คลิปสุดฮา! เมื่อ "พี่สายฟ้า" ขอโชว์สเต็ปโยกเบาๆ หลัง"แม่ชม"เปิดเพลงให้เต้น (คลิป)

Publish 2019-03-21 14:12:56


เรียกได้ว่ายิ่งโตยิ่งฉายแววความหล่อมากขึ้นเรื่อยๆ สำหรับฝาแฝดทายาทหมื่น "น้องสายฟ้า-พายุ" ลูกชายฝาแฝดของคุณแม่ซุปตาร์สุดฮอต อย่าง "ชมพู่ อารยา เอฮาร์เก็ต" และคุณพ่อ "น็อต วิศรุต รังษีสิงห์พิพัฒน์"

 

 

ที่เพิ่งอายุ 1 ขวบกว่าๆ แต่ก็ฉายแววความฮอตตั้งแต่เด็กๆ จนตอนนี้กลายเป็นซุปตาร์ฟันน้ำนมของคนไทยไปแล้ว ไม่เพียงแต่ความน่ารักที่ทำให้เหล่าบรรดาแฟนคลับหลงรักแต่ยังน่ารักโดนใจเหล่าเพื่อนดารากันมากมาย

 โดยต้องบอกเลยว่า "สาวชมพู่" มีคิวงานยาวเหยียดบ่อยครั้งที่ต้องบินไปทำงานอยู่ต่างประเทศ แต่เมื่อไหร่ที่ "สาวชมพู่" มีเวลาว่างก็มักจะหาเวลาว่างอยู่กับ "สายฟ้า-พายุ" อยู่บ่อยๆ

 

 

เช่นเดียวกับ "พ่อน็อต" ที่ต้องดูแลธุรกิจ แต่ก็ไม่ลืมที่จะเอาใจใส่ลูก แต่เมื่อทั้งคู่มีเวลาก็มักจะหาเวลาว่างมาเล่นกับลูก ดูแล้วช่างเป็นภาพที่ดูน่ารักอบอุ่นสุดๆ

 

 

 

d
คลิปสุดฮา! เมื่อ "พี่สายฟ้า" ขอโชว์สเต็ปโยกเบาๆ หลัง"แม่ชม"เปิดเพลงให้เต้น (คลิป)


ล่าสุดทางด้าน "สาวชมพู่" ได้ออกมาโพสต์คลิปของ "น้องสายฟ้า" ขณะที่ "แม่ชม" นั้นได้เปิดเพลง และดูเหมือนว่า "สายฟ้า"จะชอบเป็นพิเศษ ออกสเต็ปโชว์สกิลการเต้น มีทั้งโยกไปมา แถมตีลังกาอีกด้วย โอ้โหท่านี้ท่านได้แต่ใดมา โดยภายในคลิปของแม่ชม ยังมีข้อความระบุว่า "เพลงมันส์เว่อออ" จะฮาขนาดไหนตามไปชมกันในคลิปเลยจ้า

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณคลิปจาก : chomismaterialgirl


เรียบเรียงโดย : เจนจิรา หนองแสง