เปิดบ้าน ซุปเปอร์ฮีโร่ ไอรอนแมน โรเบิร์ต ดาวนีย์ ในชีวิตจริง อลังการมาก

Publish 2019-03-16 20:07:18


     วันนี้ท่างเราจะพาไปชมบ้านของ ดาราดาราฮอลลีวู้ด ที่เห็นหน้าเเล้วทุกคนต้องร้องอ๋อ เค้าก็คือ "โรเบิร์ต ดาวนีย์ จูเนียร์" หรือ รับบทแสดงเป็น  ไอรอนแมน (Ironman) หลายคนน่าจะรู้จักชายคนนี้ดีในฐานะนักแสดงผู้รับบทเป็น ไอรอนแมน หรือ โทนี่ สตาร์ก เป็นทั้งเศรษฐีและฮีโร่พร้อมบ้านสุดไฮเทค แต่ใครจะรู้ว่าจริงๆ แล้ว "โรเบิร์ต ดาวนีย์ จูเนียร์" เจ้าของบทบาทจะมีบ้านที่อลังการไม่แพ้ในหนังจะเป็นยังไงไปชมกันเลย

 คฤหาสน์ขนาด 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำนี้ตั้งอยู่บนพื้นที่ 5,260 ตารางเมตรภายใต้ความดูแลของโครงการ 

 

 

จากข้อมูล Realtor.com นั้นคฤหาสน์หลังนี้สร้างขึ้นเมื่อปี 1972 มีประตูบานเลื่อนขนาดใหญ่ที่ทอดตัวจากพื้นถึงเพดานและข้ามกำแพง

 

 

หนึ่งในหลายห้องนอนของคฤหาสน์ที่เห็นวิวทะเล เป็นวิวที่สุดยอดจริงๆ

 

 

และหนึ่งในห้องน้ำอันโอ่อ่าหรูหราบอกเเล้วว่าไม่แพ้ในหนังอย่างแน่นอน

 ส่วนระเบียงนั้นตั้งขนานเหนือมหาสมุทรแปซิฟิกให้ทัศนียภาพกว้างไกลของน้ำทะเล ห้องครัวที่ทำจากไม้ภายในบ้านซึ่งอยู่ติดกับห้องนั่งเล่นล้อมรอบด้วยรูปสี่เหลี่ยมคางหมูและอ่างล้างจาน มีเตาอบแก๊สไวกิ้งสองเครื่อง

 

ห้องครัวที่ดูดีมีสไตล์ติดกับห้องนั่งเล่น

 

 

นอกจากห้องต่างๆ แล้ว ภายในยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกเช่น สระว่ายน้ำสีดำโดยด้านล่างมีสปาและคาบาน่า ห้องออกกำลังกาย พื้นที่ทำอาหารกลางแจ้ง และโรงรถเดี่ยว
ห้องรับแขกที่เห็นวิวทะเล

 

 

   นอกจากคฤหาสน์หรูหราหลังนี้แล้ว Downey ยังได้ทุ่มเม็ดเงินของเขากว่า 400 ล้านบาทในการถือครองอสังหาฯ ของเขาแถว East Hamptons อีกด้วย
แม้ว่าคฤหาสน์ของป๋าจะไม่ใหญ่เหมือนของ Tony stark แต่มันก็ดูดีไม่แพ้กันเลยนะเนี่ยย

 

 

 

  เห็นมั้ยบอกเเล้วว่าสวยและอลังการไม่แพ้ในหนัง เห็นเเล้วก็อยากจะมีสักหลัง ก็คงจะไม่มีอะไรนอกจากเราทำงานเก็บเงินและสร้างบ้านตามสไตล์เรา

 

 

 

ขอบคุณ : dailymail


เรียบเรียงโดย : ปาริชาติ พ่วงสกุล