เปิดภาพปัจจุบัน อดีตนางเอกสาว จอย ศิริลักษณ์ หลังหายจากวงการ

Publish 2019-03-21 13:59:15


 

 

    หลายๆคนคงจะรู้จักกันดีสำหรับนางเอกสาวมากความสามารถอย่าง "จอย ศิริลักษณ์ ผ่องโชค" นักแสดงที่มีชื่อเสียงมากอีกคนหนึ่งของวงการบันเทิงไทยของเราเลย ใครไม่รู้จักเธอถือว่าผิดเลยหละค่ะ ไม่ว่าจะแสดงละครกี่เรื่องก็ตีบทแตกทำเอาคนดูติดกันงอมแงมไม่ว่าจะเป็นเด็กหรือผู้ใหญ่เลยหละค่ะ 
   "จอย ศิริลักษณ์" เข้าสู่วงการบันเทิงตั้งแต่อายุ 7 ขวบ เข้าร่วมกิจกรรมของรายการสโมสรผึ้งน้อย ด้วยการมีผลงานเพลงชุดโบว์สีชมพู ชุดที่ 1-2 และ เคยเป็นผู้ประกาศข่าว เกี่ยวกับเด็กในรายการ จิ๋วแจ๋วเจาะโลก เป็นดีเจรายการ เนชั่นจูเนียร์สุดสัปดาห์ และเคยแสดงละครช่อง 7 เรื่อง ขมิ้นกับปูน รับบทเป็น ปัทมา (ตอนเด็ก) จากนั้น นพพล โกมารชุน แห่งบริษัท ยูม่า กำลังมองหาคนที่จะมาแสดงบท เจ้าจ้อย ในละครโทรทัศน์ทางช่อง 3 เรื่อง "โสมส่องแสง" จึงได้มอบบท เจ้าจ้อย ให้เธอ และทำให้มีชื่อเสียงมาตั้งแต่บัดนั้น

 


   "จอย ศิริลักษณ์" ถือเป็นนักแสดงคนหนึ่งที่ได้แสดงบทบาทที่หลากหลาย ทั้งร้องงิ้วใน(เสน่ห์นางงงิ้ว) ร้องลูกทุ่ง(สาวน้อยคาเฟ่) ร้องหมอลำ(ราชินีหมอลำ) ร้องลำตัด (เรือนรัก เรือนทาส) และพลิกบทบาทครั้งสำคัญในละครเรื่อง ตลาดอารมณ์ ในบทร้ายครั้งแรก จนคว้ารางวัลเมขลา ครั้งที่ 24 สาขา นักแสดงสมทบหญิงยอดเยี่ยมไปครอง
 

 

 

"จอย ศิริลักษณ์ ผ่องโชค"

  แต่พักหลังมานี้ถือว่าเธอได้หายไปจากวงการบันเทิงเป็นเวลานานและไม่ค่อยำด้เห้นผลงานของสาว "จอย ศิริลักษณ์" เหมือนเดิมแล้ว และด้วยความที่เรามีดาราหน้าใหม่เพิ่มขึ้นเรื่อยๆจนบางคนอาจหลงลืมเธอคนนี้ไป วันนี้เราจึงพาทุกคนไปดูภาพปัจจุบันของ อดีตนางเอกอย่าง "จอย ศิริลักษณ์"  ในวัย 42 ปี ว่าจะสวยเพียงใด ไปชมกันเลยค่ะ

 

 

"จอย ศิริลักษณ์ ผ่องโชค"

 

 

"จอย ศิริลักษณ์ ผ่องโชค"

 

 

"จอย ศิริลักษณ์ ผ่องโชค"

 


เรียบเรียงโดย : ปาริชาติ พ่วงสกุล