคุณ" นั้นน่ารักมากๆทำเอา "สาวกระแต" หลงสุดๆ

 

 

 

 

 


 

d
วินาที "น้องเจ้าคุณ" เสียใจจนร้องไห้หลังโดน "แม่กระแต" ดุ น่าเอ็นดูมากๆ
    ล่าสุดทางด้าน "สาวกระแต" ได้ออกมาโพสต์คลิปของลูกชายคนเล็ก "น้องเจ้าคุณ" หลังเจ้าตัวแกล้งทำเสียงเข้มใส่ จน "น้องเจ้าคุณ" ร้องไห้ แต่เมื่อพูดเสียงหวานก็หยุดร้องไห้ แต่เมื่อทำเสียงดุใส่อีก "น้องเจ้าคุณ" ก็กลับร้องไห้ขึ้นมาอีก เรียกได้ว่าอ่อนไหวมากๆเลยทีเดียว
    งานนี้ทางด้าน "แม่กระแต" จึงได้ออกมาโพสต์คลิปพร้อมกับระบุข้อความเอาไว้ว่า "เจ้าคุณคับ... เจ้าคุณเป็นเด็กเลี้ยงง่าย ยิ้มง่าย ร้องไม่เก่งคับ แต่มามี๊เพิ่งค้นพบเมื่อคืนว่าเสี่ยไม่ชอบให้มามี๊ดุ เวลามามี๊ดุมามี๊จะทำเสียงทุ้มๆ แบบคลิป เสี่ยเค้าก็จะบีบน้ำตาแบบนี้อ่ะคับ เอ็นดูที่สุดเลยลูกคับบบบบบ โอ๋โอ๋น้าาาาา #เจ้าคุณด็อกแด็ก #jaokhunkap @jaokhun_jaokha" 

 

 

 

 

 

 


 

ขอบคุณ : iamkratae


เรียบเรียงโดย : ประกายดาว เลิศประเสริฐกมล