วินาที น้องอลัน เอ่ยปากชม แม่โอปอล์ ว่า สวย

Publish 2019-03-20 22:46:40


   ถือได้ว่าครอบครัวนี้เป็นครอบครัวที่หลายคนรู้จักกันดีระหว่างคุณพ่อหน้าใส และคุณแม่สุดแซ่บ "หมอโอ๊ค" "นายแพทย์สมิทธิ์ อารยะสกุล" และ "โอปอล์" "ปาณิสรา อารยะสกุล" ที่ได้คบหาเข้าพิธีวิวาห์และมีลูกแฝดชาย-หญิง สุดน่ารักด้วยกัน 2 คน "น้องอลิน" และ "น้องอลัน" 

 

 

"หมอโอ๊ค" "นายแพทย์สมิทธิ์ อารยะสกุล"  "โอปอล์" "ปาณิสรา อารยะสกุล"   "น้องอลิน" และ "น้องอลัน" 

 

วินาที “น้องอลัน” เอ่ยปากชม “แม่โอปอล์"ว่า “สวย”


 และต้องบอกเลยว่า "น้องอลิน" และ "น้องอลัน" เป็นหนูน้อยช่างพูดฉายแววน่ารักมาตั้งแต่เด็ก และเป็นเด็กที่มีจิตนาการสูงมาก และยังชอบพูดตามการ์ตูนหรือหังที่ดูอีกด้วย ถ้าใครได้ติดตามอินสตาแกรม "แม่โอปอล์" หรือ "หมอโอ๊ค"  ก็จะเห็นกันเป็นประจำอยู่แล้วสำหรับคำพูด และพฤติกรรมแปลกๆ ชวนขำของเด็กน้อยคู่นี้ ใครยิ่งดูก็ยิ่งหลงรักหละค่ะ

 

 

"น้องอลิน" และ "น้องอลัน" 

 


 ครอบครัวนี้เป็นครอบครัวที่น่ารักมากโดยคุณพ่อ และคุณแม่จะอยู่ใกล้ชิดน้องตลอด ทำกิจกรรมร่วมกัน ไปเที่ยวด้วยกัน รวมไปถึงการไปส่ง-รับ ที่โรงเรียน อบอุ่นสุดๆเลยหละค่ะ และการที่ได้ใกล้ชิดกันมากๆทำให้เจอกับพฤติกรรมน่ารักๆอยู่บ่อยครั้ง และ "แม่โอปอล์" ก็อดไม่ได้ที่จะถ่ายคลิปมาฝากแฟนๆ

 

 

"หมอโอ๊ค" "นายแพทย์สมิทธิ์ อารยะสกุล"  "โอปอล์" "ปาณิสรา อารยะสกุล"   "น้องอลิน" และ "น้องอลัน" 

    ล่าสุด "แม่โอปอล์"  ได้โพสคลิปสุดน่ารักลงอินสตาแกรมซึ่งเป็นคลิปวิดีโอที่ "แม่โอปอล์"  ถ่าย"น้องอลัน"  และสัมภาษณ์ว่าชื่ออะไร เรียนที่ไหนพ่อแม่ชื่ออะไร จนมาถึงคำถามที่ว่าแม่สวยมั้ย เรียกได้ว่าคำตอบนี้ถูกใจ "แม่โอปอล์"  มากๆเลยหละค่ะ เพราะ "น้องอลัน"  ตอบว่า "สวย"  บอกเลยว่า "แม่โอปอล์"   คลิปนี้จะน่ารักแค่ไหนไปดูกันเลยค่ะ

 

 

แม่สวยจริงๆน้า น่ารักจริงๆเลยน้องอลัน 

 

 

 

 

 

ขอบคุณ : opalpanisara

 


เรียบเรียงโดย : ปาริชาติ พ่วงสกุล