วินาที น้องคิรินทร์ ขอแม่ ฮารุ ไปนอนบ้านสาว น่ารักมากๆ

Publish 2019-03-16 17:11:08


      ถือได้ว่าเป็นอีกครอบครัวอารมณ์ดีที่ทุกๆคนต้องรู้จักสำหรับ "หนุ่มกาย รัชชานนท์" และ "สาวฮารุ ยามากูชิ" ที่ตอนนี้มีความสุขสุดๆ เพราะมีลูกๆที่น่ารักอย่าง 3 ยอดกุมาร นั่นก็คือ "น้องคิรินทร์ น้องไนร่า" และ "น้องเอเดน" ที่เป็นโซ่ทองคล้องใจ แถม 3 ยอดกุมาร นั้นก็ยังอยู่ในวัยที่ทะเล้น น่ารัก ช่างพูด จนใครๆต่างก็ต้องหลงรักไปกับความน่ารักนี้ทั้งนั้น

 

 

"หนุ่มกาย รัชชานนท์"  "สาวฮารุ ยามากูชิ"  "น้องคิรินทร์ น้องไนร่า" และ "น้องเอเดน"

 

 

"หนุ่มกาย รัชชานนท์"  "สาวฮารุ ยามากูชิ"  "น้องคิรินทร์ น้องไนร่า" และ "น้องเอเดน"

วินาที "น้องคิรินทร์" ขอแม่ "ฮารุ" ไปนอนบ้านสาว น่ารักมากๆ


    และถ้าหากใครได้ติดตามอินสตราเเกรมอยู่ จะเห็นได้ว่า "หนุ่มกาย" และ "สาวฮารุ" นั้นเป็นคุณพ่อคุณแม่ที่สอนลูกได้ดีมากๆ โดยจะสอนให้ลูกนั้นรักกัน จึงจะเห็นได้ว่าน้องๆทั้ง 3 จะมีโมเม้นต์สุดน่ารัก กอด และแบ่งปันของให้กันอยู่เสมอ อีกทั้ง "หนุ่มกาย" และ "สาวฮารุ" จะเเบ่งเวลาพวกลูกๆทั้ง 3 นั้นไปเที่ยวอยู่เสมอ

 

 

"น้องคิรินทร์ น้องไนร่า" และ "น้องเอเดน"

 

 

"น้องคิรินทร์ น้องไนร่า" และ "น้องเอเดน"

 

 

    ซึ่งมักจะได้รับคำชื่นชมจากชาวเน็ตอยู่เป็นประจำเพราะ  "หนุ่มกาย" และ "สาวฮารุ" นั้นเลี้ยงลูกเเบบติดดินสุดๆ เรียกได้ว่าเป็นครอบครัวที่อบอุ่นสุดๆ แถมพ่อและแม่ก็ยังแสดงความรักให้แก่กันและกันเป็นตัวอย่างให้กับลูกทั้ง 3 คน ได้ทำตามอีกด้วย

 

 

"น้องคิรินทร์"

 

 

"น้องคิรินทร์"

      ล่าสุด  "หนุ่มกาย" และ "สาวฮารุ" ได้ออกมาโพสคลิปวิดีโอ "น้องคิรินทร์"  ขณะกำลังเล่นอยู่หน้าบ้าน และอัดคลิปถึงแม่ "ฮารุ" ว่ากำลังเก็บดอกไม้ไปให้แม่ และขออนุญาตไปนอนบ้านสาว ถ้าไม่ให้ไปแม่จะโดนเพี้ยะๆ  เรียกได้ว่าน่ารักมากๆทั้งหน้าตาที่ทะเล้นสุดๆ รู้เลยนะว่า "น้องคิรินทร์" ได้ใครมา แบบนี้พ่อ  "หนุ่มกาย" และ "สาวฮารุ" ต้องติวเข้มกันแล้ว จะน่ารักและน่าเอ็นดูขนาดไหน ไปชมคลิปกันเลยค่ะ รับรองว่าใครได้ดูแล้วต้องตกหลุมรัก "น้องคิรินทร์" แน่ๆ

 

 

 

ยิ้มหวานน้ำตาลยังอายเลยพ่อคุณ

 

 

 

"น้องคิรินทร์"

 

 

 

 

ขอบคุณ : Guy Haru Family


เรียบเรียงโดย : ปาริชาติ พ่วงสกุล