หนุ่มสักลาย ทำอาชีพ ขายพระเครื่อง เลี้ยงดูภรรยา 4 คน

Publish 2019-03-16 08:35:38


 

 

 

         ต้องบอกเลยว่ากลายเป็นข่าวโด่งดังมาแล้วครั้งหนึ่ง สำหรับ "หนุ่มสักลาย" เจ้าของฉายา "ขุนแผน 4.0" ที่ชาวเน็ตต่างก็แห่แชร์เรื่องราวความรักของเขาที่ใช้ชีวิตกับภรรยาสาวมากถึง 3 คนในบ้านเดียวกัน แถมหน้าแต่ละคนก็สวย แซบ ระดับพริตตี้ทั้งนั้น 

 

 

        ล่าสุดหนุ่มสักลายคนนี้ก็ทำโซเชียลฮือฮาอีกครั้งหนึ่ง หลังเปิดตัว "ภรรยาคนที่ 4" แล้ว แต่ถึงแม้ว่าจะใช้ชีวิตครอบครัวร่วมกันถึง 5 คนก็ตาม แต่ภรรยาทุกคนต่างก็รักใคร่กันดี ช่วยกันทำมาหากิน ใช้ชีวิตร่วมกันอย่างมีความสุขในทุกๆ วัน
 

 

  

 

        โดยทางภรรยาคนแรกได้โพสต์ข้อความจวกกลับชาวเน็ตที่มาต่อว่าครอบครัวของเธอ โดยระบุว่า "ก่อนจะว่าใครใช้....ร่วมกันสกปรก ึงมั่นใจไม๊ว่า ีของ ึงสะอาด ถึงผัวกูจะหลายเมีย แต่ทุก ี ก้อผ่าน #มอก. จากกูคะ กูไม่ได้คว้าข้างทางมา และ อีกประเภทนะ ที่ชอบว่า ถ้าไม่มีเงินใครจะอยู่ งั้นหันไปถามผัวถามเมียข้างๆ และเงินในบันชีมึงนะ ว่ามีเหลือหรือติดลบ??? คนเราไม่ได้เห็นค่ากันที่เงินทุกคน จิงอยู่เงินสำคัญ แต่มันไม่ได้ซื้อความเปนคนได้ทุกคน #โดยเฉพาะกู กูกับผัวร่วมทุกข์ร่วมสุขกันมา ก่อนที่พวกมึงจะเข้ามาเสือกด้วยซ้ำ ถ้ากูเล่าก้อว่ากูสร้างกระแส ว่ากูดราม่า นั่นนี่ มึงต้องให้กูเล่าเปน #หนังกลางแปรง เลยไม๊ ชีวิตคู่ ชีวิตครอบครัวกูผ่านความลำบากด้วยกันมาเยอะ กูร่วมทุกข์ร่วมสุขกันมา วันนี้กู2คนมี #กูไม่ทิ้งกันนี่คือสิ่งที่กูภูมิใจในตัวผัวกู ถึงผัวจะเมียเยอะ แต่ทำให้กูรับรู้ กูรับได้คือจบ ดีกว่าไปคว้าข้างทาง ีล้างไม๊ยังไม่รู้ แบบนั้นกูไม่เอา #รู้เท่าที่กูโพสก้อพอ ไม่ต้องมาหวังดีห่วงใยหีกูเหมือนแลคตาซิต"

 

 

โซเชียลฮือฮา "หนุ่มสักลาย" เปิดตัว "ภรรยาคนที่ 4" แล้ว หลังเคยโด่งดังมาครั้งหนึ่ง

 

 

โซเชียลฮือฮา "หนุ่มสักลาย" เปิดตัว "ภรรยาคนที่ 4" แล้ว หลังเคยโด่งดังมาครั้งหนึ่ง

 

 

    ซึ่งเป็นที่สงสัยว่าชาย "หนุ่มสักลาย" ทำอาชีพอะไร วันนี้ทีมข่าวบันเทิง จึงได้พาทุกท่านมาชมอาชีพของหนุ่มสักลาย ที่หาเลี้ยงภรรยาได้ถึง 4 คน 
ซึ่งอาชีพที่หนุ่มสักลาย ทำในปัจจุบันนี้ก็คือ "ขายพระเครื่อง" ออนไลน์ ซึ่งก็นับว่าเป็นอาชีพที่สุจริต ก็เพียงพอเเล้วค่า

 

 


"หนุ่มสักลาย" ทำอาชีพ "ขายพระเครื่อง" เลี้ยงดูภรรยา 4 คน

 

 


"หนุ่มสักลาย" ทำอาชีพ "ขายพระเครื่อง" เลี้ยงดูภรรยา 4 คน

 

 

ที่มา : Anurak Sunthonkitikanon , วราพร สุนทรกิติกานนท์ , โอปอ พรพิมล , เจนนิสา สมเลิศ


เรียบเรียงโดย : ภนิดา การถัก