ซุปตาร์ลูกทุ่งสาว จินตหรา พูนลาภ ยอมรับแต่งงานตั้งแต่อายุ 16 ปี

Publish 2019-03-19 14:29:37


   ไม่มีใครไม่รู้จัก นักร้องลูกทุ่งสาว “จินตหรา พูนลาภ” ถือได้ว่าเป็นซุปเปอร์สตาร์นักร้องลูกทุ่งหมอลำหมายเลข 1 ของประเทศไทย เจ้าของฉายา "นักร้องสาวเสียงพิณ" ที่หลายต่อหลายคนรู้จักและชื่นชมผลงานของเธอมานานนับสิบปีแฟนๆ หมอลำทุกคนคงปฏิเสธไม่ได้ว่าผลงานที่ผ่านมาของเธอตั้งแต่อดีตจนถึงปัจจุบันต่างมีชื่อเสียงและได้รับการยอมรับมาอย่างต่อเนื่อง 

 

 

“จินตหรา พูนลาภ”  เจ้าของฉายา "นักร้องสาวเสียงพิณ"

     แต่ที่ดังสุดพร้อมกับทรงผมที่เป็นเอกลักษณ์ "จินตหรา พูนลาภ" กับการไว้ผมหน้าม้าสไตล์สาวแบ๊ว ชนิดที่แทบจะไม่มีใครเคยได้เห็นเธอทำผมทรงอื่น หรือแม้แต่เปิดหน้าผากโชว์ใบหน้าให้เห็นกันชัดๆสักครั้ง  เรียกได้ว่าอยู่วงการ 30 ปี  ไม่เคยมีใครเคยเห็น แล้วเจ้าตัวก็ยอมรับเมื่อก่อนไม่กล้าเปิดเผย และที่ต้องไว้ผมหน้าม้ามาตลอดว่า เมื่อก่อนเคยคิดจะเปลี่ยนทรงผม เคยหาวิกมาลองใส่ดูหลายๆทรง แต่มันก็ดูแปลกๆ ไม่เข้ากับใบหน้า และแฟนเพลงก็ชินกับทรงผมแบบนี้ไปแล้ว จึงตัดสินใจไม่เปลี่ยน และอีกเหตุผลคือ ไว้ทรงผมนี้แล้วทำให้ดูหน้าเด็ก ส่วนกระแสเม้าท์ว่าหัวล้าน ก็ยอมรับว่าล้านจริง ล้านอยู่นิดๆ  จึงต้องมีผมม้าบังไว้ตลอด!

 

 

 

“จินตหรา พูนลาภ”  เจ้าของฉายา "นักร้องสาวเสียงพิณ"

 

 

        แต่หากย้อนกลับไปนักร้องสาวเสียงพิณ   "จิน-จินตหรา" เคยเปิดใจกรณีแอบแต่งงานมาแล้ว และยอมรับว่าใช้คำนำหน้า ''นาง'' ตั้งแต่อายุ 16 และไม่ได้คิดปิดบัง แต่สาว"จิน-จินตหรา"อยากให้แฟนเพลงสนใจเรื่องงานมากกว่า ขอบคุณแฟนเพลงที่ให้เข้าใจดีและให้กำลังใจ ยืนยันไม่มีการเปิดตัวสามี และยอมรับว่าเธอเองแต่งงานตั้งแต่อายุ 16  แต่ว่าตอนนั้นจินเองยังไม่มีใครรู้จักมากเหมือนทุกวันนี้ ตอนนั้นก็คิดตามประสาเด็กๆ เป็นวัยรุ่น พอมาถึงตอนนี้ก็ยอมรับทุกอย่างค่ะ

 

 

“จินตหรา พูนลาภ”  เจ้าของฉายา "นักร้องสาวเสียงพิณ"

            โดย "จิน-จินตหรา" กล่าวว่าตอนนั้นเด็ก "จิน"อยู่กับพี่เขาเนี่ยไม่ได้คิดว่าพี่น้องแฟนเพลงจะสนใจมากไม่รู้ว่ามันจะเป็นแบบนี้ และอยากให้พี่น้องแฟนเพลงได้รู้ว่ามีครอบครัวหรือไม่มี เพราะว่าไม่ตั้งใจที่จะปิดบัง เป็นเหตุผลที่ว่าเราอยู่กับพี่น้องเพราะผลงานเพลง ก็ไม่ได้อยากให้แฟนเพลงมารับรู้ว่าครอบครัวจินจะสุขหรือทุกข์อะไร อยากป้อนแต่สิ่งดีๆ ให้พี่น้อง แล้วส่วนใหญ่แฟนคลับที่ใกล้ชิดจะรู้ว่าจินมีแฟนแล้ว ส่วนใหญ่พี่น้องที่ใกล้ชิดก็รู้ จินเองก็ชินเพราะไม่มีใครพูดถึง เลยทำงานไปเรื่อยๆ

 

 

“จินตหรา พูนลาภ”  เจ้าของฉายา "นักร้องสาวเสียงพิณ"

 

 

     แต่ยังไงสาว "จิน-จินตหรา"  ก็ยังมีบทเพลงเพราะๆออกมาให้เราฟังและน่ารักกับแฟนคลับเสมอแบบนี้แฟนคลับจะไม่รักได้ยังไงหละคะ จริงๆเรื่องส่วนๆกับเรื่องงานมันก็เป็นคนละส่วนกันสำหรับคนที่ไม่เข้าใจสาว "จิน-จินตหรา"  ก็อยากให้คิดดูใหม่นะคะเราบริโภคแต่ผลงานและตัวตนความน่ารักของศิลปิน และสาว "จิน-จินตหรา" ก็น่ารักเสมอ

 

 

“จินตหรา พูนลาภ”  เจ้าของฉายา "นักร้องสาวเสียงพิณ"

 


เรียบเรียงโดย : ปาริชาติ พ่วงสกุล