"เฟี้ยวฟ้าว" แจกคาถาเรียกทรัพย์ ก่อนเสี่ยงโชค หลังถูกหวยรางวัลใหญ่ติดกันหลายงวด

Publish 2019-03-15 19:29:16


 

 

 

       เรียกได้ว่าตั้งแต่เปลี่ยนชื่อจาก "อิม อชิตะ" เป็น "เฟี้ยวฟ้าว์ สุดสวิงงริงโก้" ก็ดูเหมือนว่าชีวิตของสาวคนนี้จะดูแฮปปี้ขึ้นอย่างได้เห็นได้ชัด โดยเฉพาะเรื่องของโชคคลาภ ที่เจ้าตัวมักจะถูกเลขท้ายอยู่บ่อยๆ จนมีเหล่าบรรดาแฟนคลับจำนวนมากคอยถามหาเคล็ดลับการเสี่ยงโชคจาก "สาวเฟี้ยวฟ้าว์" อยู่บ่อยๆ
 

 

       ซึ่งต้องบอกเลยว่า "สาวเฟี้ยวฟ้าว์" เป็นอีก 1 บุคคลที่เชื่อและชื่นชอบในเรื่องของการเสี่ยงโชค โดย "สาวเฟี้ยวฟ้าว์" มีความศรัทธา "พระพุทธเจ้าทันใจองค์ที่109" และเธอมักจะเดินทางไปทำบุญอยู่บ่อยๆ

 

 

 

 

 

 


             ล่าสุดทางด้าน "สาวเฟี้ยวฟ้าว์" ได้ออกมาเผยเคล็ดลับในการเสี่ยงโชคให้ได้รับรู้ แบบไม่มีกั๊กกันเลยทีเดียว โดยได้ระบุข้อความเอาไว้ว่า


 "และในครั้งนี้ ***ปาฏิหาริย์*** ก็เกิดขึ้นกับเรา 
#วันนี้เราได้รับเงิน 7 หลัก
กับการภาวนา ศรัทธา ท่องคาถาบทนี้ ทุกวันๆ และ สมดั่งคำขอพร 
เราซาบซึ้ง น้ำตาไหล กับปาฏิหาริย์ ที่มอบให้แก่เรา 
คาถานี้***เราศรัทธามากๆ...เพราะเป็นคาถาที่ศักดิ์สิทธิ์””””””จากพระพุทธเจ้าทันใจองค์ที่109 
ที่ผ่านมา___#เราไม่เคยขอเพื่อตัวเอง....#แต่ขอเพื่อคนอื่น และ #เพื่อดวงจิตอื่นหลายดวง #ตลอดถึงเพื่อสิ่งศักดิ์สิทธิ์ และ#พญานาค #พระพุทธเจ้าทันใจองค์ที่109 เสมอมา
ในครั้งนี้_____**#เราจึงขอเพื่อตัวเราเอง **______ #เพียงเรื่องเดียวๆเท่านั้น
เรา__#ท่องคาถาและเราขอว่า_ #ขอให้เฟี้ยว์ฟ้าว #ได้เงินๆ #เป็นเงินที่ได้มาจากสัมมาอาชีพที่สุจริตที่เราถนัด #ที่ทำด้วยความรัก #ความซื่อสัตย์ ในนั้นๆ #เพื่อเงินนั้นจะได้นำมาสร้างบ้าน สาธุๆ 
และการท่องคาถา#เราก็ได้สมดั่งคำขอพรทุกประการ 
ในวันนี้
เฟี้ยว์ฟ้าว จึงตั้งใจ...เชิญแม่ของเรา..ที่ท่านปฏิบัติธรรมทั้งชีวิต ...เดินทางพาเฟี้ยว์ฟ้าวไปปฏิบัติ... ภาวนา ..ตามสถานต่างๆ..ตามจังหวัดต่างๆที่..#พญานาค ได้นิมิตฝันนำพา ที่มีใจศรัทธาต่อ พระพุทธเจ้าทันใจองค์ที่109
_____________#เพื่อส่งคาถานี้ถึงคนที่ศรัทธาเท่านั้น ___#เราจะนำไป _______________#ปลุกเสก___#พร้อมกับคาถานี้ เพื่อมอบส่ง
ในวันที่28 เดือน9"

 

     

 

             ซึ่งมีทางด้านผู้ใช้อินสตาแกรมรายหนึ่งได้เผยแพร่ "คาถาบูชาพระพุทธเจ้าทันใจองค์ที่ 109" มาให้ โดยขั้นตอนวิธีการท่องมีดังนี้ 

"จุดธูป 9 ดอก ตั้งนะโม 3 จบ โอมมหาจาเงิน โอมมหาจาทอง เป็นกองเป็นก้อนย้อนมา เป็นคาถาว่า โพคังนะมะโมเงิน โพคังนะมะโมทอง กองเท่าวัด เนนะ มหาเจจารับทรัพย์ นั่งนับได้๓หมื่นล้านกอง มะมะมามะมา ขอพรพระเจ้าทันใจ ขอพ่อปู่เหล็กน้ำพี้ บารมีไข่มุก หรือไหลดำไหลเขียว ได้โปรดเมตตา เปิดขุนทรัพย์ เปิดประตูเงิน เปิดประตูทอง ประตูโชคลาภ (ตั้งจิตอธิษฐานขอพร)"

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณ : feawfoaw


เรียบเรียงโดย : ประกายดาว เลิศประเสริฐกมล