วินาทีน้อง เรซซิ่ง ยืนเบ่งอึ เกร็งจนสั่นไปทั้งตัว

Publish 2019-03-16 20:46:24


   วินาทีนี้ไม่มีใครไม่รู้จัก หนุ่มน้อยผู้น่ารักที่ ยิ่งโตก็ยิ่งฉายแววความหล่อออกมาให้ได้เห็นสำหรับ "น้องเรซซิ่ง" ลูกชายของคุณแม่สายสตรอง "แพท ณปภา ตันตระกูล" ที่ทำเอาบรรดาแฟนคลับของ "แม่แพท" เทใจไปให้แบบเต็มๆ เพราะทั้งความน่ารักน่าเอ็นดูในตัว "เฮียเรซ"

 

"น้องเรซซิ่ง" กับ "แม่แพท"

 

 

 

วินาทีน้อง "เรซซิ่ง" ยืนเบ่งอึ เกร็งจนสั่นไปทั้งตัว


    และต้องบอกเลยว่าไม่เพียงแต่เหล่าบรรดาแฟนคลับที่หลงรักในความน่ารักของ "น้องเรซซิ่ง" เพราะขนาด "แม่แพท" เองยังเคยออกมาให้สัมภาษณ์ว่า "ตนเองนั้นเป็นคนติดลูกมาก ไม่ว่าจะไปที่ไหนก็ต้องเอาลูกไปด้วยตลอด ไม่ใช่ว่าลูกติดตัวเองนะ แต่แพทเองที่ติดลูก"

 

 

     แหมก็ "เฮียเรซ" ของเราออกจะน่ารักน่าเอ็นดูขนาดนี้ ไปทางไหนก็มีแต่คนหลงรักเนอะ "แม่แพท" และ "น้องเรซซิ่ง" นั้นเป็นคนที่เลี้ยงง่าย อยู่ง่ายเพราะว่า "แม่แพท" จะพาไปที่ไหน "น้องเรซซิ่ง" ก็แฮปปี้เสมอ

 

 

"หมูเรซ"

   ล่าสุดอินสตาแกรม @enumuy_phoenix  ได้โพสวิดีโอ "น้องเรซซิ่ง"   ที่กำลังยืนเกาะกระจกเบ่งอึอยู่ ด้วยหน้าตาที่เคร่งเครียดและต้องการความเป็นส่วนตัว เกร็งจนตัวสั่นหน้าเบี้ยวไปหมด ไม่รู้ว่าออกมั้ยจะให้เข้าห้องน้ำก็คงไม่ทัน "แม่แพท"  เปลี่ยนแพมเพิดด่วนเลยค่า ถ้าใครอยากรู้แล้วหละก็ว่าหนุ่มน้อยของเราจะยืนเบ่งอึได้น่ารักแค่ไหน ไปชมคลิปกันเลยค่ะ

 

 

"หมูเรซ"เบ่งอึก่อนน้า

 

 

อึๆๆๆๆๆๆๆๆๆ

 

 

"น้องเรซซิ่ง" กับ "แม่แพท"

 

 

 

ขอบคุณ : @enumuy_phoenix


เรียบเรียงโดย : ปาริชาติ พ่วงสกุล