วินาที เรซซิ่ง ขี่ม้าครั้งแรก เกร็งจนไม่รู้จะวางมือไว้ตรงไหน

Publish 2019-03-16 20:28:57


  เรียกได้ว่ายิ่งโตก็ยิ่งฉายแววความหล่อออกมาให้ได้เห็นสำหรับ "น้องเรซซิ่ง" ลูกชายของคุณแม่สายสตรอง "แพท ณปภา ตันตระกูล" ที่ทำเอาบรรดาแฟนคลับของ "แม่แพท" เทใจไปให้แบบเต็มๆ เพราะทั้งความน่ารักน่าเอ็นดูในตัว "เฮียเรซ"

 

 

 "แพท ณปภา ตันตระกูล"   "น้องเรซซิ่ง"

 

วินาที "เรซซิ่ง" ขี่ม้าครั้งแรก เกร็งจนไม่รู้จะวางมือไว้ตรงไหน


    และต้องบอกเลยว่าไม่เพียงแต่เหล่าบรรดาแฟนคลับที่หลงรักในความน่ารักของ "น้องเรซซิ่ง" เพราะขนาด "แม่แพท" เองยังเคยออกมาให้สัมภาษณ์ว่า "ตนเองนั้นเป็นคนติดลูกมาก ไม่ว่าจะไปที่ไหนก็ต้องเอาลูกไปด้วยตลอด ไม่ใช่ว่าลูกติดตัวเองนะ แต่แพทเองที่ติดลูก" แหมก็ "เฮียเรซ" ของเราออกจะน่ารักน่าเอ็นดูขนาดนี้ ไปทางไหนก็มีแต่คนหลงรักเนอะ "แม่แพท" และ "น้องเรซซิ่ง" นั้นเป็นคนที่เลี้ยงง่าย อยู่ง่ายเพราะว่า "แม่แพท" จะพาไปที่ไหน "น้องเรซซิ่ง" ก็แฮปปี้เสมอ

 

 

 "แพท ณปภา ตันตระกูล"   "น้องเรซซิ่ง"

   ล่าสุดทางอินสตาแกรมของ @enumuy_phoenix  ได้โพสวิดีโอ "น้องเรซซิ่ง" ขี่ม้าครั้งแรก ในขณะที่น้องเรซซิ่งกำลังนั่งอยู่บนหลังม้าส่วนมือก็กางเอาไว้เพราะไม่รู้จะวางไว้ตรงไหน แต่เก่งมากๆเลยที่ไม่ร้องไห้ นั่งเป็นเจ้าชายเท่สุดๆ แบบนี้แม่แทชื่นใจแน่ๆที่น้องเรซซิ่งเริ่มโตขึ้นเรื่อยๆและกล้าลองทำในสิ่งใหม่ๆ ที่สำคัญน่ารักน่าเอ็นดูมากๆเลยค่ะ และถ้าใครอยากเห็นแล้วว่าน่ารักแค่ไหนไปดูกันเลยค่ะ

 

 

  "น้องเรซซิ่ง"

 

 

  "น้องเรซซิ่ง"

 

 

 "น้องเรซซิ่ง"

 

ขอบคุณ : @enumuy_phoenix  


เรียบเรียงโดย : ปาริชาติ พ่วงสกุล